Cart

BLOG | โรงงานของพรีเมี่ยม

กลยุทธ์ทางการตลาดที่ส่งเสริมของพรีเมี่ยมในปัจจุบัน

ในประเทศไทยมีการผลิตสินค้าต่าง ๆ ขึ้นมาอย่างมากมาย เพื่อนำมาใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์ ในปัจจุบันนี้สินค้าต่าง ๆ เหล่านี้ถูกผลิตขึ้นมาในรูปแบบของพรีเมี่ยมกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ปากกา, Power Bank , ร่ม, แฟลชไดร์ฟ และสินค้าป้องกัน Covid-19...

ในประเทศไทยมีการผลิตสินค้าต่าง ๆ ขึ้นมาอย่างมากมาย เพื่อนำมาใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์ ในปัจจุบันนี้สินค้าต่าง ๆ เหล่านี้ถูกผลิตขึ้นมาในรูปแบบของพรีเมี่ยมกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ปากกา, Power Bank , ร่ม, แฟลชไดร์ฟ และสินค้าป้องกัน Covid-19 ซึ่งของพรีเมี่ยมที่ถูกผลิตขึ้นมาเหล่านี้ ได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ที่ซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก คนไทยส่วนใหญ่เริ่มหันมาใช้ของพรีเมี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม ของพรีเมี่ยมที่เราเห็นได้บ่อยที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นสินค้าที่เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมเหล่านี้สามารถนำไปเป็นสินค้าที่ช่วยในเรื่องของการส่งเสริมทางการตลาดได้ เช่น เป็นสินค้าที่ใช้ในการจัดโปรโมชั่นของทางบริษัท ของสมนาคุณให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการของเรา หรือจะนำไปเป็นของชำร่วยเนื่องในโอกาสที่พิเศษต่าง ๆ ก็ได้ นอกจากนี้ของพรีเมี่ยมยังมีประโยชน์ต่อ Brand ผู้ให้ เพราะว่าจะทำให้คนรู้จักบริษัทจาก Logo ของเรามากขึ้นอีกด้วย

หลาย ๆ คนคงจะคิดว่าสินค้าที่เป็นของพรีเมี่ยมจะต้องมีราคาที่แพงมากแน่ ๆ แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดเลยสักนิด ทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ได้ผลิต และจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยม ในรูปแบบที่เป็นของแจก ของแถม ของที่ระลึก ของชำร่วย และสินค้าประเภทต่าง ๆ ไว้อย่างมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มาเลือกซื้อสินค้าตามความต้องการ พร้อมกับมีการบริการออกแบบ Logo ทำได้ทั้งสกรีน พิมพ์ เลเซอร์ และคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าของพรีเมี่ยมให้ลูกค้า ตามแต่ละประเภทต่าง ๆ เพื่อที่จะให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทุก ๆ ขั้นตอนของกระบวนการผลิตสินค้าทางบริษัทจะใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาดใด ๆ เกิดขึ้น ซึ่งทางบริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ได้มองเห็นถึงช่องทางการตลาดมากขึ้นไปกว่าเดิม โดยที่มีการวางแผนงานเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาดเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงเราได้ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการขนส่งสินค้าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยคำนึงถึงความสะดวกของลูกค้า และที่สำคัญจะต้องมีความปลอดภัยควบคู่กันไปด้วย

ปัจจุบันนี้มีโรงงานที่ผลิตของพรีเมี่ยมเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทำให้มีการแข่งขันที่สูงขึ้นต่างไปจากเดิม ในหลาย ๆ บริษัทมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความสนใจในตัวสินค้า เพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้นกว่าเดิม ในการคิดหาวิธีที่จะสร้างความแตกต่าง และความแปลกใหม่ในตัวของสินค้า จะทำให้ดึงดูดลูกค้าได้ทั้งใหม่ และเก่าให้มาเลือกซื้อสินค้าของบริษัทเรา นอกจากนี้ในส่วนของคุณภาพของสินค้าก็เป็นส่วนที่สำคัญ และต้องคำนึงอยู่ตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปนั่นเอง ในการวางแผนงานเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาด อันดับแรกเราจำเป็นที่จะต้องศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อที่จะได้วางเป้าหมายในอนาคตข้างหน้าได้

ของพรีเมี่ยมที่ทางบริษัทผลิตออกมาทุกประเภท มีการรับประกันของสินค้า และมีการตรวจเช็คสินค้าทุกครั้งก่อนจะถึงมือลูกค้า เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไว้วางใจ และกลับมาใช้บริการกับบริษัทของเราในครั้งต่อไป ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 ทางบริษัท  พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ได้มีมาตรการ และวิธีการป้องกัน โดยทำการพ่นยาฆ่าเชื้อเป็นประจำทุกวัน และมีการตรวจเช็คอุณหภูมิก่อนที่จะเข้า-ออกบริษัททุกครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อของโควิด 19 ที่ติดต่อระหว่างกัน ในการสั่งซื้อสินค้าของทางบริษัทมีวิธีที่ง่ายมาก ๆ ซึ่งเราจะมาดูกันว่าวิธีต่าง ๆ เหล่านี้มีกี่ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เป็นการเลือกซื้อสินค้า ซึ่งลูกค้าสามารถรับชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท สินค้าจะแยกออกมาเป็นหมวดหมู่ไว้ให้ เพื่อให้ลูกค้ารับชมสินค้าได้ง่ายขึ้น

ขั้นตอนที่ 2 สั่งซื้อสินค้า ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตามช่องทางของบริษัทที่จะขึ้นอยู่บนหน้าเว็บไซต์

ขั้นตอนที่ 3 วางแผน และจัดทำ Art work หลังจากทำการสั่งซื้อสินค้าเสร็จแล้ว ทางทีมงานจะมีการวางแผนงาน และจัดทำรูปแบบของสินค้าที่ลูกค้าต้องการขึ้นมา

ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนการผลิต เมื่อลูกค้ายืนยันแบบ Art work เป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปเราจะนำเข้าสู่กระบวนการการผลิต โดยที่จะมีการทำตัวอย่างจริงให้ลูกค้าดูอีกครั้ง ก่อนที่จะทำการผลิตสินค้าในจำนวนที่กำหนด

ขั้นตอนที่ 5 ขั้นตอนการชำระเงิน ซึ่งทางลูกค้าสามารถทำการชำระเงิน ตามรายละเอียดต่าง ๆ ที่ได้แจ้งไว้ผ่านช่องทางที่บริษัทเป็นผู้กำหนด โดยเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของทางบริษัทได้

ขั้นตอนที่ 6 การจัดส่งสินค้า เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการผลิตเป็นที่เรียบร้อย ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าตาม วัน และเวลาที่กำหนดอย่างปลอดภัย

ในการสั่งซื้อสินค้าทุก ๆ ครั้งจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทำการศึกษารายละเอียดของบริษัท และสินค้าให้ครบถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าทุกประเภท ของพรีเมี่ยมนอกจากจะถูกผลิตมาในรูปแบบของแจก ของแถมแล้ว ยังเป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่าทางจิตใจให้กับผู้ให้ และผู้รับอีกด้วย ในปัจจุบันนี้การให้ของพรีเมี่ยมเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสที่พิเศษต่าง ๆ ก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก หากคุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยมที่เป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับใครบางคนอยู่ บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด ในราคาที่ย่อมเยา รอให้ทุกท่านได้มาใช้บริการกัน

ของพรีเมี่ยม เยี่ยมจริง ๆ

เรารู้กันดีว่าของพรีเมี่ยมเป็นสิ่งที่ผู้คนนั้นมีความต้องการสูงมาก ไม่ว่าจะเป็น พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ หรือแม้แต่คนธรรมดา ก็ให้ความสนใจกับของพรีเมี่ยม เพราะในเรื่องการผลิตของพรีเมี่ยม เหมือนเป็นตัวบ่งบอกถึงคุณภาพ และเป็นสินค้าที่มีความต้องการในตลาดสูงมาก...

เรารู้กันดีว่าของพรีเมี่ยมเป็นสิ่งที่ผู้คนนั้นมีความต้องการสูงมาก ไม่ว่าจะเป็น พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ หรือแม้แต่คนธรรมดา ก็ให้ความสนใจกับของพรีเมี่ยม เพราะในเรื่องการผลิตของพรีเมี่ยม เหมือนเป็นตัวบ่งบอกถึงคุณภาพ และเป็นสินค้าที่มีความต้องการในตลาดสูงมาก จึงเป็นที่ยอมรับของนักธุรกิจ ที่จะต้องมีการแข่งขันกัน และจะต้องรู้ว่าของพรีเมี่ยมที่เราจะผลิตขึ้นมานั้นมีคุณสมบัติอย่างไรถึงจะสามารถดึงดูดลูกค้าได้ เช่น การผลิตกระบอกน้ำ ก็จะมีแก้วเชคที่สามารถใช้ชงโปรตีนต่าง ๆ ซึ่งจะเหมาะกับคนออกกำลังกาย และเป็นที่นิยมมากในกลุ่มของนักธุรกิจ หรือองค์กรที่เกี่ยวกับการออกกำลังกาย แน่นอนว่าในการผลิตของพรีเมี่ยมมีความจำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องรู้ว่า สินค้าที่เราจะผลิตแต่ละครั้ง กลุ่มเป้าหมายของเราคืออะไร

ในการคิดที่จะทำสินค้าพรีเมี่ยม ต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าเราจะผลิตสินค้าอะไรบ้าง ที่จะเหมาะสมกับทุกคน และเขาสามารถเอาไปต่อยอดได้ ของพรีเมี่ยมไม่ใช่มีของสิ่งนั้นเพียงชิ้นเดียว แต่ของพรีเมี่ยม เราสามารถผลิตออกมาหลาย ๆ ล็อต หลายแบบที่มีความแตกต่างกัน และเป็นประโยชน์ต่อผู้ซื้อ และของพรี่เมี่ยมก็มีให้เราเลือกซื้อ หรือเลือกผลิตได้หลายอย่าง สามารถมอบเป็นของขวัญ ของสมนาคุณ ของแจก ซึ่งการแจกของพวกนี้นอกจากจะทำให้ลูกค้าพอใจแล้ว ยังเป็นสิ่งที่สามารถช่วยให้ยอดขายของเราดีขึ้นได้อีกด้วย เพราะการที่นำสินค้าพรีเมี่ยมมาแจกก็เป็นตัวแทนของเรา เพราะของพรีเมี่ยมที่เราสั่งทำนั้นมีโลโก้ ของเราเขียนอยู่ที่ของแถมนั้น ๆ ช่วยเพิ่มการมองเห็นให้กับคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การแถม แฟลชไดร์ฟไม้ ที่มีคนมาใช้บริการสินค้าของเรา การมอบของเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับลูกค้าก็เป็นการซื้อใจลูกค้าได้แล้ว นอกจากนี้ของพรีเมี่ยมที่เราเห็นกันได้ทั่วไป ก็จะมักอยู่ตามห้างสรรพสินค้า หรือธนาคารต่าง ๆ ที่พวกเขามักจะใช้ของพรีเมี่ยมที่มีแค่ในสาขาของตัวเองให้กับคนที่ใช้บริการ เช่น พวกปากกา และเครื่องเขียน ต่าง ๆ และอาจจะมีของแถมที่เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ อย่าง สินค้าป้องกัน covid-19 ที่เป็นที่นิยมมากในเวลาแบบนี้ นอกจากจะแสดงให้เห็นว่าเราเป็นห่วงลูกค้า หรือคนที่เข้ามาใช้บริการแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความจริงใจอีกด้วย สินค้าพรีเมี่ยมให้อะไรได้มากกว่าที่คุณคิด สามารถสั่งทำเป็นของชำร่วยงานแต่งได้ สามารถออกแบบเองได้ว่าจะเอาแบบไหนที่จะเหมาะสมกับเรา

เห็นไหมว่าของพรีเมี่ยมนั้นสำคัญต่อนักธุรกิจ และเป็นการช่วยให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จมากขึ้น การที่เรานำของพรีเมี่ยมมาสนับสนุนสินค้าหลักของเรา นับเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งเป็นมากกว่าของแถมธรรมดา เพราะของพรีเมี่ยมไม่สามารถหาซื้อได้ตามตลาดทั่วไป เพราะส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่จะต้องสั่งทำเพียงเท่านั้น บางสินค้าอาจจะหมดแล้วหมดเลยก็เป็นได้ และที่สำคัญการนำของแถมพรีเมี่ยมมาแถมนั้นทำให้มีลูกค้าหลายคนสนใจในตัวของแถมมากว่าสินค้าที่จะซื้ออีก เพราะฉะนั้นการเลือกของแถมนั้น เราต้องดูว่าสามารถใช้งานได้จริงหรือไม่ และให้ประโยชน์ต่อลูกค้ามากน้อยแค่ไหน เพราะการเลือกของพรีเมี่ยม หากเราเลือกสินค้ามาแถม หรือมาแจกนั้น ก็จะทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น เพราะการแถมสินค้าพรีเมี่ยมนั่นเอง และยังมีอีกหลายแบรนด์ ที่มักจะมีของแถมให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าอย่างแน่นอนว่าจะต้องเป็นสิ่งที่มีคุณค่าต่อจิตใจชองลูกค้าเป็นอย่างมาก และพวกเขาจะจดจำโลโก้ หรือสัญลักษณ์ของร้านเราได้ เพราะสินค้าพรีเมี่ยมเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนให้กับองค์กร หรือเป็นตัวแทนของร้านค้านั้น ๆ

ข้อดีของสินค้าพรีเมี่ยม

สินค้าพรีเมี่ยมเริ่มต้นการสร้างธุรกิจกับบุคคลที่มีความสามารถ และเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบเพื่อให้ได้สินค้าตามที่ต้องการ และสินค้าพรีเมี่ยมจะต้องออกแบบให้ตรงใจกับที่ลูกค้าต้องการ ไม่ใช่สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เหมือนทำให้เสร็จ ๆ ไป แต่จะต้องเน้นไปที่ทำอย่างไร...

สินค้าพรีเมี่ยมเริ่มต้นการสร้างธุรกิจกับบุคคลที่มีความสามารถ และเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบเพื่อให้ได้สินค้าตามที่ต้องการ และสินค้าพรีเมี่ยมจะต้องออกแบบให้ตรงใจกับที่ลูกค้าต้องการ ไม่ใช่สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เหมือนทำให้เสร็จ ๆ ไป แต่จะต้องเน้นไปที่ทำอย่างไร ให้ลูกค้าประทับใจ และเห็นคุณค่าของสินค้าพรีเมี่ยมนั้นจริง ๆ สินค้าพรีเมี่ยมถูกออกแบบมาเพื่อให้มีประโยชน์ต่อบุคคลที่เริ่มทำธุรกิจเป็นของตนเอง และสามารถนำไปแจกจ่ายหรือออกแบบไว้เป็นของชำร่วยในงานต่าง ๆ เป็นทั้งของแถม  ของที่ระลึก นอกจากนี้สินค้าพรีเมี่ยมก็ยังสามารถใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็น แฟลชไดร์ฟไม้ ปากกาโลหะ ร่มพับ ถุงผ้า  ซึ่งเหมาะกับการให้ผู้อื่นเป็นอย่างมาก หากจะทำขายก็สามารถสั่งทำตามแบบที่ตนเองชอบได้เลย หากจะนำสินค้าพรีเมี่ยมไปจำหน่าย ก็ควรเลือกที่ผลิต หรือออกแบบที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ได้มาตรฐาน และเป็นที่น่าไว้วางใจ เพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งใจ โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมมีมากมายหลายที่ หากต้องการผลิตของพรีเมี่ยมควรดูโรงงานนั้น ๆ ก่อนว่าผลิตของพรีเมี่ยมชนิดใดบ้าง เพราะบางโรงงานก็ผลิตสินค้าแค่ประเภทเดียว แต่บางโรงงานก็รับผลิตเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า ปากกา แก้วน้ำ ร่ม และยังสามารถออกแบบโลโก้เป็นของตัวเองได้

ข้อดีของสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณค่าทางจิตใจของหลาย ๆ คน และเป็นของแถมที่ไม่เหมือนใคร มีสไตล์การออกแบบที่แตกต่าง และคุ้มค่า

ข้อ 1.สินค้าพรีเมี่ยมแน่นอนว่าจะต้องมีแบรนด์เป็นของตัวเองเพราะผู้สั่งทำผลิตภัณฑ์ไม่เหมือนกัน สั่งทำเพื่อนำสินค้าพรีเมี่ยมไปแจกเพื่อช่วยกระตุ้นให้สินค้าของตนเองได้อยู่ในสายตาของผู้ที่ได้รับของพรี่เมี่ยม และทำให้คนรู้จักสินค้ามากขึ้น หากลูกค้าเห็นว่าสินค้าพรีเมี่ยมที่แถมมาใช้ดี ลูกค้าก็จะให้ความสนใจ หากเจอใน Facebook หรือในโลกออนไลน์ ลูกค้าก็จะเข้ามาดู และให้ความสนใจกับสินค้าพรีเมี่ยมของเรา

ข้อ 2.ในปัจจุบันนี้เราสังเกตกันไหมว่า แม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ก็มักจะหาของแถมคู่กับสินค้าหลักของตนเอง แล้วส่วนใหญ่สินค้าที่เป็นของแถมจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยม บางครั้งอาจจะมีการติดโลโก้ของร้านตัวเองเพื่อให้ลูกค้าจำได้ ของแถมจะเป็นของพรีเมี่ยม เช่น แถมร่มพับ ปากกา กระบอกน้ำ แฟลชไดร์ฟ เป็นต้น

ข้อ 3.การที่เราแจกของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ก็จะมีการบอกต่อไปเรื่อย ๆ ว่า ร้านเรามีของแถมนะ และทำให้เราขายของได้ดีขึ้น เหมือนเป็นการกระตุ้นยอดขายอีกทางหนึ่ง และมักจะได้ผลดีอยู่เสมอ

นอกจากนี้สินค้าพรีเมี่ยมเราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าสินค้าพรีเมี่ยมเป็นสินค้าที่มีคุณค่าทางจิตใจ และไม่เหมือนใคร สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งในการผลิตนั้นก็ผลิตด้วยความตั้งใจ และใส่ใจการผลิต

เราจะเห็นได้ว่าข้อดีของสินค้าพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง ช่วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้มากแค่ไหน ถ้าหากเรารักการขายของออนไลน์ ของแถมก็คือทางเลือกในการกระตุ้นยอดขายได้เช่นกัน

เห็นแล้วหรือยังว่าการซื้อของพรี่เมี่ยมได้ให้ประโยชน์ต่อผู้บริโภคได้พอสมควร และสินค้าพรีเมี่ยมนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ถึงของพรีเมี่ยมถ้าซื้อเยอะราคาต้นทุนก็จะลดลงไปด้วย นอกจากจะได้กำไรในการค้าขายแล้ว ยังได้รับของพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์ และใช้งานได้จริง มีคุณค่าทางจิตใจ สินค้าพรีเมี่ยมหากเราสั่งทำแล้วก็ทำให้เรามีความสะดวกเพราะเราไม่ได้เป็นคนทำเองแต่เราจ้างคนที่เป็นมืออาชีพผลิต และออกแบบให้ สะดวก และรวดเร็ว และลูกค้าที่ได้รับของพรี่เมี่ยมไปก็รู้สึกประทับใจ ซึ่งคุ้มค่ามาก จริง ๆ

ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร สินค้าพรีเมี่ยมก็พร้อมออกแบบตามที่คุณต้องการ และมีสินค้าใหม่ ๆ มาอัพเดทอยู่เสมอ นอกจากจะมีสินค้าที่มีประโยชน์ต่อผู้บริโภคแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อทุกคนด้วย เพราะสินค้าพรีเมี่ยมมีให้คุณเลือกเยอะแยะมากมาย เหมาะกับการทำธุรกิจเป็นของตนเอง และยังสามารถนำเป็นของฝาก หรือของชำร่วยได้อีกด้วย

7 ของพรีเมี่ยม เมื่อเข้าหน้าฝนแล้วจะต้องมี

ช่วงนี้เป็นเดือนแห่งการเข้าหน้าฝน อาจจะทำให้หลายคนไม่ค่อยชอบหน้าฝนกันสักเท่าไหร่ เพราะหน้าฝนนั้นมากับความเปียกชื้น เดินทางยากลำบาก แล้วยิ่งช่วงนี้ใครที่กำลังอกหักอยู่ก็อาจจะเศร้าเป็นพิเศษ เพราะฝนมันทำให้คนเหงามากกว่าปกติ และวันนี้เรามีของพรีเมี่ยมดี ๆ มาแนะนำ ถึง 7 อย่าง...

ช่วงนี้เป็นเดือนแห่งการเข้าหน้าฝน อาจจะทำให้หลายคนไม่ค่อยชอบหน้าฝนกันสักเท่าไหร่ เพราะหน้าฝนนั้นมากับความเปียกชื้น เดินทางยากลำบาก แล้วยิ่งช่วงนี้ใครที่กำลังอกหักอยู่ก็อาจจะเศร้าเป็นพิเศษ เพราะฝนมันทำให้คนเหงามากกว่าปกติ และวันนี้เรามีของพรีเมี่ยมดี ๆ มาแนะนำ ถึง 7 อย่าง ที่คู่ควรกับหน้าฝน และควรพกติดตัวกันเอาไว้

1.ร่ม

เป็นของพรีเมี่ยมประจำฤดูฝนเลยก็ว่าได้ และควรมีพกติดตัวตลอด นอกจากนี้ร่มยังมีให้เลือกซื้อมากมายหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นร่มพับได้ ที่เอื้ออำนวยความสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก สีสันลวดลายที่สวยงาม แม้แต่ร่มใสที่เรามักจะเห็นกันได้ในประเทศญี่ปุ่นจนเป็นกระแสในประเทศไทย หรือขนาดร่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร่มขนาดเล็กก็พกพาง่าย ร่มขนาดใหญ่ก็สามารถใช้งานได้หลายคนอยู่ในร่มเดียวกันได้

2.เสื้อกันฝน

อีกหนึ่งของพรีเมี่ยมสำหรับคนไม่ชอบพกร่มก็สามารถพกเสื้อกันฝนได้ เอาไว้ใช้ตอนฝนตกเสื้อกันฝนจะสามารถคุมตัวเราให้เสื้อผ้าเราไม่เปียก ซึ่งข้อดีของเสื้อกันฝน คือ สามารถพับใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่ แต่ข้อเสีย คือ อาจจะถอดยาก และการนำใส่กระเป๋าอาจจะทำให้เกิดการเปียกได้

3.หน้ากากผ้า

ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หรือหน้าฝน ของพรีเมี่ยมอีกอย่างที่จำเป็นมากในช่วงนี้ คือ หน้ากากผ้าซึ่งจำเป็นต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะช่วงนี้เป็นช่วงระบาดของโรคโควิด-19 การพกหน้ากากผ้าก็เหมือนเป็นการป้องกันตัวเองจากเชื้อโควิด-19

4.ถุงหุ้มรองเท้ากันฝน

เป็นอีกทางเลือกของคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนรองเท้าหลายคู่ หากรองเท้าโดนฝนอาจจะทำให้เกิดการเปียกชื้นได้ และของพรีเมี่ยมดี ๆ อย่างถุงหุ้มรองเท้าก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

5.กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ

กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ เป็นของพรีเมี่ยมอีกชิ้นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถใส่เงิน หรือจะใส่ของสำคัญเวลาฝนตก ซึ่งของภายในกระเป๋าจะไม่เปียก ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ต่าง ๆ ก็ไม่อาจจะใช้งานได้ในช่วงหน้าฝน จึงต้องมีการใช้สิ่งของที่กันน้ำได้อย่างกระเป๋าพลาสติกที่ตอบสนองต่อความต้องการของคนในหน้าฝนมากที่สุด ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้อมากมายหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือก

6.ยาลดไข้

ควรมีติดบ้านเป็นอย่างมากเหมือนเป็นของพรีเมี่ยมดี ๆ นี่เอง เพราะว่ายาลดไข้จำเป็นมากหากอยู่ในหน้าฝน เพราะเราอาจจะโดนละอองฝนได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของการป่วย ไม่สบาย และเป็นไข้ ยาลดไข้จึงจำเป็นต่อการพกไว้ติดบ้าน กระเป๋า หรือแม้กระทั่งบนรถ

7.เครื่องสำอางกันน้ำ

เป็นของพรีเมี่ยมสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คน ที่ไม่ชอบหน้าสด จึงนิยมแต่งหน้า หากเข้าหน้าฝนจึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องหาซื้อเครื่องสำอางที่สามารถกันน้ำได้ และทำให้เรามั่นใจขึ้น ต่อให้ตัวเปียกฝน แต่หน้ายังสวยอยู่แค่นี้ก็ทำให้สาว ๆ หลายคนสบายใจในระดับหนึ่งได้ และควรพกเครื่องสำอางกันน้ำใส่ไว้ในเป๋า เพื่อที่จะได้เติมหน้าให้สวยอยู่ตลอดเวลา

เห็นไหมว่าของพรีเมี่ยมในหน้าฝนนั้นจำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก หากฝนตกเราจะได้เตรียมพร้อมรับมือกับสถานะการณ์ตรงนี้ได้ ซึ่งทำให้เราเตรียมตัวรับมือกับหน้าฝนได้เป็นอย่างดี ก็จะช่วยลดความกังวลใจได้ เนื่องจากฝนอาจจะส่งผลให้เราป่วยไม่สบายได้ เราอาจจะคิดว่าหน้าฝนมีแต่ความยุ่งยาก แต่จริง ๆ แล้วหน้าฝนยังมีข้อดีอยู่พอสมควร เช่น เกษตรกร ที่มีพื้นที่ดินที่แห้งแล้ง การที่ฝนตกนั้นเป็นเรื่องดีของชาวเกษตรกร ที่จะได้พืชผลที่ดี และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปิดน้ำรดพืชผลนั้น ๆ เอง

ของพรีเมี่ยมสุดเก๋ไม่มีไม่ได้แล้ว

ของพรีเมี่ยมคือของที่ดี และดูหรูหรามาก อาจจะมีเพียงไม่กี่ชิ้น หรือจะต้องมีการสั่งซื้อแบบ Pre -order เพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง ในที่สุดเราก็มาถึงยุคที่ของพรีเมี่ยมที่ใคร ๆ ก็ต้องการไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดาหรือบุคคลที่มีหน้ามีตาในสังคม...

ของพรีเมี่ยมคือของที่ดี และดูหรูหรามาก อาจจะมีเพียงไม่กี่ชิ้น หรือจะต้องมีการสั่งซื้อแบบ Pre -order เพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง ในที่สุดเราก็มาถึงยุคที่ของพรีเมี่ยมที่ใคร ๆ ก็ต้องการไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดาหรือบุคคลที่มีหน้ามีตาในสังคม และยังส่งมอบเป็นของขวัญได้ในทุกเทศกาลซึ่งจะมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น แก้วน้ำ กระบอกน้ำ หรือจะเป็นของที่สั่งทำเอง เป็นต้น

ของพรีเมี่ยมแบ่งออกเป็น 2 ประเภท เพื่อที่จะทำให้เราตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายขึ้น

ประเภทที่หนึ่ง เป็นของพรีเมี่ยมที่เป็นแบรน ซึ่งเหมือนเป็นของที่มีจำกัดหรือเฉพาะเจาะจง มีคุณภาพมาก และมีคุณค่าทางจิตใจ คือเป็นสิ้นค้าที่ลูกค้าตั้งใจซื้ออาจจะเป็นของขวัญให้ตัวเองอาจจะมีสินค้าน้อยชิ้นที่ต้องแย่งกัน เพื่อความตื่นเต้น และอาจจะเป็นความภาคภูมิใจของผู้ซื้อ เพราะเป็นของพรีเมี่ยมที่ผู้ซื้อเต็มใจในการจ่ายเพื่อให้ได้มา  และในอนาคตของพรีเมี่ยม ก็จะสามารถต่อยอดเป็นกำไรให้เราในอนาคตได้เพราะของพรีเมี่ยมจะกลายเป็นของหายาก และคนก็ต้องการซื้อในราคาที่สูงกว่า เป็นต้น

ประเภทที่สอง สินค้าพรีเมี่ยมของขวัญ ที่มีลักษณะเป็นเซทหรือเหมาะสำหรับสั่งทำเป็นของชำร่วย เป็นสินค้าที่เป็นของพรีเมี่ยมที่คนไทยส่วนใหญ่จะชอบสั่งทำ และราคาเป็นกันเอง ยิ่งสั่งเยอะก็จะได้กำไรเยอะ หากต้องการทำของพรีเมี่ยมขายเองส่วนใหญ่ที่นิยมทำขายกันก็จะมีดังนี้ เช่น กระเป๋าตังใบเล็ก กระบอกน้ำ ร่ม รองเท้าแตะ แว่นตา หรือของชำร่วยที่เอาไว้แจกที่งานแต่ง หากใครที่กำลังมองหาของพวกนี้เรามีเว็บดี ๆ มีของพรีเมี่ยมเก๋ ๆ ไว้ให้เลือกซื้อกันมากมายแถม ราคาถูก คุ้มค่า สมคำร่ำลือกับเว็บโรงงานของพรีเมี่ยม เพราะลูกค้าที่ต้องการสั่งของเอาไว้แจกหรือจะนำไปขายของและสร้างธุรกิจของตนเอง ส่วนมากก็จะสั่งของโรงงานของพรีเมี่ยม เพราะได้กำไรดี สะดวก สบาย เว็บเดียวเอาอยู่

นอกจากจะมีเว็บเพื่อเอาไว้สั่งของพรีเมี่ยมเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว เราจะมาแนะนำกันนะคะว่าของพรีเมี่ยมที่มีความสุดเก๋ปังตาหลุด ที่ใครเห็นก็ต้องร้อง “ว้าว ว้าว ว้าว” มีอะไรบ้าง

ของพรีเมี่ยมสุดเก๋อันดับที่ 1 แก้วชนไม่ล้ม แน่นอนว่าแค่ฟังชื่อก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ ? มันมีจริง ๆ นะ ประโยชน์ของแก้วชนไม่ล้มก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าเราชอบเอามือไปปัดแก้วที่มีน้ำอยู่แล้วทำให้หกเลอะเทอะ เปียกชุ่มไปหมด แน่นอนว่าแก้วชนไม่ล้มนี้สามารถช่วยลดปัญหาตรงนี้ได้ น่าตื่นเต้นดีใช่ไหมอย่าลืมไปลองซื้อมาใช้กันล่ะ

ของพรีเมี่ยมสุดเก๋อันดับที่ 2 ถุงผ้าพับได้ ในปัจจุบันประเทศไทยได้มีการลดการใช้ถุงพลาสติกแล้วให้ประชากรส่วนใหญ่ใช้ถุงผ้าแทน ถุงผ้าพับได้ช่วยประหยัดพื้นที่ ช่วยให้เก็บเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ในการเอามาใช้แค่แกะแล้วดึงก็สามารถกางเป็นถุงใบใหญ่ที่พร้อมใส่ของได้ทุกเมื่อ

ของพรีเมี่ยมสุดเก๋อันดับที่ 3 สินค้าป้องกัน COVID-19 เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ (แบบเลื่อน) เป็นมิติแบบใหม่เพราะส่วนใหญ่ที่เราเห็นจะเป็นแบบฉีดมากกว่าแบบเลื่อน แบบเลื่อนก็มีคุณสมบัติแบบใหม่คือสะดวก เล็กกะทัดรัด เราสามารถบรรจุน้ำยาฆ่าเชื้อ หรือแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดเนื่องจากช่วงนี้ควรพกหรือมีติดตัวสักอันเพราเป็นช่วงโควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งการพกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ หรือหน้ากากผ้าไว้ก็จะทำให้เรารู้สึกสบายใจขึ้นเพราะเราก็ไม่รู้ว่าเชื้อโรคมันอยู่ตรงไหนบ้าง บางทีการที่เราพกไว้แล้วฉีดเพื่อทำความสะอาดก็จะสามารถป้องกันเราจากเชื้อโควิด-19 ได้ อันดับที่ 3 นี้รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ในปัจจุบันถ้าหากจะสั่งเพื่อเอาไปแจกจ่ายให้กับคนรอบตัวพกไว้ รักตัวเองรักคนรอบข้าง

หากอยากรู้ว่าของพรีเมี่ยมสุดเก๋มีอะไรอีกบ้าง ก็แนะนำเว็บ โรงงานของพรีเมี่ยม จะมีของใหม่ๆมาอัพเดทอยู่เสมอ เพื่อดึงดูดลูกค้าและเป็นเว็บที่มีคนสั่งของออนไลน์ที่เป็นแบบของพรีเมี่ยมก็มากและยังสั่งเพื่อเอามาขายต่อก็คือดีไม่หยุด เพราะมีแต่ของพรีเมี่ยมที่น่าสนใจ มีความหลากหลาย ดูแลบริการดี ซื้อง่ายขายคล่องพรีเมี่ยมสุดเก๋ไม่มีไม่ได้แล้ว

การตลาดของพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยมที่เราเห็นกันตามท้องตลาดนั้นก็มีจำนวนมากที่เราเห็นกันส่วนมากของพรีเมี่ยมก็จะนำมาเป็นของแจก...

ของพรีเมี่ยมที่เราเห็นกันตามท้องตลาดนั้นก็มีจำนวนมากที่เราเห็นกันส่วนมากของพรีเมี่ยมก็จะนำมาเป็นของแจก หรือของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าโดยปัจจุบันก็มีนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการมากมายที่เลือกที่จะนำเอาของพรีเมี่ยมเข้ามาเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจของตน ของพรีเมี่ยมส่วนมากที่เราเห็นกันทั่วไปตามท้องตลาดนั้นก็คือ ปากกา ร่ม ถุงผ้า กระบอกน้ำ เป็นต้น ส่วนมากเราจะเห็นเจ้าของกิจการมากมายที่นำเอาของพรีเมี่ยมมาแจกเพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าให้เลือกใช้บริการ หรือซื้อสินค้ากับทางเรา โดยทั่วไปของพรีเมี่ยมที่นำมาแจกจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ส่วนมากจะเสียไปกับค่าสกรีนตราสินค้าของธุรกิจนั้นลงไปยังตัวของผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดเป็นการโฆษณาแบรนด์สินค้าของเราไปในตัว โดยใช้การที่ให้ลูกค้าเองเป็นคนโฆษณาสินค้าให้กับเราเป็นการบอกปากต่อปาก ยิ่งหากว่าสินค้าเราเป็นสินค้าที่ตรงใจกับผู้บริโภคก็จะยิ่งเป็นการกระตุ้นการกลับมาซื้อซ้ำ ซื้อใหม่ ของผู้บริโภคนั่นเอง

การประสบความสำเร็จทางกลยุทธ์ของพรีเมี่ยมนั้นถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่นิยมกันอย่างมากในการการทำตลาดในทุกวันนี้ โดยไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ต่างก็หันมาใช้เป็นการกลยุทธ์ของพรีเมี่ยมกันหมด ของพรีเมี่ยมในที่นี่ก็อาจจะไม่ใช่แค่ของแจกทั่วไป แต่ยังสามารถใช้เป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้าในเนื่องจากโอกาสต่าง ๆ เช่น ปีใหม่ ครบรอบของบริษัท เทศกาลต่าง ๆ เป็นต้น โดยในประเทศไทยนั้นก็มีธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมาใหม่อยุ่ทุก ๆ  วัน ทำให้ธุรกิจของพรีเมี่ยมก็เริ่มที่จะขยายตัวมากยิ่งขึ้น มีเจ้าของธุรกิจของพรีเมี่ยมมากมายที่เปิดบริษัทของพรีเมี่ยม และทำการเตรียมของพรีเมี่ยมให้ดูมีความหลากหลายมายิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าที่จะนำของพรีเมี่ยมไปใช้ในการกระตุ้นยอดขายของตนนั้นมีตัวเลือกมายิ่งขึ้นในการเลือกซื้อ

ถ้าหากเราอยู่ในสถานะของลูกค้า คำว่า “ของพรีเมี่ยม” ในความคิดของเราก็อาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ ถ้าเราอยู่ในสถานะลูกค้าการที่เราได้ยินคำว่าของพรีเมี่ยม เราก็อาจจะแบ่งของพรีเมี่ยมออกเป็นอีกหลาย ๆ อย่าง

  1. สินค้าพรีเมี่ยมในที่นี่อาจจะเป็นสินค้าที่ดูมีราคาสูง เกรดสูง เกรดพรีเมี่ยม จึงทำให้มีราคาที่แพงขึ้น แต่คุณภาพ การออกแบบดีไซน์ เพื่อเพิ่มราคาให้สูงมากยิ่งขึ้น และมีเพียงอันล่ะไม่กี่ชิ้น หรืออาจจะไม่ผลิตอีกต่อไปแล้วก็ได้จึงทำให้สินค้าชนิดนั้นเป็นของหายากจนคนทั่ว ๆ ไปเรียกว่า ของพรีเมี่ยมนั่นเอง
  2. สินค้าพรีเมี่ยมที่มีเอาไว้เพื่อแจก ของพรีเมี่ยมที่มีเอาไว้แจกในที่นี่นั้นก็อาจจะนำมาแจกเพื่อธุรกิจเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายของตนเอง หรือในบางที่อาจจะนำมาแจกเพื่อเป็นของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าตามเทศกาลหรือเป็นของสมนาคุณให้ลูกค้าซื้อเพิ่มเพื่อที่จะได้รับของพรีเมี่ยมกลับบ้านด้วย และยังเป็นการส่งมอบให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณที่อุดหนุนสินค้าของบริษัทเรานั้นมาโดยตลอด แต่ถ้าหากเป็นคนธรรมดาที่จะใช้ของพรีเมี่ยม ก็อาจจะใช้อยู่ในเนื่องโอกาสสำคัญ ๆ เช่น งานแต่งงาน วันเกิด วันครอบรอบ เป็นต้น
  3. ของพรีเมี่ยมที่มีไว้เพื่อการเล่นเกม การนำของพรีเมี่ยมมาเป็นตัวเลือกในการที่จะใช้กระตุ้นยอดขาย อาทิเช่น นำมาเป็นของพรีเมี่ยม เมื่อผู้บริโภคซื้อสินค้าทำการสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นของพรีเมี่ยมนั่นเอง กลยุทธ์นี้นั้นเป็นกลยุทธ์การเพิ่มยอดขายอย่างมาก เพราะทางผู้ประกอบการสามารถกำหนดได้ว่าซื้อขั้นต่ำเท่าไรถึงจะได้สะสมแต้มเท่าไรนั่นเอง

เพียงเท่านี้เราก็จะเห็นได้ว่าการใช้ของพรีเมี่ยมในการส่งเสริม หรือกระตุ้นการตลาดด้านธุรกิจของตนก็ยังมีคนใช้อยู่อย่างแพร่หลายในหลาย ๆ โอกาสอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ไม่ว่าของพรีเมี่ยมของคุณจะมีการกระตุ้นยอดขายอย่างไรแต่ทางเราก็คิดว่าของพรีเมี่ยมในอนาคตจะทำให้ธุรกิจหลาย ๆ ธุรกิจนั้นเติบโตได้มากยิ่งขึ้น และธุรกิจของพรีเมี่ยมในอนาคตก็อาจจะมีการผลิตของพรีเมี่ยมออกมาจำหน่ายอีกมาก เนื่องจากของพรีเมี่ยมทำให้เกิดกำไรแก่เจ้าของธุรกิจ และเจ้าของกิจการมากขนาดไหน บริษัทของพรีเมี่ยมก็จะขยายตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้นเป็นที่แน่นอน

ของพรีเมี่ยมที่เป็นสินค้ายอดนิยมสำหรับคนไทยในปัจจุบัน

ปัจจุบันเราต่างใช้สินค้าตามแต่ละประเภทต่าง ๆ อยู่อย่างมากมาย สินค้าเหล่านี้ล้วนมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการดำเนินชีวิตประจำวันในทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งสินค้าต่าง ๆ เหล่านี้สามารถหาซื้อได้ตามทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัด ที่จัดนิทรรศการ และในห้างสรรพสินค้า เป็นต้น...

ปัจจุบันเราต่างใช้สินค้าตามแต่ละประเภทต่าง ๆ อยู่อย่างมากมาย สินค้าเหล่านี้ล้วนมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการดำเนินชีวิตประจำวันในทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งสินค้าต่าง ๆ เหล่านี้สามารถหาซื้อได้ตามทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัด ที่จัดนิทรรศการ และในห้างสรรพสินค้า เป็นต้น แต่ว่าเรามักจะเคยได้ยินคำพูดที่ติดหูเกี่ยวกับสินค้าของพรีเมี่ยมกันอยู่บ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งสินค้าประเภทนี้มีอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น ถุงผ้า กระบอกน้ำ พวงกุญแจ รวมไปถึงสินค้ารักษ์โลก เป็นต้น เคยสงสัยกันไหมว่าของพรีเมี่ยมที่เรามักจะได้ยินกันบ่อย ๆ นั้นที่จริงแล้วมันคืออะไรกันแน่ ใช่สินค้าที่มีราคาแพงหรือเปล่า หรือจะเป็นของแถมมาจากสินค้าต่าง ๆ อย่างที่เราคิดก็อาจจะเป็นไปได้ และที่บอกว่าเป็นสินค้าของพรีเมี่ยมที่จริงแล้วเราเข้าใจถูกกันอยู่ใช่ไหม ในวันนี้เราจะมาดูกันว่าของพรีเมี่ยมสามารถแบ่งออกได้เป็นกี่ประเภท และสินค้าของพรีเมี่ยมชนิดไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไปดูกัน

สินค้าของพรีเมี่ยม หรือ Premium Product ในภาษาอังกฤษจะหมายถึง สินค้าที่มีคุณค่า คุณภาพสูง หรือสินค้าที่มีราคาที่แพงกว่าของปกติทั่วไป รวมไปถึงสินค้าที่มีเอาไว้แจกให้กับลูกค้า หรือที่เราเรียกว่าของสมนาคุณ และเป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มยอดขายของสินค้าได้อีกด้วย นอกจากนี้การแบ่งประเภทสินค้าของพรีเมี่ยมจะแยกออกได้ตามแต่ละชนิดดังนี้

สินค้าที่เป็นของพรีเมี่ยม Premium Brand หรือ Premium Product กลุ่มคนที่ใช้สินค้าในประเภทนี้จะให้ความรู้สึกถึงของที่หาได้ยาก มีคุณค่าทางจิตใจ มีราคาที่ค่อนข้างสูง และให้คุณภาพดี มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคนในกลุ่มนี้ต้องการครอบครองสินค้าของพรีเมี่ยมประเภทนี้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากสินค้ามีการรับรองคุณภาพการใช้งานจากการบริการหลังการขาย ในสินค้าประเภทนี้จะมีความพิถีพิถันเป็นอย่างมากทำให้ลูกค้าที่มาซื้อเกิดความมั่นใจในตัวของสินค้า

สินค้าของพรีเมี่ยมประเภท Premium Gift ในสินค้าประเภทนี้คนไทยส่วนใหญ่จะนิยมใช้กัน ซึ่งสินค้าประเภทนี้จะได้รับในรูปแบบของแจก ของชำร่วย และของขวัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ที่มีราคาไม่สูงเหมือนสินค้าประเภทที่หนึ่ง แต่จะเป็นของที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครทำขึ้นมาเพื่อเป็นของแจก เช่น นาฬิกา กระบอกน้ำ หมวก ถุงผ้า และแก้วน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้สาเหตุที่เราได้เห็นสินค้าประเภทนี้อยู่บ่อย ๆ เป็นเพราะสินค้าเหล่านี้ล้วนเกี่ยวข้องกับเราในการใช้ชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เมื่อเราได้รับสินค้าประเภทนี้จะสังเกตว่าจะมีโลโก้ของบริษัทติดไว้อยู่เพื่อเป็นการโปรโมทแบรนด์สินค้าไปในตัวได้นั่นเอง ซึ่งการใช้วิธีนี้ค่อนข้างได้ผลตอบรับที่ดี และสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโปรโมทสินค้าทางโทรทัศน์ได้เป็นอย่างมาก

ของพรีเมี่ยมในปัจจุบันที่คนไทยให้ความสนใจเป็นจำนวนมากก็จะมี กระบอกน้ำ เพราะว่ามีให้เราได้เลือกใช้งานอยู่เป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น ขนาด สี และรูปทรงในการใช้งานรวมไปถึงความทนทานที่ยาวนานของสินค้าด้วย อย่างที่สองจะเป็นถุงผ้า เนื่องจากกระแสลดโลกร้อนในขณะนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ทำให้มีการใช้ถุงผ้าในวัยต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอยู่เรื่อย ๆ และยังสามารถหาซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย และอันดับที่สามเป็น ร่ม ยังคงเป็นที่ต้องการในการใช้งานที่มีผลต่อชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะว่าร่มสามารถใช้งานได้จริงในทุก ๆ สถานการณ์ ทั้งสามอันดับเป็นสินค้าของพรีเมี่ยมที่คนไทยส่วนใหญ่ยังคงเลือกใช้กัน สินค้าต่าง ๆ เหล่านี้สามารถใช้งานได้จริงทุกอย่าง และสินค้าบางประเภทยังมีคุณค่าทางจิตใจให้กับใครหลาย ๆ คนได้

ของพรีเมี่ยมสวยไม่ซ้ำใครจากแบรนด์ไทย

ในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลาของมัน ไม่มีอะไรที่คงอยู่อย่างแน่นอน ยิ่งในสมัยนี้การได้รับวัฒนธรรมทางตะวันตกเข้ามาทำให้ประเทศไทยเราเปิดกว้างรับเอาวัฒนธรรมของชาติอื่นเข้ามามีบทบาทมากขึ้น...

ในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลาของมัน ไม่มีอะไรที่คงอยู่อย่างแน่นอน ยิ่งในสมัยนี้การได้รับวัฒนธรรมทางตะวันตกเข้ามาทำให้ประเทศไทยเราเปิดกว้างรับเอาวัฒนธรรมของชาติอื่นเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ความเป็นไทยที่เปรียบเสมือนของพรีเมี่ยมก็จะน้อยลงไปทุกที ๆ เพราะว่าคนรุ่นใหม่ไม่ค่อยให้ความสนใจ และความสำคัญเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย บางสินค้ายังคงดัดแปลงพอให้มีลวดลายของความเป็นไทยลงไป อย่างเช่น พวงกุญแจ ปากกา นาฬิกา ถุงผ้า กรอบรูปภาพ และกระบอกน้ำ เป็นต้น เราต้องยอมรับว่าในประเทศไทยที่ถูกปลูกฝังมาด้วยค่านิยม ขนบธรรมเนียม และประเพณีที่มีมาเนิ่นนานจากบรรพบุรุษจนถึงรุ่นของเราในขณะนี้ ถูกอบรมมาให้เห็นถึงความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมารยาท อาหารการกิน และการแต่งกาย ที่ไม่เหมือนกับชาติใดในโลกตลอดจนรวมไปถึงในเรื่องของสินค้าต่าง ๆ ที่สามารถผลิตออกมาให้เป็นของพรีเมี่ยมเองก็ได้ด้วย ในการส่งเสริมไม่ให้ความเป็นไทยของเรานั้นจางหายไปสามารถทำได้ในหลาย ๆ ทาง เรามาดูกันว่าการอนุรักษ์ความเป็นไทยที่สามารถนำมาดัดแปลงให้ทันต่อโลกในปัจจุบันมีอะไรกันบ้าง

การส่งเสริม และฟื้นฟูสินค้าของภูมิปัญญาชาวบ้าน การสืบสาน และต่อยอดของวิถีภูมิปัญญาชาวบ้านมีมาให้เห็นตั้งแต่สมัยอดีต ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทยให้ได้เห็นในสายตาของชาวต่างชาติ และทั่วโลก จนเป็นที่ยอมรับของคนส่วนใหญ่ ในปัจจุบันทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนต่างมีความคิดเห็นตรงกันว่า เราควรอนุรักษ์สินค้าเหล่านี้ให้ได้กลายเป็นของพรีเมี่ยมในการตีตลาด และกระตุ้นความนิยมการใช้ของไทยให้กลับมาอีกครั้ง

การพัฒนาความคิดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Thinking) ในการทำแบรนด์ไทยให้กลายเป็นของพรีเมี่ยมได้นั้น เป็นสิ่งที่ไม่ยาก ในปัจจุบันนี้ของพรีเมี่ยมที่ลงลวดลายความเป็นไทยก็มีให้เห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจลายไทย พัดที่ลงลวดลายของภูมิปัญญาในแต่ละท้องถิ่น และกล่องใส่ของที่นำมาดัดแปลงให้เป็นลายไทยประยุกต์ เป็นต้น ในการออกแบบดีไซน์ทั้งหมดนั้น เราจะต้องมีการเรียนรู้ และพัฒนาด้านความคิดให้มีการสร้างสรรค์ของผลงานอยู่ตลอด รวมไปถึงในการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละชิ้นจะต้องใส่ใจถึงลายละเอียดต่าง ๆ อยู่มาก เพื่อก่อให้เกิดความผิดพลาดกับตัวสินค้าน้อยที่สุด

การสำรวจตลาดเพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า ในการวางแผนเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาดถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็น และต้องให้ความสำคัญมากที่สุด ในการสำรวจสินค้าเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของตลาดที่เน้นถึงประโยชน์ของลูกค้าจะช่วยสร้างกำไรให้กับผู้ประกอบการได้ สินค้าที่เป็นของพรีเมี่ยมเราจะเห็นตามในโอกาสที่พิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ของสมนาคุณให้กับลูกค้า VIP ของขวัญวันครบรอบ และการให้เป็นของขวัญแทนใจ เป็นการสร้างความพิเศษให้กับผู้ที่ได้รับเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วการสำรวจตลาดยังสามารถเป็นการเพิ่มกลยุทธ์เกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาช่องทางต่าง ๆ ให้เห็นถึงโอกาสมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย

ในปัจจุบันเราจะเห็นถึงความเป็นแปลงทางการตลาดที่เพิ่มมากขึ้น  สินค้าที่เป็นของพรีเมี่ยมเข้ามาตีตลาดในประเทศไทยบวกกับการเปลี่ยนแปลงสินค้าประเภทนี้จะช่วยสร้างรายได้ให้เข้ามา และมีการหมุนเวียนเงินให้กับภายในประเทศในอนาคตข้างหน้าได้ ดังนั้นการที่เราช่วยกันส่งเสริม และรณรงค์สินค้าของพรีเมี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของคนไทยยังสามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับคนในท้องถิ่นเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เราจะเห็นว่าแม้ว่าประเทศไทยเราจะมีการรับเอาวัฒนธรรมของต่างประเทศเข้ามาปรับใช้มากสักเท่าไหร่ การสืบสานความเป็นไทยก็ยังคงอยู่ นอกจากนี้คนไทยส่วนใหญ่ยังมีการให้ของขวัญที่เป็นสินค้าของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ไทยเนื่องในโอกาสต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง ชี้ให้เห็นถึงมารยาทอันดีงามที่สามารถเป็นคุณค่าทางจิตใจให้กับใครหลาย ๆ คนได้อีกด้วย

ของพรีเมี่ยม กลยุทธ์กระตุ้นยอดขาย

การทำธุรกิจทุกอย่างในปัจจุบันต่างก็จะมีการแข่งขันกันอย่างมากในท้องตลาดโดยนักธุรกิจทุกคนที่ทำธุรกิจต่างก็ต้องการผลตอบแทนเป็นกำไรและมีปริมาณที่มากและการทำธุรกิจก็จะมีหลักในการเพิ่มยอดขายเพื่อให้ได้กำไรสูงสุดอย่างเช่นที่ใช้กันทั่วไป คือ ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยม...

การทำธุรกิจทุกอย่างในปัจจุบันต่างก็จะมีการแข่งขันกันอย่างมากในท้องตลาดโดยนักธุรกิจทุกคนที่ทำธุรกิจต่างก็ต้องการผลตอบแทนเป็นกำไรและมีปริมาณที่มากและการทำธุรกิจก็จะมีหลักในการเพิ่มยอดขายเพื่อให้ได้กำไรสูงสุดอย่างเช่นที่ใช้กันทั่วไป คือ ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยม โดยสินค้าพรีเมี่ยมก็จะมีให้เลือกเยอะ เช่น ปากกา ถุงผ้า Power Bank กระบอกน้ำ ร่ม แฟลชไดร์ฟ แต่การกระตุ้นยอดขายด้วยของพรีเมี่ยมก็ถือเป็นการลงทุนเช่นกัน เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดขายก็ต้องศึกษากลยุทธ์การตลาดต่าง ๆ มาเพื่อมาปรับใช้และเพิ่มยอดขายให้แก่ธุรกิจของตนเอง

กลุยทธ์กระตุ้นยอดขาย กลยุทธ์ทางการตลาดต่างก็เป็นสิ่งสำคัญในการที่จะเพิ่มยอดขายหรือเพิ่มกำไรให้แก่ธุรกิจของตนเอง จึงเป้นเรื่องที่ต้องใส่ใจอยู่พอสมควร ทั้งนี้เนื่องจากยอดขายคือสิ่งที่เป็นรายได้ของธุรกิจ ธุรกิจจะสามารถเดินต่อไปได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับยอดขายของเรา ดังนั้นการส่งเสริมการตลาดจึงเป้นสิ่งที่กระตุ้นผู้บริโภค ทั้งนี้กลยุทธ์ทางการตลาดก็มีหลากหลายช่องทาง

การสะสมแต้ม เป็นการประยุกต์มาจากการจ่ายเงินในการซื้อสินค้าโดยจะมีการสะสมแต้ม โดยการสะสมแต้มก็คือ ยิ่งซื้อมาก มีโอกาสได้แต้มมาก ส่วนเงื่อนไขในการซื้อสินค้าว่าซื้อเท่า ถึงจะได้แต้มเท่าไร ขึ้นอยู่กับแต่ละธุรกิจจะกำหนด หากแต้มได้มากต่อการซื้อในหนึ่งครั้ง จำนวนแต้มที่สามารถนำมาแล้วของพรีเมี่ยมได้ก็จะมีจำนวนของของพรีเมี่ยมมากตามความยากง่ายของการได้แต้ม หากแต้มได้ยาก จำนวนแต้มก็จะลดลงตามลำดับที่เห็นได้ชัด ซึ่งหากมองในแง่มุมอีกหนึ่งจะทำให้ลูกค้าเกิดความจงรักภักดีในตราสินค้าเราอีกด้วย สามารถดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้อสินค้าของเราเพิ่มเพื่อสะสมแต้มในการแลกของพรีเมี่ยมของสินค้านั้น ๆ ในครั้งต่อไป

ของแถม กลยุทธ์ของแถมเป็นกลยุทธ์พื้นฐานที่ใช้กับมานานและกระตุ้นยอดขายได้ดีเป็นอย่างมาก โดยกลยุทธ์นี้เป็นที่โด่งดังในการใช้กันอย่างมาก เช่น เมื่อซื้อสินค้า 1 ชิ้นรับฟรีเพิ่มอีก 1 ชิ้น กลยุทธ์นี้ทำให้เป็นที่ดึงดูดแก่ลูกค้าทางจิตวิทยาเชื่อว่าเมื่อมนุษย์เห็นสิ่งที่เป็นการได้ประโยชน์แก่ตัวเรา ก็จะรีบคว้าทันที  เช่น ป้ายราคา SALE  ซื้อ1แถม1 เป็นต้น

การแจกของพรีเมี่ยม กลยุทธ์นี้จะเหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเปิดตัวใหม่ เพื่อเป็นการโปรโมทแบรนด์ของตัวเองไปในท้องตลาด โดยกลยุทธ์นี้จะอาศัยการแจกของพรีเมี่ยมเพื่อให้ผู้คนที่ได้รับของพรีเมี่ยมนั้นเห็นถึงชื่อโลโก้สินค้าอย่างชัดเจน และของพรีเมี่ยมเหล่านั้นถ้าหากเป็นของพรีเมี่ยมที่นำมาใช้ได้ในชีวิตจริงจะเป็นเรื่องดี เนื่องจากหากผู้ที่ได้รับนำไปให้แล้วดี จะทำให้เกิดการพูดปากต่อปากแล้วจะทำให้แบรนด์สินค้าเราเป็นที่รู้จักกันในตามท้องตลาด

การเจาะกลุ่มลูกค้า การเจาะกลุ่มลูกค้าให้ได้เพื่อเพิ่มยอดขายของธุรกิจของตัวเอง ถ้าหากอยากจะเจาะกลุ่มลูกค้าให้ได้ เราต้องคำนึงถึงว่าสินค้าที่ธุรกิจเรานำมาขายเป็นสินค้าประเภทไหนและเหมาะกับกลุ่มลูกค้าช่วงอายุเท่าถึงเท่าไร หรืออาจจะดูว่า เหมาะกับผู้คนที่ใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ไหนมากกว่ากัน เราถึงจะเจาะกลุ่มลูกค้าให้ได้อย่างถูกต้อง โดยการเจาะกลุ่มลูกค้านั้น ต้องอาศัยสิ่งต่าง ๆ

ทำเลที่ตั้ง หากทำเลที่ตั้งของการขายสินค้าของเราไปอยู่ในทิศทางที่ไม่อำนวยในการขายสินค้าของเรา ก็จะทำให้ยอดขายของเราไม่เพิ่มขึ้น

โปรโมชั่น การจัดตั้งโปรโมชั่นเพื่อให้ลูกค้าให้ความสนใจในตัวสินค้าเรามากขึ้น และเป็นการดึงดูดลูกค้าอีกอย่างหนึ่ง

ทั้งนี้ในปัจจุบันผู้ประกอบการต่าง ๆ จะใช้กลยุทธ์ของพรีเมี่ยมกันจำนวนมาก เป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบรับที่ดี ทำให้นักธุรกิจหลาย ๆ ท่านหันมาใช้กลยุทธ์นี้กันจำนวนมาก โดยสินค้าพรีเมี่ยมหรือของพรีเมี่ยม ต่างก็มีให้เลือกสำหรับผู้ประกอบการมากมายที่จะเลือกนำมาเป็นของพรีเมี่ยมของธุรกิจตัวเอง และในทุกวันนี้โรงงานของพรีเมี่ยมก็มีจำนวนมาก มีหลายบริษัท และของพรีเมี่ยมยังสามารถทำเป็นโลโก้ของบริษัทเราได้อีกด้วย

ของพรีเมี่ยม SAVE YOUR LIFE

ถ้าได้ยินคำว่า “ของพรีเมี่ยม” ทุกคนต่างคิดว่าสิ่งของนั้นจะต้องมีความโดดเด่น และแตกต่างจากสิ่งที่ธรรมดาทั่วไป อาจจะเกี่ยวกับความพิเศษด้านกระบวนการผลิตของสินค้านั้น ๆ...

ถ้าได้ยินคำว่า “ของพรีเมี่ยม” ทุกคนต่างคิดว่าสิ่งของนั้นจะต้องมีความโดดเด่น และแตกต่างจากสิ่งที่ธรรมดาทั่วไป อาจจะเกี่ยวกับความพิเศษด้านกระบวนการผลิตของสินค้านั้น ๆ เช่น การผลิตกระบอกน้ำรักษ์โลก, หลอดดูดน้ำที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ,  สินค้าป้องกัน COVID-19 และถุงผ้าของพรีเมี่ยม เป็นต้น ของพรีเมี่ยมต่าง ๆ เหล่านี้ที่ได้กล่าวไป ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยโลกได้อีกด้วย จากข่าวสารที่โลกได้รับผลกระทบต่าง ๆ จากภัยธรรมชาติ เหตุผลหนึ่งก็มาจากฝีมือมนุษย์เป็นส่วนใหญ่ เช่น การตัดไม้ทำลายป่า การใช้ถุงพลาสติก การที่ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดของธรรมชาติมากจนเกินไป และการปล่อยควันพิษขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศจนทำให้เกิดภาวะเรือนกระจก เป็นต้น ดังนั้นของพรีเมี่ยมที่ช่วยรักษ์โลกจึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในสถานการณ์เหล่านี้

ในปัจจุบันนี้มีการรณรงค์ช่วยลดภาวะโลกร้อนกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เราต่างช่วยกันเพื่อที่จะทำให้เกิดภาวะเรือนกระจกน้อยที่สุด คนไทยส่วนใหญ่จึงหันมาใช้ของพรีเมี่ยมมากขึ้นต่างไปจากเดิม ตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่ อย่างที่เห็นกันทั่วไป ได้แก่ การหันมาใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก และการใช้กระบอกน้ำของตัวเองแทนแก้วพลาสติก เป็นต้น การที่คนไทยหันมาสนใจใช้ของพรีเมี่ยมถือว่าเป็นเรื่องที่ดี กระแสการรักษ์โลกนั้นอาจจะไม่อยู่ตลอดไปหากคนไทยไม่คอยสนับสนุน และปลูกฝังสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับเยาวชนตั้งแต่เนิ่น ๆ ทำให้ได้รู้ประโยชน์ และโทษของภัยธรรมชาติตั้งแต่เด็กจะช่วยสร้างผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคตข้างหน้าได้ การใช้ของพรีเมี่ยมจะได้ไม่เป็นแค่กระแสเพียงเท่านั้น หากเราทุกคนต่างมีส่วนช่วยโลกจะทำให้โลกมีความน่าอยู่มากขึ้น นอกจากนี้การช่วยโลกก็เสมือนต่ออายุลมหายใจของตัวเองได้อีกด้วย ลองคิดดูว่าถ้าหากโลกของเรามีอากาศที่บริสุทธิ์ มีสภาพแวดล้อมที่ดี สุขภาพจิต และกายก็จะดีตาม ลักษณะการออกแบบดีไซน์ของพรีเมี่ยมจะมีลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีคุณภาพ และประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีกว่า เรามักจะเห็นของเหล่านี้ตาม ห้างสรรพสินค้า และองค์กรต่าง ๆ ทั้งในภาครัฐ และเอกชน การใช้ของพรีเมี่ยมต่างมีประโยชน์ และข้อดีมากกว่าที่คุณคิด อยากทราบหรือไม่ว่าข้อดีนี้จะมีอะไรบ้าง ไปลองดูกัน………..

  • การใช้ของพรีเมี่ยมจะมีลักษณะการออกแบบดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • การใช้ของพรีเมี่ยมจะมีคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีกว่าตามท้องตลาดทั่วไป
  • มีการรับประกันของสินค้าในการใช้งาน
  • การเลือกใช้ของพรีเมี่ยมให้ความคุ้มค่า และมีประโยชน์สูงสุด

จากข้อดี และประโยชน์ของพรีเมี่ยมที่กล่าวมาข้างต้นนี้ อาจจะยังมีไม่หมดนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในการใช้ของพรีเมี่ยมเท่านั้น นอกจากนี้การสั่งซื้อสินค้าของพรีเมี่ยมยังสามารถนำมาเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษได้อีกด้วย เช่น การมอบเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสวันเกิด มอบเป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้าสุดพิเศษ หรือสามารถมอบเป็นของขวัญแทนใจให้กับลูกน้องในองค์กรก็ได้อีกด้วย หลายท่านคงได้ทราบถึงการใช้ของพรีเมี่ยมที่มีแต่ข้อดีมากมายเหล่านี้ไปกันบ้างแล้ว แต่ยังมีบางท่านมีที่ยังลังเลใจว่าจะดีจริงหรือเปล่า ประสิทธิภาพการใช้งานจะเหมือนกับที่ซื้อตามสถานที่ทั่วไปไหม การสั่งทำของพรีเมี่ยมจะต้องมีราคาที่แพงมากแน่ ๆ ในตอนนี้การหันมาใช้สินค้าของพรีเมี่ยมที่รักษ์โลกมีอยู่มาก และสามารถหาซื้อได้ในราคาที่ไม่แพง มีการจัดจำหน่ายตามช่องทางอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อนทั้งทางออนไลน์ และสื่อโฆษณา หากใครที่กำลังลังเลใจในการใช้สินค้าที่ช่วยลดภาวะโลกร้อน และยังรักษาสภาพแวดล้อมในการใช้ชีวิตประจำวันที่ดี มีแต่ประโยน์มากกว่าโทษขนาดนี้ก็ไม่ควรพลาดที่ทุกท่านจะลองหันมาใช้กัน