Cart

สินค้าหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ | โรงงานของพรีเมี่ยม

สินค้าหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ

กีฬาเป็นกิจกรรมที่กำลังได้รับความสนใจ และเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากคนหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น ธุรกิจทางด้านกีฬาจึงค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส, ยิม(gym), สนามเช่า, อาหารคลีน, อาหารเสริมสุขภาพ, การจัดงานกีฬา เช่น งานวิ่ง งานปั่นจักรยาน ต่าง ๆ รวมถึงกระแสการแข่งขันทางด้านกีฬาก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งโรงงานของพรีเมี่ยม รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับเป็น ของแถม ของแจก ของสมนาคุณ หรือสินค้าส่งเสริมทางด้านการตลาด ทางโรงงานมีสินค้าที่เหมาะกับธุรกิจทางด้านกีฬาและสุขภาพหลายรายการ ยกตัวอย่างเช่น กระบอกน้ำ ซึ่งมีหลายรูปแบบทั้ง กระบอกน้ำจักรยาน กระบอกน้ำกีฬา กระบอกน้ำขนาดใหญ่ แก้วเชค เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น ร่ม ร่มสนาม, ถุงผ้า, กระเป๋าผ้า, พัดลมมือถือ และกลุ่มที่เป็นแนวของที่ระลึก เช่น ริสแบนด์, พวงกุญแจ เป็นต้น สามารถสกรีนชื่อ, โลโก้, ข้อความ หรือชื่อแบรนด์ของคุณลงบนของพรีเมี่ยม เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น การมอบเป็นของแจก ของสมนาคุณให้ลูกค้า หรือเป็นของขวัญให้แก่พนักงานหรือบุคลากรของบริษัทก็ได้เช่นกัน

สินค้าหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ

กระบอกน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่เหล่าคนรักกิจกรรมกีฬาควรมีไว้ในครอบครอง เนื่องจากการออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ซึ่งกีฬาแต่ละประเภทจะมีผลต่อสุขภาพร่างกายแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันนั้น คือการออกกำลังกายส่วนใหญ่ จะทำให้เกิดการสูญเสียน้ำในร่างกายมากกว่าปกติ เนื่องจากมีการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย จึงจะเห็นว่าเวลาออกกำลังกายจะมีเหงื่อไหลออกมามากกว่าปกติ เนื่องจากเหงื่อเป็นวิธีระบายความร้อนของร่างกายนั่นเอง ดังนั้นการดื่มน้ำจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และการพกพากระบอกน้ำไว้ จะทำให้เราสามารถดื่มน้ำได้บ่อยขึ้นตามต้องการ และนอกจากนี้ยังช่วยลดขยะพลาสติกที่เกิดจากการซื้อน้ำจากร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ และยังลดสัมผัสกับผู้อื่นอีกด้วย

ตัวอย่างของพรีเมี่ยมหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ

BG-002 ถุงผ้าสปันบอนด์ ทรงขยายก้น
พัลมมือถือ รุ่น FAN004
ถุงผ้า
BG-003 ถุงผ้าแคนวาส ทรงแบน
BG-005 ถุงผ้าพับได้
กระเป๋าสะพายหลัง ผ้า oxford รุ่น BG-006
พัดลมตั้งโต๊ะ
พัดลมตั้งโต๊ะ
ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงเหล็ก 14 mm.
wristbands
ร่มตอนเดียว 24" โครงเหล็ก 10 mm.
กระบอกน้ำพลาสติก
แก้วเชค
wristbands

ตัวอย่างของพรีเมี่ยมหมวดหมู่กีฬาและสุขภาพ

เชือกกระโดด

ของพรีเมี่ยม เกี่ยวข้องกับกิจกรรมและธุรกิจกีฬาและสุขภาพอย่างไร

ธุรกิจเกี่ยวกับกีฬาและสุขภาพ ในปัจจุบันถือเป็นธุรกิจที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเทรนด์สุขภาพเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงอยู่ในช่วงนี้ ซึ่งนอกจากเกิดจากความนิยมที่คนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพ การเล่นกีฬาแล้ว ก็อาจมีผลกระทบมาจากสภาวะแวดล้อมหรือสถานการ์ต่าง ๆ ของโลกที่เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่มีผลต่อสุขภาพด้วย เช่น ฝุ่น PM 2.5 ที่ส่งผลต่อสุขภาพทางการหายใจ ส่งผลต่อปอด ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจในการสวมหน้ากากอนามัยกันมากขึ้น และสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ที่ทำให้ผู้คนหันมาป้องกันตัวเอง รักษาความสะอาด และรักษาสุขภาพกันอย่างเข้มงวด รวมถึงมีสินค้าป้องกัน COVID-19 ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับมาตรการป้องกันต่าง ๆ เป็นต้น

เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจกีฬาและสุขภาพ ทำให้ในตลาดเริ่มมีการแข่งขันกันมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจใด ๆ ก็ต้องมีการแข่งขันกันในตลาด รวมถึงธุรกิจกีฬาและสุขภาพด้วย ซึ่งการทำของพรีเมี่ยม ของแจก ของสมนาคุณนั้น ถือเป็นวิธีหนึ่ง ที่มีผลช่วยในการกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าได้ โดยของพรีเมี่ยมอาจทำในรูปแบบสินค้าสำหรับแจก แถม ร่วมกับการทำโปรโมชั่น หรืออาจจัดทำในรูปแบบอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดประโยชน์แต่แบรนด์และลูกค้าก็ได้เช่นกัน หากสงสัยว่าของพรีเมี่ยมจะมีผลต่อธุรกิจกีฬาและสุขภาพอย่างไรนั้น อาจลองพิจารณาจากตัวอย่างธุรกิจกีฬาและสุขภาพที่น่าสนใจได้ดังนี้

  • ธุรกิจอาหารคลีน เครื่องดื่มสุขภาพ : ธุรกิจอาหารคลีน อาจจัดทำของพรีเมี่ยมในรูปแบบที่เป็นกล่องอาหาร กล่องข้าว กระบอกน้ำ แก้วน้ำ หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้
  • ธุรกิจอาหารเสริม วิตามิน บำรุงสมอง : ธุรกิจทานด้านอาหารเสริมและวิตามิน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เหล่านี้มักจะต้องทานคู่กับน้ำ หรือบางชนิดอาจอยู่ในรูปแบบชงกับน้ำ ดังนั้น กระบอกน้ำ กระบอกชง แก้วเชค แก้วปั่น Auto อาจเป็นของพรีเมี่ยมที่ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับธุรกิจนี้
  • ธุรกิจฟิตเนส ยิม และสนามกีฬาให้เช่า : ธุรกิจนี้อาจจะทำของพรีเมี่ยมได้ค่อนข้างกว้าง กระบอกน้ำก็ถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ค่อนข้างน่าสนใจ เนื่องจากการดื่มน้ำเป็นสิ่งที่ควรทำคู่กับการออกกำลังกายอยู่แล้ว หรืออาจจะเป็นสินค้าอื่น ๆ เช่น กระเป๋าผ้าไนล่อน กระเป๋าผ้ากันน้ำ ผ้าเช็ดหน้าต่าง ๆ ก็เหมาะกับการทำเป็นของพรีเมี่ยมของกลุ่มธุรกิจกีฬานี้เช่นกัน
  • ธุรกิจงานวิ่ง งานปั่น งานกีฬาต่าง ๆ : ธุรกิจกีฬาประเภทนี้ก็สามารถทำของพรีเมี่ยมได้หลากหลายเช่นกัน โดยทั่วไปอาจจะเห็นในรูปแบบเสื้อกีฬา กระเป๋ากีฬา หมวก ริสแบนด์ เป็นต้น
  • ธุรกิจสุขภาพความงาม : ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจแนวสุขภาพและความงาม สินค้าและบริการจะส่งผลต่อสุขภาพเป็นส่วนใหญ่ ของพรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับธุรกิจนี้อาจะเป็นกระเป๋าผ้า ถุงผ้า หรือ Gift Set ต่าง ๆ เป็นต้น
  • ธุรกิจเทรนเนอร์ออนไลน์ : ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่เริ่มมีผู้คนให้ความสนใจมากขึ้น เนื่องจาก เป็นวิธีที่ช่วยให้ออกกำลังกายที่ผ่านได้ง่ายขึ้นและถูกวิธี ซึ่งอาจใช้ของพรีเมี่ยมในการโปรโมท หรือทำโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นความสนใจให้แก่คนที่จะมาเป็นลูกเทรนได้ เช่น กระบอกน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถจุน้ำได้เยอะ เพื่อแนะนำให้คนดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน เป็นต้น

ธุรกิจกีฬาและสุขภาพที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงตัวอย่างเบื้องต้นที่ยกมาเพื่อให้เห็นภาพว่าของพรีเมี่ยมสามารถส่งเสริมการขายของธุรกิจกีฬาและสุขภาพได้ ซึ่งทางบริษัทของเรารับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของสมนาคุณ สินค้าสำหรับแจก แถม ต่าง ๆ พร้อมทำโลโก้แบรนด์ บริษัท ข้อความ หรือรูปภาพตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้สามารถนำของพรีเมี่ยมไปใช้ให้เกิดผลประโยชน์ที่ดีขึ้นต่อธุรกิจกีฬาและสุขภาพได้