Cart

สินค้าหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ | โรงงานของพรีเมี่ยม

สินค้าหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ

กีฬาเป็นกิจกรรมที่กำลังได้รับความสนใจ และเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากคนหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น ธุรกิจทางด้านกีฬาจึงค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส, ยิม(gym), สนามเช่า, อาหารคลีน, อาหารเสริมสุขภาพ, การจัดงานกีฬา เช่น งานวิ่ง งานปั่นจักรยาน ต่าง ๆ รวมถึงกระแสการแข่งขันทางด้านกีฬาก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งโรงงานของพรีเมี่ยม รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับเป็น ของแถม ของแจก ของสมนาคุณ หรือสินค้าส่งเสริมทางด้านการตลาด ทางโรงงานมีสินค้าที่เหมาะกับธุรกิจทางด้านกีฬาและสุขภาพหลายรายการ ยกตัวอย่างเช่น กระบอกน้ำ ซึ่งมีหลายรูปแบบทั้ง กระบอกน้ำจักรยาน กระบอกน้ำกีฬา กระบอกน้ำขนาดใหญ่ แก้วเชค เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น ร่ม ร่มสนาม, ถุงผ้า, กระเป๋าผ้า, พัดลมมือถือ และกลุ่มที่เป็นแนวของที่ระลึก เช่น ริสแบนด์, พวงกุญแจ เป็นต้น สามารถสกรีนชื่อ, โลโก้, ข้อความ หรือชื่อแบรนด์ของคุณลงบนของพรีเมี่ยม เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น การมอบเป็นของแจก ของสมนาคุณให้ลูกค้า หรือเป็นของขวัญให้แก่พนักงานหรือบุคลากรของบริษัทก็ได้เช่นกัน

สินค้าหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ

กระบอกน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่เหล่าคนรักกิจกรรมกีฬาควรมีไว้ในครอบครอง เนื่องจากการออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ซึ่งกีฬาแต่ละประเภทจะมีผลต่อสุขภาพร่างกายแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันนั้น คือการออกกำลังกายส่วนใหญ่ จะทำให้เกิดการสูญเสียน้ำในร่างกายมากกว่าปกติ เนื่องจากมีการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย จึงจะเห็นว่าเวลาออกกำลังกายจะมีเหงื่อไหลออกมามากกว่าปกติ เนื่องจากเหงื่อเป็นวิธีระบายความร้อนของร่างกายนั่นเอง ดังนั้นการดื่มน้ำจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และการพกพากระบอกน้ำไว้ จะทำให้เราสามารถดื่มน้ำได้บ่อยขึ้นตามต้องการ และนอกจากนี้ยังช่วยลดขยะพลาสติกที่เกิดจากการซื้อน้ำจากร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ และยังลดสัมผัสกับผู้อื่นอีกด้วย

ตัวอย่างของพรีเมี่ยมหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ

BG-002 ถุงผ้าสปันบอนด์ ทรงขยายก้น
BG-002 ถุงผ้าสปันบอนด์ ทรงขยายก้น
BG-003 ถุงผ้าแคนวาส ทรงแบน
BG-005 ถุงผ้าพับได้
กระเป๋าสะพายหลัง ผ้า oxford รุ่น BG-006
กระบอกน้ำพลาสติก
พัลมมือถือ รุ่น FAN004
พัดลมตั้งโต๊ะ
พัดลมตั้งโต๊ะ
ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงเหล็ก 14 mm.
wristbands
ร่มตอนเดียว 24" โครงเหล็ก 10 mm.
กระบอกน้ำจักรยาน รุ่น PL 058 รวมสี
PL 058 (620 ML)

แก้วน้ำกีฬา แก้วน้ำจักรยาน แก้วน้ำออกกำลังกาย

กระบอกน้ำรุ่น PL057 รวมสี
PL 057 (620 ML)

แก้วน้ำกีฬา แก้วน้ำจักรยาน แก้วน้ำออกกำลังกาย

กระบอกน้ำพลาสติก
กระบอกน้ำพลาสติก
wristbands
กระบอกน้ำพลาสติก
แก้วเชค
แก้วเชค

ตัวอย่างของพรีเมี่ยมหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ


ของพรีเมี่ยม เกี่ยวข้องกับกิจกรรมและธุรกิจกีฬาและสุขภาพอย่างไร

ธุรกิจเกี่ยวกับกีฬาและสุขภาพ ในปัจจุบันถือเป็นธุรกิจที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเทรนด์สุขภาพเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงอยู่ในช่วงนี้ ซึ่งนอกจากเกิดจากความนิยมที่คนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพ การเล่นกีฬาแล้ว ก็อาจมีผลกระทบมาจากสภาวะแวดล้อมหรือสถานการ์ต่าง ๆ ของโลกที่เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่มีผลต่อสุขภาพด้วย เช่น ฝุ่น PM 2.5 ที่ส่งผลต่อสุขภาพทางการหายใจ ส่งผลต่อปอด ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจในการสวมหน้ากากอนามัยกันมากขึ้น และสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ที่ทำให้ผู้คนหันมาป้องกันตัวเอง รักษาความสะอาด และรักษาสุขภาพกันอย่างเข้มงวด รวมถึงมีสินค้าป้องกัน COVID-19 ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับมาตรการป้องกันต่าง ๆ เป็นต้น

เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจกีฬาและสุขภาพ ทำให้ในตลาดเริ่มมีการแข่งขันกันมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจใด ๆ ก็ต้องมีการแข่งขันกันในตลาด รวมถึงธุรกิจกีฬาและสุขภาพด้วย ซึ่งการทำของพรีเมี่ยม ของแจก ของสมนาคุณนั้น ถือเป็นวิธีหนึ่ง ที่มีผลช่วยในการกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าได้ โดยของพรีเมี่ยมอาจทำในรูปแบบสินค้าสำหรับแจก แถม ร่วมกับการทำโปรโมชั่น หรืออาจจัดทำในรูปแบบอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดประโยชน์แต่แบรนด์และลูกค้าก็ได้เช่นกัน หากสงสัยว่าของพรีเมี่ยมจะมีผลต่อธุรกิจกีฬาและสุขภาพอย่างไรนั้น อาจลองพิจารณาจากตัวอย่างธุรกิจกีฬาและสุขภาพที่น่าสนใจได้ดังนี้

  • ธุรกิจอาหารคลีน เครื่องดื่มสุขภาพ : ธุรกิจอาหารคลีน อาจจัดทำของพรีเมี่ยมในรูปแบบที่เป็นกล่องอาหาร กล่องข้าว กระบอกน้ำ แก้วน้ำ หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้
  • ธุรกิจอาหารเสริม วิตามิน บำรุงสมอง : ธุรกิจทานด้านอาหารเสริมและวิตามิน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เหล่านี้มักจะต้องทานคู่กับน้ำ หรือบางชนิดอาจอยู่ในรูปแบบชงกับน้ำ ดังนั้น กระบอกน้ำ กระบอกชง แก้วเชค แก้วปั่น Auto อาจเป็นของพรีเมี่ยมที่ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับธุรกิจนี้
  • ธุรกิจฟิตเนส ยิม และสนามกีฬาให้เช่า : ธุรกิจนี้อาจจะทำของพรีเมี่ยมได้ค่อนข้างกว้าง กระบอกน้ำก็ถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ค่อนข้างน่าสนใจ เนื่องจากการดื่มน้ำเป็นสิ่งที่ควรทำคู่กับการออกกำลังกายอยู่แล้ว หรืออาจจะเป็นสินค้าอื่น ๆ เช่น กระเป๋าผ้าไนล่อน กระเป๋าผ้ากันน้ำ ผ้าเช็ดหน้าต่าง ๆ ก็เหมาะกับการทำเป็นของพรีเมี่ยมของกลุ่มธุรกิจกีฬานี้เช่นกัน
  • ธุรกิจงานวิ่ง งานปั่น งานกีฬาต่าง ๆ : ธุรกิจกีฬาประเภทนี้ก็สามารถทำของพรีเมี่ยมได้หลากหลายเช่นกัน โดยทั่วไปอาจจะเห็นในรูปแบบเสื้อกีฬา กระเป๋ากีฬา หมวก ริสแบนด์ เป็นต้น
  • ธุรกิจสุขภาพความงาม : ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจแนวสุขภาพและความงาม สินค้าและบริการจะส่งผลต่อสุขภาพเป็นส่วนใหญ่ ของพรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับธุรกิจนี้อาจะเป็นกระเป๋าผ้า ถุงผ้า หรือ Gift Set ต่าง ๆ เป็นต้น
  • ธุรกิจเทรนเนอร์ออนไลน์ : ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่เริ่มมีผู้คนให้ความสนใจมากขึ้น เนื่องจาก เป็นวิธีที่ช่วยให้ออกกำลังกายที่ผ่านได้ง่ายขึ้นและถูกวิธี ซึ่งอาจใช้ของพรีเมี่ยมในการโปรโมท หรือทำโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นความสนใจให้แก่คนที่จะมาเป็นลูกเทรนได้ เช่น กระบอกน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถจุน้ำได้เยอะ เพื่อแนะนำให้คนดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน เป็นต้น

ธุรกิจกีฬาและสุขภาพที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงตัวอย่างเบื้องต้นที่ยกมาเพื่อให้เห็นภาพว่าของพรีเมี่ยมสามารถส่งเสริมการขายของธุรกิจกีฬาและสุขภาพได้ ซึ่งทางบริษัทของเรารับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของสมนาคุณ สินค้าสำหรับแจก แถม ต่าง ๆ พร้อมทำโลโก้แบรนด์ บริษัท ข้อความ หรือรูปภาพตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้สามารถนำของพรีเมี่ยมไปใช้ให้เกิดผลประโยชน์ที่ดีขึ้นต่อธุรกิจกีฬาและสุขภาพได้