Cart

Blog

BLOG

#

ของพรีเมี่ยมให้คุณค่าทางใจ สวยงาม ใช้ประโยชน์ได้

ใครหลายคนคงเคยได้ยินคำว่าของพรีเมี่ยมและยังสันสนว่ามันคืออะไรกันแน่ ความจริงแล้วคำนี้หมายถึง ของที่ให้คุณค่าทางจิตใจ เป็นของแท้ มีคุณภาพที่ดีบ่งบอกถึงความใส่ใจในการผลิต ซึ่งจัดทำมาเพื่อหลายจุดประสงค์ค่ะ ซึ่งหากเราสนใจที่จะสั่งทำของพรีเมี่ยมก็ทำได้แบบง่ายๆค่ะ เพราะในปัจจุบันมีบริษัทที่รองรับการทำของพรีเมี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดกันแล้วค่ะ ของพรีเมี่ยมนั้นมีคุณค่าทางจิตใจ เป็นของที่คนอยากใช้ ดังเช่น  น้ำหอมที่ถูกจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ หรืออาจเป็นสินค้าที่หายากมากผลิตไม่กี่ชิ้นในโลก ของพรีเมี่ยมเป็นสินค้าที่ช่วยให้ผู้ใช้เกิดความมั่นใจในการใช้ทุกครั้งว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีวันตกเทรนด์ และส่วนใหญ่แล้วจะทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ และใช้ประโยชน์ได้จริงค่ะ ของพรีเมี่ยมนั้นส่วนใหญ่แล้วได้รับการจัดทำเพื่อการตลาดเป็นการโฆษณาสินค้าแบรนด์นั้นๆ อย่างเช่น กระเป๋าผ้าใบเล็กที่มีสัญลักษณ์ของกาแฟสตาร์บัคส์ หรืออาจเป็นแก้ว กระเป๋า ร่มจากผลิตภัณฑ์เป๊ปซี่ เมื่อมีลูกค้าใช้ของพรีเมี่ยมเหล่านี้ไปทำงานหรือไปในสถานที่ต่างๆ และเมื่อมีคนเห็นก็ถือเป็นการโฆษณาแบรนด์สินค้านั้นๆด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นหลายๆ แบรนด์จึงต้องการผลิตของพรีเมี่ยมที่มีโลโก้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ตัวเอง ค่ะ  วันนี้เราจึงขอแนะนำบริษัทที่รับผลิตของพรีเมี่ยมที่มีความน่าเชื่อถือบริษัทหนึ่งนั่นคือ พรีเมี่ยมเพอร์เฟค โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นนั้นมีการทดสอบว่าสามารถใช้งานได้จริง มีมาตรฐานการผลิตที่สูง สินค้ามีคุณภาพและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า โดยมีหลายองค์กรที่มาใช้บริการของบริษัทพรีเมี่ยมเพอร์เฟค อาทิ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

read more November 13, 2017
#

สินค้าพรีเมี่ยม สมนาคุณลูกค้าโปรโมตผลิตภัณฑ์

สินค้าพรีเมี่ยมนั้นเป็นสินค้าที่ใช้สำหรับการสมนาคุณลูกค้า  โปรโมตแบรนด์สินค้า รวมถึงเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าอยากซื้อผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นค่ะ เราจึงควรทำสินค้าพรีเมี่ยมให้มีคุณภาพได้มาตรฐาน ใช้งานได้จริงค่ะ เพราะเมื่อเรามีสินค้าพรีเมี่ยมที่ดี ลูกค้าก็อยากซื้อสินค้าของเราไปด้วยเพราะอยากได้สินค้าพรีเมี่ยมนั่นเองค่ะ  สินค้าชนิดนี้จึงถือเป็นของแถมและสินค้าที่ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะที่สวยงาม สะดุดตา ใช้งานได้ดี และต้องมีโลโก้ที่เด่นชัดค่ะ สินค้าพรีเมี่ยมนั้นมีหลายแบบมากค่ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะสามารถใช้ประโยชน์ได้ค่ะ อาจเป็นแก้วน้ำ กระเป๋าถือ ร่ม แฟลชไดร์ริชแบรนด์  น้ำหอม นาฬิกาก็ได้ทั้งนั้นค่ะ ขึ้นอยู่กับว่า ทางบริษัทห้างร้านนั้นต้องการให้ใช้ประโยชน์ในด้านใดค่ะ ซึ่งเมื่อมีลูกค้านำสินค้าพรีเมี่ยมของบริษัทไปใช้ คนทั่วไปก็จะเห็นโลโก้ของร้าน จึงถือเป็นการโปรโมตบริษัทได้อย่างหนึ่งค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นเพิ่มลูกค้าและคงสภาพลูกค้าเดิมไว้ด้วย เพราะเราอาจจะแจกสินค้าพรีเมี่ยมเมื่อมีลูกค้ามาอุดหนุนเราครั้งแรกเป็นการขอบคุณ หรือมอบสินค้าพรีเมี่ยมกับลูกค้าเก่าที่ซื้อหรือใช้ผลิตภัณฑ์ตามเงื่อนไขบริษัทเป็นต้นค่ะ  เพราะสินค้าพรีเมี่ยมมีความสำคัญในการทำการตลาดเป็นอย่างมาก จึงมีบริษัทที่รับทำสินค้าพรีเมี่ยมพร้อมสแกนโลโก้ไว้บนสินค้าค่ะ  วันนี้เราจะแนะนำบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำของประเทศในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมให้ค่ะ นั่นคือ บริษัทพรีเมี่ยมเพอร์เฟค  ค่ะ โดยบริษัทนี้มีสินค้าให้เลือกหลายอย่างค่ะ มีการจัดทำโลโก้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้ความคมชัดในรายละเอียด สีสันตรงตามแบบค่ะ สามารถสั่งผลิตด่วนได้ภายใน 1-2 วันค่ะ นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนในการเลือกซื้อ  สั่งสินค้าที่ง่ายมากค่ะรวมถึงวิธีการชำระเงินที่หลากหลายวิธีค่ะ ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้ค่ะ  และยังมีการบริการหลังการขายที่ดีด้วยค่ะ 

read more November 11, 2017
#

ของพรีเมี่ยม ไม่ได้มีไว้ขาย ต้องทำความเข้าใจให้ดี

ของพรีเมี่ยม ไม่ได้มีไว้ขาย ต้องทำความเข้าใจให้ดี สิ่งหนึ่งที่ต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจ ใช้ ของพรีเมี่ยม ในการทำการตลาดก็คือ มันไม่ใช่สินค้าที่มีไว้สำหรับขาย ! เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่น สำหรับการใช้ สินค้าพรีเมี่ยม ในเชิงการตลาด เพราะมันมีความแตกต่างจากสินค้าทั่วไปตรงที่ไม่สามารถซื้อได้ทันทีโดยการจ่ายเงินแล้วได้รับของ นี่เป็นจุดหลักที่ต้องทำความเข้าใจกันก่อนเป็นอันดับแรก ทั้งนี้เนื่องจาก ของพรีเมี่ยม จะมีค่าและมีความสำคัญหรือไม่ก็อยู่ที่เรื่องนี้ ของพรี่เมี่ยม ไม่ใช่ของทั่วไป... เรื่องนี้ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นของที่แปลกประหลาดหรือพิสดารหาไม่ได้ แต่หมายถึงว่า มันต้องไม่ใช่ของที่เราผลิตออกมาเพื่อการขาย แปลง่ายๆ ก็คือ มีเงินก็ซื้อไม่ได้ ! จะได้มันมาครอบครองก็ต่อเมื่อทำตามเงื่อนไขอย่างใดอย่างหนึ่งของเจ้าของสินค้าเสียก่อน เช่น ซื้อสินค้าครบ 1000 บาท จะได้รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าพรี่เมี่ยม ในราคาถูกเป็นพิเศษ หรือ สินค้าพรีเมี่ยมแจกฟรี ในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลังเทศกาลนี้แล้ว ไม่มีอีก ! หรือ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างหนึ่งอย่างใดเท่านั้นจึงจะมีสิทธิได้ อย่างเสื้อ หรือ

read more September 21, 2015
#

ของพรีเมี่ยม สร้างแฟนคลับงานกิจกรรมเพื่อสังคม

ของพรีเมี่ยม สร้างแฟนคลับงานกิจกรรมเพื่อสังคม

แฟนคลับ เวลาเอ่ยถึงคำนี้ ส่วนใหญ่จะนึกถึงดารานักแสดง นักร้อง นักกีฬา หรือ ทีมกีฬาที่มีชื่อเสียง พวกเขาจะมีคนที่คอยติดตาม อย่างใกล้ชิดที่เรียกว่าแฟนคลับ แต่ไม่แค่ดาราอย่างเดียวหรอกที่สามารถสร้างแฟนคลับหรือหลุ่มคนที่ติดตามได้ องค์กร ธุรกิจ ที่มีแนวคิดในการสร้างงานกิจกรรม เพื่อสังคมต่างๆ ก็สามารถสร้างกลุ่มผู้ติดตามในลักษณะแฟนคลับได้เช่นกัน ตามเทรนธุรกิจที่ใส่ใจกับสังคม และเพื่อให้เกิดความเป็นอันหนึ่งเดียวกัน หรือเรียกว่าเป็นสัญลักษณ์ของการเป็นแฟนคลับ เราก็จะต้องมี ของพรีเมี่ยม เพื่อใช้ในงานนี้ ซึ่งอาจจะเป็นการผลิตออกมาจำหน่ายเพื่อระดมทุนเพื่อทำการกุศล แน่นอนว่าเสื้อยืด หมวก เป็นของที่ใช้แสดงความเป็นแฟนคลับได้ดี แต่นอกเหนือจากนั้น เรายังสามารถใช้ของที่เล็กลงมาหน่อย แต่ให้ความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้ ซึ่งก็มีหลายอย่างที่น่าสนใจ เช่น...
 1. Wristbands หรือบางคนเรียกสายรัดข้อมือยาง ที่เราสามารถเลือกแบบเลือกสี ลวดลายและใส่ข้อความเก๋ๆ ที่มีโลโก้ลงไป มันเป็นสิ่งที่แสดงถึงความเป็นผู้ให้การสนับสนุนหรือเป็นแฟนคลับที่ร่วมกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่งร่วมกันได้เป็นอย่างดี และมันจะตรงกับคอนเซ็ปแรกเริ่มมากหากเป็นกิจกรรมเพื่อการกุศล
 2. พวงกุญแจ ที่พิมพ์โลโก้ ของกิจกรรม

read more September 21, 2015
#

ของพรีเมี่ยม ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจทัวร์ เพื่อใช้ครองใจลูกค้าเก่า

ของพรีเมี่ยม ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจทัวร์ เพื่อใช้ครองใจลูกค้าเก่า
ธุรกิจการท่องเที่ยว เป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าสนใจ เนื่องจาก ผู้คนมีความต้องการในการที่จะได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนเปิดหูเปิดตารับประสบการณ์ใหม่ๆ หรือบางทีก็หนีไปให้พ้นจากความวุ่นวายในชีวิตและการงานสักพัก เพื่อไปชาร์จพลังด้านบวกแล้วกลับมาลุยกับมันต่อ ! ซึ่งความต้องการเหล่านี้มีอยู่เสมอ ธุรกิจท่องเที่ยวจึงเป็นธุรกิจอีกประเภทหนึ่งที่มีผู้สนใจใช้บริการเป็นประจำ แต่ในยามที่เศรษฐกิจไม่ดี การแข่งขันก็อาจจะสูงสักหน่อย ต่างต้องงัดกลยุทธ์ออกมาเพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการ การทำให้มาใช้บริการในครั้งแรกเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แต่ การทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจกลับสำคัญมากกว่า ! เพราะต่อให้เราหาลูกค้าได้มากแค่ไหน แต่เขาไม่ประทับใจ มันย่อมทำให้ธุรกิจของเราแย่ลง เพราะ... หนึ่ง แน่นอนว่าเขาไม่กลับมาใช้บริการอีก นั่นเท่ากับเราเสียลูกค้าไปอีกหนึ่งราย และสองเขาจะเอาไปบ่นไปเล่าให้คนอื่นฟัง นั่นทำให้เราเสียชื่ออย่างน้อยในแวดวงเพื่อนฝูงเขาไม่มาหาเราแน่ แถมปัจจุบันยังอาจโดนเอาไปโพสต์ต่อว่าใน internet นั่นกลายเป็นความเสียหายชนิดยากแก้ไขได้เลยทีเดียว ! ดังนั้น การทำให้เกิดความประทับใจจึงเป็นเรื่องจำเป็น และ... นอกจากประทับใจแล้วเรายังต้องพยายามทำให้เขานึกถึง เพื่อที่จะได้กลับมาใช้บริการ หรือ... แนะนำให้เพื่อนฝูงคนรู้จักมาใช้บริการกับเราอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถทำให้เกิดการจดจำและนึกถึงก็คือ การมี ของพรีเมี่ยม เอาไว้มอบให้ผู้ที่มาใช้บริการทัวร์ของเรา ของพรีเมี่ยม

read more September 14, 2015
#

ปากกา ของพรีเมี่ยม ที่ดูเหมือนเป็นของแจกง่ายๆ แต่ต้องพิจารณาก่อน

ปากกา ของพรีเมี่ยม ที่ดูเหมือนเป็นของแจกง่ายๆ แต่ต้องพิจารณาก่อน
หากแข่งกันที่จำนวนชิ้น ของพรีเมี่ยม ที่ถูกสั่งทำมากที่สุดอย่างหนึ่งเห็นจะไม่พ้น “ปากกา” เนื่องจากมันเป็นของที่มีราคาไม่แพง แต่เป็นของมีประโยชน์ที่คนต้องเอาไปใช้เป็นประจำ และผู้รับก็ยินดีรับไม่ปฏิเสธ ให้ได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกโอกาส มันจึงดูเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่ง่ายๆ แต่... เชื่อหรือไม่ว่าการที่จะแจกออกไปอย่างได้ผล มันไม่เรียบง่ายแบบนั้น ! ต้องผ่านกระบวนการคิดและพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อน ทั้งนี้เนื่องจาก ปากกาเป็นของที่มีราคาไม่แพง ซึ่งมันอาจดูเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่สั่งผลิต เพราะใช้งบประมาณน้อย แต่ได้จำนวนมาก เป็นของที่เราแจกให้กับคนได้ทีละมากๆ แต่... ในเวลาเดียวกัน เมื่อมันเป็นของไม่แพง พูดง่ายๆ คือมีราคาน้อย ! มันก็ย่อมเป็นของที่ผู้รับไม่ค่อยใส่ใจไปด้วยในเวลาเดียวกัน ! ซึ่งเรื่องนี้ หากว่าผู้รับเกิดความรู้สึกแบบนั้น มันส่งผลทางลบมากกว่าทางบวก เนื่องจากเขาจะมองว่าองค์กร หรือธุรกิจของเราเป็นอะไรที่ถูกๆ ไม่น่าสนใจตามไปด้วย ! นั่นย่อมไม่ดีแน่

read more September 14, 2015
#

ผู้รับจะต้องการแค่ไหน คำถามที่ต้องคิดก่อนสั่งผลิต ของพรีเมี่ยม

ผู้รับจะต้องการแค่ไหน คำถามที่ต้องคิดก่อนสั่งผลิต ของพรีเมี่ยม
ของพรีเมี่ยม เป็นของที่มีไว้สำหรับใช้ช่วยในการทำการตลาด เอาไว้แจก หรือเอาไว้ให้แลกก็ได้ แต่ที่สำคัญก็คือมันไม่ใช่ของขาย เป็นของที่เอาไว้มอบให้ในฐานะของที่ระลึก ของสมนาคุณต่างๆ แต่มันให้ผลในเรื่องการขายแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ กระตุ้นยอดขายโดยตรง ซึ่งเราจะพบว่ามีหลายครั้งที่สินค้าหลักถูกเลือกซื้อเพราะคนสนใจสินค้าพรีเมี่ยมที่จะได้แถมมา และยังสามารถช่วยในเรื่องการส่งเสริมภาพลักษณ์เกี่ยวกับแบรนด์ เป็นการส่งแบรนด์เข้าไปในความคิดความทรงจำของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเรื่องนี้ส่งผลในระยะยาว ที่ทำให้แบรนด์ธุรกิจเป็นที่รู้จัก... นี่เป็นสิ่งที่ ของพรีเมี่ยม สามารถทำให้กับธุรกิจได้ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกว่าจะสั่งผลิตหรือซื้อสินค้าพรีเมี่ยมแบบไหน หรือ อะไรมาสำหรับใช้ในเชิงการตลาด เราจะต้องเพ่งพิจารณาถึงคำถามข้อหนึ่งซึ่งสำคัญมากและส่งผลโดยตรงต่อความสำเร็จในการทำการตลาดครั้งนี้ นั่นก็คือ เราต้องตอบให้ได้ว่า สิ่งที่เราจะมอบให้ไม่ว่าจะเป็นของแจก ของแถม แบบให้เปล่า หรือแลกซื้อ อะไรก็ตามนั้น มันเป็นสิ่งที่... ผู้ที่จะได้รับมีความต้องการมากแค่ไหน !? นี่เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากมันไม่ได้เป็นสิ่งที่เขาต้องการใช้งาน แม้ยินดีรับไปก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์ นั่นทำให้การทำการตลาดล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง เป็นการเสียงบประมาณไปเปล่าๆ อย่างแท้จริง ! ดังนั้นเราจะต้องคำนึงถึงเรื่องนี้เป็นหลัก วิธีการพิจารณาความต้องการของผู้รับ
 1. เป็นของที่เขาจำเป็นต้องใช้หรือไม่

read more September 14, 2015
#

ของพรีเมี่ยม ที่จำเป็นต้องใช้ในงานสัมมนา

ของพรีเมี่ยม ที่จำเป็นต้องใช้ในงานสัมมนา
การจัดสัมมนา โดยทั่วไป เราทราบกันดีว่าเป็นเรื่องของการให้ความรู้ แต่อย่างไรก็ตาม มันสามารถแฝงเอาไว้ด้วยการตลาดได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะพบว่าไม่ว่าองค์กรใดก็จะมีการแฝงการตลาดลงไปในงานสัมมนาเสมอ โดยใช้ ของพรีเมี่ยม เป็นสื่อหลัก ของพรีเที่ยม ที่นิยมใช้ในการสัมมนา ได้แก่
 1. ปากกา เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่นิยมสั่งกันมาก เนื่องจากมีองค์ประกอบ 2 อย่างอยู่ในตัวคือ หนึ่งเป็นของที่จำเป็นต้องใช้ ในการสัมมนาย่อมมีการบรรยายให้ความรู้ และแน่นอนว่ามันสิ่งที่ควรจดบันทึก ดังนั้นปากกาเป็นของที่จำเป็น สองมีราคาไม่แพง การสั่งผลิตปากกามีค่าใช้จ่ายไม่มาก ทำให้สามารถสั่งผลิตได้ทีละเยอะๆ ทั้งยังสามารเก็บได้นานอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ต้องคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้ คือ เลือกที่มีคุณภาพดีเป็นหลัก รวมถึงการออกแบบโลโก้หรือข้อความที่จะสื่อถึงองค์กรต้องมีความสวยงามน่าใช้ และสังเกตได้ง่ายด้วยในเวลาเดียวกัน
 2. แฟ้ม ในการสัมมนา หากว่ามีเอกสารต้องแจก ก็ควรมีแฟ้มเอาไว้บรรจุใส่เอกสารเพื่อความเรียบร้อยและป้องกันการกระจัดกระจาย รวมถึงสามารถรักษาสภาพเอกสารไม่ให้เลอะจากพวกเครื่องดื่มหรือของว่างที่เอามาเสิร์ฟได้อีกด้วย ที่สำคัญมันมีพื้นที่ขนาดใหญ่ เราสามารถใส่ข้อมูลที่ต้องการสื่อออกไปได้อย่างเต็มที่ หากสังเกตดีๆ แฟ้มก็เหมือน โปสเตอร์นั่นเอง

read more September 14, 2015
#

สถิติการใช้โทรศัพท์มือถือ เรื่องควรรู้ก่อนเลือก ของพรีเมี่ยม ทำการตลาด

สถิติการใช้โทรศัพท์มือถือ เรื่องควรรู้ก่อนเลือก ของพรีเมี่ยม ทำการตลาด
พฤติกรรมของผู้บริโภค เป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญที่สุดที่นักการตลาดจะต้องติดตามและให้ความสนใจ และเป็นเรื่องที่จะต้องนำมาใช้พิจารณาในการกำหนดแนวทางในด้านการตลาด ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงเรื่องการ แจกหรือแลก ของพรีเมี่ยม ด้วย เนื่องจากเป็นหนึ่งในอาวุธของฝ่ายกรตลาดที่สามารถใช้เร่งการตัดสินใจ หรือทำให้เกิดยอดขาย และความสนใจกับสินค้าหรือแบรนด์ธุรกิจที่มากขึ้น หากถามว่าปัจจุบัน พฤติกรรมใด น่าสนใจมากที่สุดในการหาโอกาสในการทำการตลาด คงไม่มีใครปฏิเสธว่า พฤติกรรมที่เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์สื่อสารประเภทโทรศัพท์มือถือ Smart Phone เป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมันเป็นของที่อยู่ติดตัวผู้คนเสมอ เป็นหนึ่งในพฤติกรรมที่สามารถใช้เป็นช่องทางในการทำการตลาดได้ สำหรับ ของพรีเมี่ยม ที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องเป็นอย่างยิ่งกับโทรศัพท์มือถือ ก็อาทิเช่น เคสของโทรศัพท์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ห่อหุ้ม เพิ่มความแข็งแรงป้องกันการกระแทก และที่สำคัญก็คือ เพิ่มความสวยงามน่าใช้งาน รวมถึงอุปกรณ์สำรองพลังงานไฟฟ้าสำหรับโทรศัพท์มือถือหรือ Power bank ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือที่เป็นอุปกรณ์พกพาใช้ได้นานยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบัน มีการใช้งาน โทรศัพท์มือถือเพื่อเชื่อมต่อกับ internet สูงมาก ซึ่งใช้พลังงานมากกว่าปกติ ดังนั้นอุปกรณ์ประเภทนี้เริ่มกลายเป็นของที่มีความจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องเดินทาง

read more September 14, 2015
#

Cup Clip ของพรีเมี่ยม น่าสนใจหากกลุ่มเป้าหมายของคุณคือพนักงานออฟฟิศ

Cup Clip ของพรีเมี่ยม น่าสนใจหากกลุ่มเป้าหมายของคุณคือพนักงานออฟฟิศ
ลักษณะการทำงาน เป็นหนึ่งในสิ่งที่เราสามารถนำมาพิจารณาเพื่อเลือกสรร ของพรีเมี่ยม เพื่อทำการตลาดได้ คนที่ทำงานต่างที่ต่างแบบย่อมมีลักษณะที่แตกต่างกัน คนที่ทำงานในฝ่ายผลิต หรือคนที่ต้องออกเดทางตลอด ต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา ย่อมมีความพอใจในของลักษณะหนึ่ง ส่วนคนที่ทำงานประจำนั่งโต๊ะ หรือที่เราเรียกว่า พนักงานออฟฟิศ ก็มีความพอใจและรูปแบบในการใช้ชีวิตประจำวันกับงานของพวกเขาอีกแบบหนึ่ง เอามาปนกันไม่ได้  แม้จะเป็นกลุ่มเพศเดียว วัยเดียวกันก็ตาม การเลือกสินค้าที่จะนำเอามาทำการตลาดจะต้องพิจารณาด้วยว่าตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาแค่ไหน และวิถีชีวิตหรือรูปแบบพฤติกรรมที่ดูได้ง่ายก็คือ ดูจากเรื่องการทำงานนี่เองที่ทำให้เรารู้ได้ว่า วันๆ หนึ่งพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและจะต้องใช้สิ่งใด จึงจะสอดคล้องกับพฤติกรรม สำหรับพนักงานออฟฟิศ สถานที่ๆ พวกเขาอยู่ประจำแน่นอนว่าเป็นที่... โต๊ะทำงาน คนกลุ่มนี้จะอยู่ในตำแหน่งนี้มากที่สุด ดังนั้นหากต้องการส่งแบรนด์ให้เข้าไปในใจและความทรงจำ ของที่ช่วยให้เขาอยู่ที่โต๊ะได้สะดวกขึ้น ย่อมเป็นสิ่งที่ควรเลือก บางคนอาจจะบอกว่า เป็นของที่ตั้งวางบนโต๊ะได้ก็พอแล้ว แต่จริงๆ มันน้อยไป ! เพราะของที่จะทำให้คนที่ต้องนั่งงานแบบจำเจสนใจได้ ต้องเป็นของที่เขารู้สึกว่ามันแตกต่าง และมีประโยชน์ ทำให้การนั่งงานอยู่ได้รับอะไรสักอย่างที่มากกว่าปกติ ซึ่ง

read more September 14, 2015
#

ของพรีเมี่ยม ที่ทำให้แบรนด์อยู่ในความจำของนักธุรกิจ

ของพรีเมี่ยม ที่ทำให้แบรนด์อยู่ในความจำของนักธุรกิจ การมอบ ของพรีเมี่ยม เป็นเรื่องที่เราจะต้องคิดต้องวางแผนล่วงหน้ากันก่อน มีขั้นตอนและกระบวนการในการพิจารณาเลือกสรร เพื่อให้ได้สิ่งที่เหมาะสมที่สุดกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีการแยกตามกลุ่มเป็นการเฉพาะ ว่ากลุ่มเป้าหมายที่เราจะทำการตลาด (พูดง่ายๆ ก็คือ กลุ่มที่เราคาดว่าจะเป็นลูกค้าของเรานั้นเป็น “ใคร”) ของเรานั้นมีความพอใจและมีความเหมาะสมกับสิ่งใด และมันจะสามารถสร้างการรับรู้อย่างไรกับบีนด์สินค้าของเราให้เกิดขึ้นภายในความรู้สึกของเขาได้ หากถามว่ากลุ่มไหน ทำการกลาดแบบฝากแบรนด์ไว้ในความจำค่อนข้างยาก ก็เห็นจะได้แก่กลุ่มที่เป็น นักธุรกิจ ทั้งนี้เนื่องจาก คนกลุ่มนี้ มีเรื่องต้องคิดต้องจำ มากมาย จนเรียกได้ว่ามันเป็นเรื่องยากที่เราจะสามารถแทรกเรื่องราวของแบรนด์เราเข้าไปในความคิดคำนึงของพวกเขาได้ เพราะฉะนั้นไม่ง่ายเลยที่จะหาสินค้าที่เป็น ของพรีเมี่ยม สำหรับคนกลุ่มแบบสามารถหวังผลได้ว่าพวกเขาจะเกิดความประทับใจและจดจำ สำหรับเรื่องความแปลก เมื่อได้รับแล้วตื่นเต้นพอใจ... เห็นจะไม่ค่อยมีอะไรสักเท่าไหร่ที่จะทำให้คนกลุ่มที่เป็นนักธุรกิจตื่นตาตื่นใจกับสิ่งที่เราจะมอบให้ได้ง่ายๆ แต่ใช่ว่าเมื่อเป็นแบบนี้แล้วเราควรจะยกเลิก เพราะความท้าทายของงานการตลาด ก็คือการทำให้บรรลุเป้าหมาย เมื่อทำให้ตื่นตา จนเกิดความประทับใจแรกพบและจดจำไม่ได้ผล เราก็ต้องเปลี่ยนแนว มาเป็นแบบของที่ต้องใช้บ่อยๆ แทน ซึ่งเรื่องนี้เราจะต้องพิจารณาจากประโยชน์ในการใช้งานเป็นหลัก และที่สำคัญ จะต้องเป็นของที่ใช้บ่อยด้วย เพราะมีแต่วิธีทำให้เห็นบ่อยๆ เท่านั้น จึงจะสามารถแทรกแบรนด์โลโก้ความจำเกี่ยวกับตราสินค้า บริการ

read more September 14, 2015
#

ของพรีเมี่ยม ที่ทำให้แบรนด์อยู่ในความจำของนักธุรกิจ

ของพรีเมี่ยม ที่ทำให้แบรนด์อยู่ในความจำของนักธุรกิจ
การมอบ ของพรีเมี่ยม เป็นเรื่องที่เราจะต้องคิดต้องวางแผนล่วงหน้ากันก่อน มีขั้นตอนและกระบวนการในการพิจารณาเลือกสรร เพื่อให้ได้สิ่งที่เหมาะสมที่สุดกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีการแยกตามกลุ่มเป็นการเฉพาะ ว่ากลุ่มเป้าหมายที่เราจะทำการตลาด (พูดง่ายๆ ก็คือ กลุ่มที่เราคาดว่าจะเป็นลูกค้าของเรานั้นเป็น “ใคร”) ของเรานั้นมีความพอใจและมีความเหมาะสมกับสิ่งใด และมันจะสามารถสร้างการรับรู้อย่างไรกับบีนด์สินค้าของเราให้เกิดขึ้นภายในความรู้สึกของเขาได้ หากถามว่ากลุ่มไหน ทำการกลาดแบบฝากแบรนด์ไว้ในความจำค่อนข้างยาก ก็เห็นจะได้แก่กลุ่มที่เป็น นักธุรกิจ ทั้งนี้เนื่องจาก คนกลุ่มนี้ มีเรื่องต้องคิดต้องจำ มากมาย จนเรียกได้ว่ามันเป็นเรื่องยากที่เราจะสามารถแทรกเรื่องราวของแบรนด์เราเข้าไปในความคิดคำนึงของพวกเขาได้ เพราะฉะนั้นไม่ง่ายเลยที่จะหาสินค้าที่เป็น ของพรีเมี่ยม สำหรับคนกลุ่มแบบสามารถหวังผลได้ว่าพวกเขาจะเกิดความประทับใจและจดจำ สำหรับเรื่องความแปลก เมื่อได้รับแล้วตื่นเต้นพอใจ... เห็นจะไม่ค่อยมีอะไรสักเท่าไหร่ที่จะทำให้คนกลุ่มที่เป็นนักธุรกิจตื่นตาตื่นใจกับสิ่งที่เราจะมอบให้ได้ง่ายๆ แต่ใช่ว่าเมื่อเป็นแบบนี้แล้วเราควรจะยกเลิก เพราะความท้าทายของงานการตลาด ก็คือการทำให้บรรลุเป้าหมาย เมื่อทำให้ตื่นตา จนเกิดความประทับใจแรกพบและจดจำไม่ได้ผล เราก็ต้องเปลี่ยนแนว มาเป็นแบบของที่ต้องใช้บ่อยๆ แทน ซึ่งเรื่องนี้เราจะต้องพิจารณาจากประโยชน์ในการใช้งานเป็นหลัก และที่สำคัญ จะต้องเป็นของที่ใช้บ่อยด้วย เพราะมีแต่วิธีทำให้เห็นบ่อยๆ เท่านั้น จึงจะสามารถแทรกแบรนด์โลโก้ความจำเกี่ยวกับตราสินค้า บริการ

read more September 11, 2015
#

กรอบรูป ของพรีเมี่ยม น่าสนใจสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว

กรอบรูป ของพรีเมี่ยม น่าสนใจสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว สิ่งที่นักท่องเที่ยวควรพกกลับมาจากการไปท่องเที่ยวชมธรรมชาติ ที่ดีที่สุดคือ... ความทรงจำ ! ไม่ใช่การแอบเก็บเอาสิ่งของในสถานที่แห่งนั้นๆ กลับมา และยิ่งไม่ใช่การไปทิ้งร่อยรอยความเสียหายเอาไว้ยังที่เราไปเยือน... และสิ่งที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวเก็บความทรงจำเอาไว้ได้นานและเด่นชัดมากที่สุดก็เห็นจะได้แก่ภาพถ่าย โดยเฉพาะภาพนิ่ง ที่มันก่อให้เกิดจินตนาการได้มากเสียยิ่งกว่าภาพเคลื่อนไหว มันทำให้เกิดความระลึกถึง... การท่องเที่ยวกับการถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึกจึงเป็นของคู่กัน นักท่องเที่ยวย่อมอยากเก็บบรรยากาศและการมีส่วนร่วมของเขากับสถานที่นั้นๆ เอาไว้เพื่อให้ได้ระลึกถึง ในกรณีเป็นผู้ประกอบการ การสร้างความทรงจำที่ดีให้กับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะวันนี้เขามาเที่ยว หากว่าประทับใจเขาย่อมกลับมาอีก และเขาย่อมบอกเล่าความประทับใจต่อให้กับเพื่อนฝูงคนรู้จัก สถานที่ของเราก็จะยิ่งมีคนมาเที่ยวมากขึ้น และเพื่อให้เขาจดจำเราได้ดียิ่งขึ้น เราควรมีของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ มอบให้ตอบแทนการมาเยือนและใช้บริการของเรา ซึ่งเราอาจจะสั่งผลิต ของพรีเมี่ยม เป็นการเฉพาะเอาไว้มอบให้ ของพรีเมี่ยม ที่น่าสนใจสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว แน่นอนว่ามันควรเป็นอะไรที่เกี่ยวกับรูปภาพ เช่นกรอบรูปพร้อมรูปของเขา แน่นอนว่าการทำลักษณะนี้มีทำอยู่แทบทุกที่ แต่... ส่วนใหญ่ทำเพื่อขาย ! ไม่ใช่ทำเพื่อเป็นของที่ระลึก จริงๆ สร้างความรู้สึกด้านลบเสียด้วยซ้ำ เพราะส่วนใหญ่เขาซื้อบัตรเข้ามา และเข้ามาจับจ่ายสร้างรายได้ให้กับสถานที่อยู่แล้ว การแอบถ่าย

read more August 27, 2015
#

ร้านขายโทรศัพท์มือถือกับ ของพรีเมี่ยม

ร้านขายโทรศัพท์มือถือกับ ของพรีเมี่ยม โทรศัพท์มือถือ เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากที่สุดอย่างหนึ่งของคนเราไปแล้ว... และในปัจจุบันก็ต้องยกให้โทรศัพท์แบบ Smart Phone ที่กำลังครองตลาด และมันไม่ได้ทำหน้าที่เป็นโทรศัพท์ แต่มันทำหน้าที่เป็นชุดเครื่องมือสื่อสารและระบบความบันเทิงแบบมายกชุด ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ โพสต์ระบายความในใจให้คนอื่นรู้ เป็นช่องทางการโฆษณาและอื่นๆ อีกเต็มไปหมด ! สรุปก็คือ คนปัจจุบันขาดโทรศัพท์มือถือไม่ได้ ! บางคนบอกว่าการลืมโทรศัพท์มือถือร้ายแรงเสียยิ่งกว่าการลืมพกกระเป๋าเงินออกจากบ้าน ! และนั่นทำให้ธุรกิจการจำหน่ายโทรศัพท์มือถือเฟื่องฟู และแน่นอนว่าเมื่อเฟื่องฟู ย่อมแปลว่ามีคู่แข่งมากตามไปด้วย ! และนั่นแหละเป็นที่มาของการที่เราต้องหา ของพรีเมี่ยม มาใช้เพื่อส่งเสริมการขาย... โทรศัพท์ เป็นสินค้าที่อยากจะแข่งกันในเรื่องความแตกต่างของสินค้าในแต่ละร้าน เนื่องจากเราไม่ได้ผลิตเอง เราจะต้องไปซื้อมาจากผู้ผลิตอีกต่อ ซึ่งนั่นหมายความว่าคู่แข่งของเราก็สามารถทำได้เหมือนๆ กัน แปลว่าทุกคนทุกร้านมีโอกาสที่จะมีสินค้าเหมือนกันหมด ! แล้วทีนี้อะไรล่ะที่จะเป็นตัวทำให้ผู้ที่อยากได้โทรศัพท์ ต้องมาซื้อสินค้าจากเรา ? เพราะเขาซื้อจากเจ้าไหนๆ ก็เหมือนกัน บางคนอาจจะใช้วิธีลดราคา

read more August 27, 2015
#

ของพรี่เมี่ยม อุปกรณ์การตลาดทะลุการ์ดผู้บริโภค

ของพรี่เมี่ยม อุปกรณ์การตลาดทะลุการ์ดผู้บริโภค การดำเนินธุรกิจ ย่อมจะไม่สามารถประสบความสำเร็จอย่างใหญ่โตได้หากขาดการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ! เรื่องนี้เชื่อว่าผู้ประกอบการส่วนใหญ่ทราบดี ว่าการตลาดคือหัวใจสำคัญในการเพิ่มยอดขาย และทำให้ธุรกิจเติบโตก้าวหน้า มันเป็นสิ่งที่จะออกไปโน้มน้าว ชักชวน หรือ... ทำให้เชื่อ ! ว่าสินค้าหรือบริการของเรานั้น “ดี” ที่สุดสำหรับคนนั้นๆ แต่ปัจจุบัน แค่การออกไปบอกว่าสินค้าของเราดีแบบนั้นแบบนี้ ชักไม่ค่อยได้ผล เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคส่วนใหญ่มีการตั้งแง่ หรือบางทีก็เรียกว่าตั้งกำแพงหรือ ตั้งการ์ด (แบบการ์ดมวย) ป้องกันการทะลุทะลวงของโฆษณาแนวบอกว่าสินค้าของฉันดีอย่างนั้นอย่างนี้จากตัวผู้ผลิตหรือผู้ขายที่แข็งแกร่งกว่าแต่ก่อนมาก หนึ่งในนั้นก็เป็นผลมาจากตัวของผู้จำหน่ายเอง ที่ระดมทุ่มกำลังสร้างสื่อโฆษณากันออกมาแบบไม่ยั้ง ทำให้เกิดการท่วมทับของข้อมูลจนผู้บริโภคเกิดความเบื่อหน่าย... เป็นจริงหรือไม่ ลองดูได้จากเวลาที่เราดูรายการโทรทัศน์ ช่วงพักโฆษณา เราใช่มีการกดรีโมตทีวีเปลี่ยนช่องหรือไม่ ? เวลาที่เราเดินไปไหนเห็นป้ายโฆษณา มีสักกี่ป้ายที่พอเรากลับมาบ้านแล้วจำได้ว่าเห็น ? นี่ยังไม่นับว่าที่เห็นหรือจำได้นั้นมีเหลือสักเท่าไหร่ที่ทำให้เราสนใจอยากซื้อ !? นี่คืออาการการท่วมทับของโฆษณาที่มากเกินไปจนคนเกิดความเบื่อ ! ดังนั้นการทำการตลาดแนวเก่าแบบเล่าว่าของฉันดีอาจจะได้ผลที่น้อยลงไป เราจะต้องมาหาวิธีใหม่ ในการทำการตลาดที่สามารถทะลวงผ่านการ์ดของผู้บริโภคให้ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ

read more August 27, 2015
#

ของพรีเมี่ยม ไม่จำเป็นต้องแจกอย่างเดียว

ของพรีเมี่ยม ไม่จำเป็นต้องแจกอย่างเดียว ปกติเวลาที่เราสั่งซื้อหรือสั่งผลิต ของพรีเมี่ยม เรามักจะเน้นกันไปในเรื่องนำมาเป็นของแจก ของสมนาคุณ เป็นหลัก ซึ่งเรื่องนี้บางคนก็ยังไม่เข้าใจนักว่า การแจกของออกไปก่อนมันจะสร้างประโยชน์อะไรกลับมาได้บ้าง เพราะยังไม่เห็นตัวเลขขาเข้า เจอแต่ขาออก ซึ่งเรื่องเหล่านี้พบได้บ้าง ในผู้ประกอบการรายใหม่ ซึ่งอาจจะยังมองไม่ออกของประโยชน์ในการทำการตลาดแนวนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วมีประโยชน์มากและส่งผลดีในระยะยาวในเรื่องการสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะการยังไม่ลงมือแจกอาจจะดีกว่าแจกโดยที่ไม่เข้าใจหลักในการทำการตลาด หากเป็นการแจกแบบทำตามๆ เขาไป บางทีอาจเกิดผลเสียมากกว่าผลดีก็เป็นไปได้ ! อย่างไรก็ตาม ของพรีเมี่ยม นั้น ไม่ได้สามารถใช้เฉพาะในมุมเอามาทำเป็นของแจกฟรี หรือให้เปล่าอย่างเดียว ยังมีกลยุทธ์อีกมากมายที่สามารถช่วยกระตุ้นยอดขาย และสนับสนุนการหารายได้ของธุรกิจไปพร้อมๆ กันอีกหลายทางอีกด้วย หนึ่งในวิธีการที่ได้ผล ทั้งการส่งแบรนด์เข้าไปอยู่ใกล้ชิดกับกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งกระตุ้นยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพก็คือ การแลกเพื่อรับสินค้าพรีเมี่ยม ! ซึ่งนี่เป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจที่พิสูจน์มาแล้วว่ามีประสิทธิภาพ ร้านสะดวกซื้อแบรนด์ดังหลายแห่งได้ใช้วิธีการสะสมแสตมป์ เพื่อแลกซื้อในราคาถูกและสร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ ท่านคงได้เห็นการโฆษณา หรือบางท่านอาจจะมีส่วนในการซื้อสินค้าสะสมแสตมป์เหล่านั้นเองแล้วก็เป็นไปได้ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่น่าสนใจมาก เพราะช่วยได้ทั้งยอดขาย และเมื่อแลกซื้อ สิ่งของที่ให้แลกไปก็มีการพิมพ์แบรนด์โลโก้ใส่เอาไว้

read more August 27, 2015
#

กระบอกน้ำสำหรับพกพาเวลาปั่นจักรยาน ของพรีเมี่ยม ที่น่าสนใจยุคนี้

กระบอกน้ำสำหรับพกพาเวลาปั่นจักรยาน ของพรีเมี่ยม ที่น่าสนใจยุคนี้ การสั่งผลิตหรือสั่งซื้อ ของพรีเมี่ยม เพื่อนำมาแจกในเชิงการตลาด สิ่งที่จำเป็นจะต้องคิดเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ มันเป็นสิ่งที่คนต้องการและได้ใช้งานเป็นประจำหรือไม่ เพราะเรื่องนี้เกี่ยวข้องมากกับการเติมความทรงจำเกี่ยวกับแบรนด์ของเราให้เกิดขึ้นในใจของผู้ได้รับเสมอ สำหรับ ณ วันนี้ สิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ กระบอกน้ำ ! ที่ใช้พกพาไปได้กับรถจักรยาน เหตุผลก็คือ นี่คือเทรนด์ ที่ฮิตที่สุดตอนนี้ ! เราจะสังเกตเห็นว่ากิจกรรมการปั่นจักรยานถูกจัดขึ้นบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ ในระยะเวลาไม่กี่ปีมานี้ รวมถึงความนิยมในการใช้จักรยาน ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว มันเคยเป็นกระแสฮือฮามาครั้งหนึ่งเมื่อสักสิบกว่าปีก่อน ซึ่งตอนนั้นเป็นเทรนด์รักษ์โรค ลดการปล่อยมลพิษ แต่อย่างไรก็ตามกระแสเรื่อใช้จักรยานก็เบาบางไป จนมาถึงตอนนี้ เทรนด์การรักสุขภาพและดูแลรูปร่าง เป็นตัวปลุกกระแสรักษ์สิ่งแวดล้อมให้เกิดตามขึ้นมาอีกครั้ง แต่ที่เด่นสุดๆ คือ เทรนด์ความเท่ห์ จักรยานถูกยกระดับจากพาหนะ กลายมาเป็นสิ่งแสดงตัวตนในสังคม คนปั่นจักรยานกลายเป็นคนที่มีแนวเป็นของตนเอง เป็นที่น่าสนใจ เป็นลุคใหม่ที่ทำให้คนดูเท่ห์ขึ้นได้ นี่เป็นที่มาของความน่าสนใจที่ฮิตกันอยู่ตอนนี้ ดังนั้น เมื่อมีทั้งกิจกรรมและความนิยมเกี่ยวกับการปั่นจักรยานมากมายขนาดนี้ หากเราต้องการ ส่งแบรนด์เข้าไปในใจคนผ่าน

read more August 27, 2015
#

ของพรีเมี่ยม ในฐานะอาวุธทางการตลาด

ของพรีเมี่ยม คือ ของแจก ของสมนาคุณ ที่ส่วนใหญ่จะมีการทำเป็นพิเศษขึ้นมาเพื่อมอบให้ลูกค้าในช่วงโอกาสพิเศษต่างๆ จะเรียกว่าเป็นของที่ระลึกก็ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วในการทำธุรกิจ ของเหล่านี้คือ อาวุธทางการตลาด ! ซึ่งใช้เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ธุรกิจไปจนถึงการกระตุ้นยอดขาย อย่างไรก็ตามมีบางคนที่ยังไม่แน่ใจว่าของประเภทนี้มีประสิทธิภาพทางการตลาดอย่างไรบ้าง และมีความคุ้มค่าแค่ไหน ในการสั่งซื้อหรือสั่งผลิตเพื่อนำออกแจกจ่าย... ประสิทธิภาพของ ของพรีเมี่ยม ในฐานะอาวุธทางการตลาด

 1. ทำให้เกิดการรับรู้และรู้จักแบรนด์ของเรา หากเราเป็นแบรนด์ใหม่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก การชักจูงให้คนมาสนใจด้วยการแจกของ หรือเล่นเกมส์แจกของเป็นสิ่งที่สามารถช่วยเราได้ ทำให้เกิดการรับรู้ในวงกว้าง ที่เกิดจากความอยากได้ของแจกเหล่านั้น
 2. ทำให้เกิดการจดจำระลึกถึง แน่นอนว่าในการแข่งขันทางธุรกิจทุกวันนี้มีผู้ขายหรือผู้ให้บริการแบบเดียวกันเป็นจำนวนมาก ผู้ที่ถูกจำได้จึงจะมีโอกาสสูงกว่า การแจกของที่ติดแบรนด์ทำให้เขาเกิดความจดจำและระลึกถึงแบรนด์ของเราได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นของที่ใช้บ่อยยิ่งมีประโยชน์ในเรื่องนี้
 3. ทำให้เกิดการรับรู้ที่แพร่กระจาย เมื่อเราแจก ของพรีเมี่ยม ที่มีคุณภาพและน่าใช้ คนที่เห็นจะไม่ได้มีแต่ผู้ที่ได้รับแจก แต่ยังรวมถึงคนรอบข้าง ทำให้เกิดความรู้จักแบรนด์ของเราตามไปด้วย
 4. สร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ ยิ่งเราแจกของที่มีคุณภาพดีมากเท่าไหร่ แบรนด์ของเราในใจคนก็มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเท่านั้น เพราะขนาดของแจกยังดีขนาดนี้แล้วสินค้าหรือบริการย่อมอยู่ในระดับสูงกว่าแน่นอน
 5. สร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น อย่าคิดว่าของแจกมีแต่เรื่องจ่ายออกไปก่อนอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมีหลายธุรกิจ สามารถเพิ่มยอดขายได้จากของเหล่านี้

read more August 27, 2015
#

รู้จักคนแต่ละ GEN ก่อนเลือก ของพรีเมี่ยม เอาไว้ทำการตลาด

รู้จักคนแต่ละ GEN ก่อนเลือก ของพรีเมี่ยม เอาไว้ทำการตลาด GEN คำนี้มาจากคำว่า Generation อันหมายถึงรุ่น หรือรุ่นอายุ เป็นคำศัพท์ที่ทุกวันนี้ถูกนำมาใช้ในเชิงการตลาดบ่อยๆ ใช้สำหรับแยกกลุ่มคนออกเป็น GEN ต่างๆ เพื่อวิเคราะห์และหาวิธีการสื่อสารทางการตลาดที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของคนกลุ่มนั้นๆ ซึ่งแต่ละกลุ่มจะมีความคิด มุมมอง ประสบการณ์และความพอใจที่แตกต่างกัน หากต้องการสร้างสรรค์สินค้าให้กับคนกลุ่มไหน ย่อมเป็นการดีที่เราจะเข้าใจคนกลุ่มนั้นให้ถ่องแท้ จึงจะสามารถสร้างสินค้าที่พวกเขาต้องการได้ และแน่นอนว่านั่นนำมาซึ่งโอกาสในการประสบความสำเร็จในการขาย แต่... ไม่เพียงสินค้าที่จะขายอย่างเดียวที่ต้องคิดเรื่องนี้ แม้แต่ ของแจก ของสมนาคุณ ที่เป็น ของพรีเมี่ยม เราก็จำเป็นต้องวิเคราะห์เรื่องนี้ด้วย เพราะแม้จะเป็นของแจกฟรี แต่... จริงๆ แล้วมันเป็นเครื่องมือทางการตลาด ใช้สื่อสารกับลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย หากว่าไม่คิดให้ละเอียด การสื่อสารอาจผิดพลาด และนำมาซึ่งความล้มเหลวเสียเปล่าในการทำการตลาดครั้งนั้นได้เลยทีเดียว คนแต่ละ GEN กับ ของพรีเมี่ยม

 1. คนยุค Baby

read more August 27, 2015
#

ของพรีเมี่ยม ใช้เพื่อผลทางการตลาดต้องคิดให้รอบคอบ

ของพรีเมี่ยม ใช้เพื่อผลทางการตลาดต้องคิดให้รอบคอบ หากถามว่า ของพรีเมี่ยม ที่เป็นของแจกของแถม หรือของมอบให้ในโอกาสต่างๆ นั้นมีไว้เพื่ออะไร คงมีไม่กี่คนที่บอกเป็นอื่นที่ไม่ใช่เรื่อง ”การตลาด” แม้ว่าจะเป็นของให้เปล่า หรือเป็นของแถม แต่จริงๆ แล้วที่มอบให้ไปนั้น หวังผลในเรื่องการสื่อสารกับลูกค้า เป็นการสร้างความแข็งแรงให้กับธุรกิจ ดังนั้นการจะเลือกของที่จะนำมาจัดกิจกรรมเพื่อให้เป็นของแจกของสมนาคุณจึงต้องพิจารณากันให้ดี ในฐานะที่มันเป็นสื่อการตลาดด้วย ไม่ใช่เห็นเขาแจกก็แจก ซึ่งบางครั้งมันออกมาล้มเหลวในการสื่อสาร อาจจะเป็นการเสียงงบประมาณเปล่าๆ หรือแม้แต่ส่งผลด้านลบกับธุรกิจเสียด้วยซ้ำ ! ยกตัวอย่าง ห้างร้านหลายแห่ง มีการทำปฏิทินแจกในตอนสิ้นปี ด้วยรูปแบบที่มีอยู่ทั่วไป เป็นภาพดารายืนยิ้มบ้างภาพทิวทัศน์อะไรสักอย่างบ้าง แล้วก็มีชื่อร้าน กระดาษที่ใช้ทำก็เป็นกระดาษทั่วๆ ไป ตอนสิ้นปีถ้าใครมาซื้อของก็ม้วนๆ ยื่นให้... แบบนี้คุณคิดว่ามีโอกาสได้ทำประโยชน์ในฐานะสื่อทางการตลาดหรือไม่ !? หากถามว่าปฏิทินใช้ได้ไหมในทางการตลาดก็ตอบว่าใช้ได้ เพราะมันเป็นของที่จะถูกติดอยู่ในบ้านนานถึง 12 เดือน และอยู่ในตำแหน่งที่สังเกตได้ง่าย ทุกๆ วันคนต้องมาดูของสิ่งนี้ เรียกว่าเป็นการส่งแบรนด์กระทบสายตาและทำให้เกิดการจดจำได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม ผลเหล่านั้นจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมันถูกนำมาใช้ !

read more August 27, 2015

ฝ่ายขาย 24 ชั่วโมง

อดิศักดิ์ 063-401-3113
adisak@premium-perfect.com

นิลาวัลย์ 063-401-3553
nilawan@premium-perfect.com

ยอดพธู 086-339-3951
patoo@premium-perfect.com

ขวัญทิชา 063-401-3223
kwanticha@premium-perfect.com

กันต์กมล 063-426-7722
kankamon@premium-perfect.com

กรกมล 063-401-3003
kornkamon@premium-perfect.com

จิรา 063-464-6218
jira@premium-perfect.com