Cart

ของพรีเมี่ยมสำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก (SME) | โรงงานของพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยมสำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก (SME)

          ปัจจุบันธุรกิจขนาดเล็ก SME ต่าง ๆ ได้มีเกิดขึ้นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าขาย ขายปลีก การทำแบรนด์ของตัวเอง ร้านค้าออนไลน์ (Online Shopping) ร้านกาแฟ คาเฟ่ (Cafe) ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจต่าง ๆ ทางด้านเกมส์ คอมพิวเตอร์ ธุรกิจทางการเงิน และอุตสาหกรรมต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งธุรกิจเหล่านี้ บางธุรกิจที่กำลังเป็นที่นิยมหรือเป็นกระแส ก็จะมีคู่แข่งเป็นจำนวนมาก เมื่อมีคู่แข่งมากขึ้น การแข่งขันสูง แต่ละธุรกิจจึงต้องมีเทคนิคเพื่อดันยอดขายของตัวเอง ซึ่งการทำของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจก ของสมนาคุณ ของแถม ต่าง ๆ นั้น ถือเป็นเทคนิคอย่างนึงที่สามารถใช้ในการกระตุ้นยอดขาย และการตัดสินใจของลูกค้าได้ดี หากนึกภาพไม่ออกว่าของพรีเมี่ยมคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร สามารถยกตัวอย่างได้ดังนี้ เช่น ร้านกาแฟที่แจกแก้วกาแฟสกรีนโลโก้เป็นชื่อร้าน ให้กับลูกค้าที่สะสมแต้มครบ หรือซื้อถึงขั้นต่ำตามที่กำหนด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการซื้อซ้ำ หรือกระตุ้นให้เกิดการซื้อในมูลค่าที่สูงขึ้น หรืออีกตัวอย่างคือ ตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริมแบบชง สั่งทำแก้วเชคหรือแก้วปั่น แจกคู่กับทุกการสั่งซื้อ โดยใช้ของแถมเป็นตัวกระตุั้นให้ลูกค้าสนใจ และแข่งขันกับตัวแทนคนอื่น ๆ ได้ เป็นต้น ดังนั้นการมีของแถมหรือของพรีเมี่ยม ถือเป็นเทคนิคที่สามารถช่วยในการดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เลือกซื้อสินค้ากับธุรกิจของเราได้นั่นเอง

ของพรีเมี่ยมมีส่วนร่วมในการทำธุรกิจได้อย่างไรบ้าง ?

ของพรีเมี่ยมสำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก (SME)

“ทำสินค้าใหม่ สร้างงานใหม่ สำหรับขายปลีก”
ของพรีเมี่ยม อาจไม่จำเป็นต้องอยู่ในรูปแบบของสินค้าสำหรับแจกเสมอไป อาจสามารถทำเพื่อเป็นสินค้าขายปลีกก็ได้เช่นกัน โดยเฉพาะผู้ที่มีความสามารถทางด้านศิลปะ การแต่งรูป การออกแบบ ต่าง ๆ อาจจะนำความสามารถนี้มาใช้ได้อีกด้วย เช่น สั่งทำของพรีเมี่ยมโดยใช้ลวดลายที่ออกแบบเอง เป็นต้น

กระบอกน้ำสแตนเลส

“ทำเป็นสินค้าสำหรับแจก/แถม เพื่อส่งเสริมการขาย”
ของพรีเมี่ยม ซึ่งทำมาเพื่อแจกหรือแถม กับสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ช่วยส่งเสริมการขาย กระตุ้นยอดขาย กระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้า ยิ่งเป็นของแถมที่มีคุณภาพดี มีประโยชน์ต่อการใช้งาน ยิ่งอาจทำให้ลูกค้ามีความสนใจได้มากขึ้น

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review

ของพรีเมี่ยมแนะนำ สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME)

ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือที่เรียกว่า Small and Medium Enterprises (SME) จัดเป็นประเภทธุรกิจที่มีขึ้นเป็นจำนวนมากในประเทศไทย ธุรกิจใดเป็นธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดย่อมนั้น จะถูกกำหนดโดยตัวชี้วัด 2 ตัวนั่นก็คือ จำนวนของพนักงาน และสินทรัพย์ถาวรของธุรกิจ ซึ่งจะมีเกณฑ์ที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง โดยส่วนใหญ่ ธุรกิจ SME จะมี 3 ประเภทกิจการหลัก ๆ ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ได้แก้ กิจการการผลิต, กิจการการค้า และกิจการบริการ นั่นเอง เนื่องจาก ธุรกิจ SME เป็นธุรกิจที่ทำได้ง่าย และมีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้ธุรกิจ SME เป็นที่นิยมของผู้คน ดังนั้นจะเห็นธุรกิจ SME เกิดขึ้นเรื่อย ๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งด้วยเหตุผลนี้ จึงทำให้ธุรกิจ SME มีจำนวนการปิดตัวลงเรื่อย ๆ ด้วยเช่นกัน เนื่องจากธุรกิจที่เกิดเยอะขึ้นทำให้มีการแข่งขันสูงขึ้นด้วยเช่นกัน

ของพรีเมี่ยมถือเป็นเทคนิคทางการตลาดอย่างนึง เป็นสินค้าส่งเสริมการขายที่มีผลในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า ซึ่งของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับธุรกิจ SME นั้นมีหลายแบบมาก ซึ่งหากต้องการเลือกของพรีเมี่ยมหรือของแจกให้เข้ากับธุรกิจ SME นั้น อาจยกตัวอย่างธุรกิจ SME ที่น่าสนใจได้ตามประเภทของธุรกิจ SME ดังนี้

ธุรกิจ SME เกี่ยวกับสุขภาพ – ธุรกิจ SME ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ มีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ยิม สถานที่เล่นกีฬาต่าง ๆ บริษัทอาหารเสริม วิตามิน เป็นต้น ซึ่งหากจะทำของพรีเมี่ยมให้เข้ากับธุรกิจ SME ประเภทนี้ อาจเลือกของพรีเมี่ยมเป็นสินค้าที่มีความเกี่ยวข้องได้ เช่น กระบอกน้ำ ซึ่งเหมาะกับธุรกิจมาก เนื่องจากลูกค้าของกลุ่มสุขภาพมีความน่าจะเป็นที่จะให้ความสำคัญกับการดื่มน้ำเป็นพิเศษอยู่แล้ว, แก้วเชค อาจจะใช้เป็นของพรีเมี่ยมสำหรับอาหารเสริม หรือเครื่องดื่มเสริมสุขภาพได้เช่นกัน เป็นต้น

ธุรกิจ SME เกี่ยวกับการค้าขายสินค้าออนไลน์ – ธุรกิจ SME ที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายสินค้าออนไลน์ ค่อนข้างกว้าง เนื่องจากอาจเป็นการนำสินค้าจาก SME อื่น ๆ หรือสินค้าทั่วไปมาขายอีกที ซึ่งของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับธุรกิจนี้ อาจเป็นสินค้าอะไรก็ได้ หรืออาจจะเลือกให้เหมาะกับสินค้าหลักที่ทางร้านค้าเลือกขายก็ได้ ยกตัวอย่างเช่น หากเป็นตัวแทนขายอาหารเสริม และต้องการดึงดูดลูกค้า แข่งขันกับตัวแทนท่านอื่น ๆ อาจจะเลือกทำของพรีเมี่ยม เช่น กระบอกน้ำไซส์เล็ก ๆ ซึ่งเหมาะกับการชงอาหารเสริม เพื่อกระตุ้นความสนใจลูกค้า เป็นต้น

ธุรกิจ SME เกี่ยวกับ E-Learning – ธุรกิจ SME เกี่ยวกับ E-Learning เช่น คอร์สเรียนออนไลน์ต่าง ๆ ปัจจุบันมีเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันมีหลายสาขาวิชาที่เริ่มเปิดสอน และมีคนสอนวิชาเดียวการซ้ำกันมากขึ้น เนื่องจากเป็นธุรกิจที่ง่ายและลงทุนไม่มาก ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับธุรกิจ SME นี้ สามารถทำได้หลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น แฟลชไดร์ฟ อาจทำเป็นแฟลชไดร์ฟที่ใส่คอร์สเรียนหรือใส่ความรู้ที่น่าสนใจเอาไว้ด้านใน เพื่อแจกให้กับผู้สมัครเข้าเรียนได้ เป็นต้น

ธุรกิจ SME เกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟ – ธุรกิจ SME เกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟ เป็นธุรกิจที่ค่อนข้างเห็นได้ชัดว่ามีทั้งเปิดตัวและปิดตัวลงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นธุรกิจที่คนมักให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ของพรีเมี่ยมอาจเป็นแก้วน้ำ กระบอกน้ำ ถุงผ้า หรือสินค้าใดก็ได้ ที่ทำการออกแบบมาให้เข้ากับสถานที่และสไตล์ของร้านค้า อาจสร้างโปรโมชั่น หรือเงื่อนไขต่าง ๆ ในการแจก เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ หรือมาใช้บริการที่ร้านบ่อยขึ้นก็ได้ เป็นต้น
ธุรกิจที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเพียงการยกตัวอย่างเพื่อให้เห็นภาพได้ชัดขึ้นว่า ของพรีเมี่ยม ของแจก ของแถม หรือของสมนาคุณ มีประโยชน์อย่างไรต่อธุรกิจ SME  ซึ่งนอกจากตัวอย่างที่กล่าวมาแล้ว ก็อาจมีวิธีการนำของพรีเมี่ยมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในรูปแบบอื่น ๆ ได้เช่นกัน ซึ่งทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ของเรารับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม พร้อมทำโลโก้ สกรีนโลโก้ สลักชื่อ ตามแบบที่ต้องการ มีสินค้าให้เลือกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น แฟลชไดร์ฟ, ปากกา, กระบอกน้ำ, ร่ม, พาวเวอร์แบงค์, ถุงผ้า และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสินค้ามีหลายรูปแบบให้เลือก พนักงานพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ นอกจากนี้หากทางลูกค้ายังไม่มีรูปแบบ หรือโลโก้ ทางบริษัทมีบริการช่วยออกแบบโลโก้ให้ฟรี