Cart

ของพรีเมี่ยม โรงแรม รีสอร์ท | โรงงานของพรีเมี่ยม

สามารถติดต่อพนักงานฝ่ายขายได้ทุกช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง

ของพรีเมี่ยมมักนิยมนำมาใช้เพื่อการทำโปรโมชั่น ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ รวมถึงใช้ในการกระตุ้นยอดขาย ซึ่งในกลุ่มธุรกิจโรงแรม และรีสอร์ทหลาย ๆ แหล่งให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รูปแบบการใช้ก็อาจขึ้นกับการตัดสินใจของธุรกิจนั้น ๆ ด้วย บางที่อาจทำเพื่อใช้กันเองภายในองค์กร เพื่อให้ของที่ใช้ภายในเป็นรูปแบบเดียวกัน เช่น ปากกา ร่ม แฟลชไดร์ฟ ที่สกรีนเป็นชื่อโรงแรม หรือรีสอร์ท แล้วใช้กันภายใน หรืออาจทำให้ลูกค้าใช้ภายในขณะที่เข้าพักด้วยก็ได้ นอกจากนี้อาจจะทำเพื่อแจกให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าจดจำ หรือถือเป็นการโปรโมทธุรกิจไปในตัวด้วยก็ได้

ตัวอย่างผลงาน จากลูกค้ากลุ่มธุรกิจ
โรงแรม (Hotel), รีสอร์ท (Resort) และท่องเที่ยว นำเที่ยว (Travel)

เลือกสินค้าที่คุณต้องการตามหมวดหมู่ได้ดังนี้

สินค้ากลุ่มปากกา ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ดินสอ อุปกรณ์เครื่องเขียนสำนักงาน อื่น ๆ

ปากกาพลาสติก

ปากกาโลหะ

ปากกาเน้นข้อความ

ปากกาตั้งโต๊ะ

ดินสอไม้

สมุดโน๊ต

เครื่องเขียนอื่น ๆ

แพคเกจปากกา

สินค้ากลุ่มแฟลชไดร์ฟ USB แฟลชไดร์ฟ ไม้ โลหะ พลาสติก ปากกา และอื่น ๆ

แฟลชไดร์ฟ การ์ด

แฟลชไดร์ฟ ไม้

แฟลชไดร์ฟ โลหะ

แฟลชไดร์ฟ ทวิสเตอร์

แฟลชไดร์ฟ คลาสสิค

แฟลชไดร์ฟ ยาง

แฟลชไดร์ฟ รีไซเคิล

แฟลชไดร์ฟ หนัง

แฟลชไดร์ฟ ปากกา

แฟลชไดร์ฟ คริสตัล

แพคเกจและอื่นๆ

สินค้ากลุ่มกระบอกน้ำ แก้วน้ำเก็บความเย็น กระบอกน้ำพลาสติก กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วเชค และอื่น ๆ

กระบอกน้ำพลาสติก

กระบอกน้ำสแตนเลส

กระบอกน้ำเก็บความเย็น

กระบอกน้ำเชค

กระบอกน้ำชนไม่ล้ม

กระบอกน้ำมัค (MUG)

กระบอกน้ำออโต้ (Auto Mug)

สินค้ากลุ่มร่ม ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มพับ ร่มกลับด้าน ร่มใส ร่ม 16 ก้าน ร่มชายหาด

ร่มใส

ร่มพับ 2 ตอน

ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับ 5 ตอน

ร่มตอนเดียว

ร่มกอล์ฟ

ร่มกลับด้าน

ร่มชายหาด ร่มสนาม

ของพรีเมี่ยมน่าสนใจสำหรับกลุ่มธุรกิจ โรงแรม (Hotel), รีสอร์ท (Resort) และกลุ่มท่องเที่ยว (Travel)

การท่องเที่ยว คือการเดินทางเพื่อพักผ่อน, หาความรู้ หรือเพื่อความสนุกสนาน ซึ่งถือเป็นวิธีการพักผ่อนที่หลายคนเลือกใช้ และเป็นกิจกรรมสำคัญที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย การท่องเที่ยวมีหลากหลายประเภท แบ่งได้ตามความสำคัญ และสภาพแวดล้อม ยกตัวอย่างเช่น การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ, การท่องเที่ยวทางศิลปะวิทยาการ, การท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์, การท่องเที่ยวทางธรรมชาติ, การท่องเที่ยวเพื่อนันทนาการ เป็นต้น ซึ่งในการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ที่พักแรมถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่ควรเตรียมพร้อมไว้ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันที่พักแรมมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น โรงแรม (Hotel), รีสอร์ท (Resort), พูลวิลล่า (Pool Villa), บังกะโล (Bungalow), โฮมสเตย์ (Homestay), เกสต์เฮาส์ (Guest house) เป็นต้น ซึ่งที่พักแต่ละรูปแบบ ก็จะมีคุณภาพและราคาที่แตกต่างกันไป

ปัจจุบันที่พักแรม โรงแรม รีสอร์ท ในไทยตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มีสร้างขึ้นเป็นจำนวนมาก ในเชิงธุรกิจเมื่อมีสถานที่ประเภทเดียวกัน สร้างขึ้นใกล้กัน ก็มักจะเกิดการแข่งขัน การสร้างภาพลักษณ์ โปรโมชั่น และจุดเด่นอื่น ๆ ของสถานที่นั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญและควรให้ความใส่ใจ ของพรีเมี่ยม ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ในการแข่งขับทางธุรกิจ หลายคนอาจสงสัยว่า ของพรีเมี่ยมสามารถช่วยธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท ท่องเที่ยวได้อย่างไร การทำของพรีเมี่ยมเป็นของตัวเองนั้นสามารถนำมาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ได้หลายแบบ หากทำเพื่อใช้ในองค์กร จะทำให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดูมีความเป็นรูปแบบเดียวกัน ใช้สิ่งของที่มีสัญลักษณ์ โลโก้ รูปแบบเหมือนกัน หรือหากใช้เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกให้ลูกค้า ก็จะสร้างความประทับใจ เอาใจใส่ลูกค้าได้ด้วยเป็นต้น

ของพรีเมี่ยมสำหรับกลุ่มธุรกิจ โรงแรม, รีสอร์ท และท่องที่ยว ที่น่าสนใจมีดังนี้

ร่ม – ร่มเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับโรงแรมที่อยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศร้อน เจอแดดบ่อย ๆ เช่น ทะเล เกาะ เป็นต้น เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวมีอากาศที่ร้อน ปะทะแดดโดยตรง การจัดทำร่มพรีเมี่ยมถือเป็นสินค้าที่น่าสนใจ ร่มที่ทำ อาจเป็น ร่มชายหาด ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่ต้องการ ร่มชายหาด หรือร่มสนาม อาจจะเหมาะกับการตั้งไว้ตามริมสระน้ำ หรือบริเวณชายหาด เพื่อบังแดดให้ลูกค้าที่ต้องการนั่งพักริมสระ ริมทะเล ส่วนร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มถือพกพาต่าง ๆ เหมาะกับให้ลูกค้าใช้ในการเดินจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่นึงได้สะดวกขึ้น เป็นต้น

กระบอกน้ำ – กระบอกน้ำเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับกลุ่มท่องเที่ยว กลุ่มทัวร์ เช่นทำเพื่อให้ลูกทัวร์พกพาไว้ดื่มน้ำขณะอยู่ในโปรแกรมท่องเที่ยว หรืออาจจะใช้ในโรงแรมหรือรีสอร์ทก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งาน อาจทำเพื่อเป็นของแถม ของแจก ของสมนาคุณเพื่อให้ลูกค้าก็ได้ เป็นต้น

ปากกา – ปากกาเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับโรงแรม รีสอร์ท และท่องเที่ยว เนื่องจากปากกาเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่หลาย ๆ ธุรกิจต้องใช้ ในกลุ่มธุรกิจนี้ ปากกาอาจจะถูกใช้ในขั้นตอนที่ต้องให้ลูกค้ากรอกรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ประวัติส่วนตัว เป็นต้น เพราะฉะนั้น การทำปากกาสกรีนโลโก้เป็นชื่อของโรงแรม รีสอร์ท หรือองค์กรของเรา จะทำให้ดูมีความเป็นมือโปรมากขึ้น ดูเป็นมีรูปแบบเป็นของตัวเองมากขึ้น

แฟลชไดร์ฟ – แฟลชไดร์ฟถือเป็นสินค้าพรีเมี่ยมกลุ่มไอทีที่ค่อนข้างน่าสนใจ ปัจจุบัน แฟลชไดร์ฟมีหลากหลายรูปแบบมาก แต่แบบที่ได้รับความนิยมมาก คือ แฟลชไดร์ฟการ์ด ที่มีรูปแบบเหมือนกับนามบัตร ด้วยรูปแบบที่เหมือนนามบัตร ทำให้ผู้จัดทำสามารถเลือกใส่ข้อมูลรายละเอียดได้มากขึ้น รวมถึงสามารถอัพโหลดข้อมูลธุรกิจไว้ภายในแฟลชไดร์ฟเพื่อให้ลูกค้าได้เปิดดูด้วยก็ได้ นอกจากแฟลชไดร์ฟการ์ดแล้ว แฟลชไดร์ฟอื่น ๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เช่น แฟลชไดร์ฟไม้ และแฟลชไดร์ฟโลหะ เป็นต้น การทำแฟลชไดร์ฟ ถือเป็นการส่งต่อข้อมูลธุรกิจให้ลูกค้ารู้จักมากขึ้นได้ และยังให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ในโอกาสอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน

สินค้า 4 กลุ่มนี้ ถือเป็นสินค้าที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากกลุ่มธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท และท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และเทคนิคสำคัญที่จะช่วยส่งต่อชื่อของบริษัทเราให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น คือการเลือก ข้อความ ลายสกรีน หรือโลโก้ ที่ต้องการทำบนสินค้าต่าง ๆ หากสามารถใส่รายละเอียดข้อมูลติดต่อเผื่อให้กับลูกค้าหรือผู้ที่ได้รับไปมี contact ของเราได้แล้ว ก็ถือว่าเป็นช่องทางการโปรโมทอีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว