Cart

รับผลิต ของพรีเมี่ยม สำหรับโรงแรม รีสอร์ท พร้อมทำโลโก้ ราคาถูก | โรงงานของพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยมโรงแรม รีสอร์ท

สามารถติดต่อพนักงานฝ่ายขายได้ทุกช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง

LINE
FB
TEL
EMAIL

ของพรีเมี่ยมมักนิยมนำมาใช้เพื่อการทำโปรโมชั่น ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ รวมถึงใช้ในการกระตุ้นยอดขาย ซึ่งในกลุ่มธุรกิจโรงแรม และรีสอร์ทหลาย ๆ แหล่งให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รูปแบบการใช้ก็อาจขึ้นกับการตัดสินใจของธุรกิจนั้น ๆ ด้วย บางที่อาจทำเพื่อใช้กันเองภายในองค์กร เพื่อให้ของที่ใช้ภายในเป็นรูปแบบเดียวกัน เช่น ปากกา ร่ม แฟลชไดร์ฟ ที่สกรีนเป็นชื่อโรงแรม หรือรีสอร์ท แล้วใช้กันภายใน หรืออาจทำให้ลูกค้าใช้ภายในขณะที่เข้าพักด้วยก็ได้ นอกจากนี้อาจจะทำเพื่อแจกให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าจดจำ หรือถือเป็นการโปรโมทธุรกิจไปในตัวได้ด้วยเช่นกัน

ของพรีเมี่ยม โรงแรม รีสอร์ท
ของพรีเมี่ยม โรงแรม รีสอร์ท

ตัวอย่างผลงาน จากลูกค้ากลุ่มธุรกิจ
โรงแรม (Hotel), รีสอร์ท (Resort) และท่องเที่ยว นำเที่ยว (Travel)

เลือกสินค้าที่คุณต้องการตามหมวดหมู่ได้ดังนี้

สินค้ากลุ่มร่ม ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มพับ ร่มกลับด้าน ร่มใส ร่ม 16 ก้าน ร่มชายหาด

ร่มใส ตอนเดียว 21″ โครงเหล็ก 8 mm.

ร่มใส

ร่มใส ตอนเดียว 21″ โครงเหล็ก 8 mm.

ร่มพับ 2 ตอน

ร่มพับ 3 ตอน Manual

ร่มพับ 3 ตอน

ร่มใส ตอนเดียว 21″ โครงเหล็ก 8 mm.

ร่มพับ 5 ตอน

ร่มตอนเดียวโครงไฟเบอร์ ครบรอบ ๓๐ ปี โรงานเรียนประชินนุสรณ์

ร่มตอนเดียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงเหล็ก 14 mm.

ร่มกอล์ฟ

ร่มกลับด้าน Blue Stripe

ร่มกลับด้าน

ร่มสนาม Premium

ร่มชายหาด ร่มสนาม

สินค้ากลุ่มปากกา ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ดินสอ อุปกรณ์เครื่องเขียนสำนักงาน อื่น ๆ

ปากกาพลาสติก

ปากกาพลาสติก

ปากกาโลหะ

ปากกาโลหะ

ปากกาเน้นข้อความ

ปากกาเน้นข้อความ

ปากกาตั้งโต๊ะ

ปากกาตั้งโต๊ะ

PC-001 ดินสอไม้ (6 เหลี่ยม)

ดินสอไม้

สมุดและปากการีไซเคิล

สมุดโน๊ต

สมุดโพสต์อิท

เครื่องเขียนอื่น ๆ

ปากกาพลาสติก

แพคเกจปากกา

สินค้ากลุ่มแฟลชไดร์ฟ USB แฟลชไดร์ฟ ไม้ โลหะ พลาสติก ปากกา และอื่น ๆ

แฟรชไดร์ฟการ์ด

แฟลชไดร์ฟ การ์ด

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ ไม้

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ โลหะ

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ ทวิสเตอร์

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ คลาสสิค

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ ยาง

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ รีไซเคิล

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ หนัง

ปากกา

แฟลชไดร์ฟ ปากกา

แฟรชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟ คริสตัล

Free Package 1 (All Product)

แพคเกจและอื่นๆ

สินค้ากลุ่มกระบอกน้ำ แก้วน้ำเก็บความเย็น กระบอกน้ำพลาสติก กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วเชค และอื่น ๆ

กระบอกน้ำพลาสติก

กระบอกน้ำพลาสติก

กระบอกน้ำสแตนเลส

กระบอกน้ำสแตนเลส

แก้วเก็บความเย็น

กระบอกน้ำเก็บความเย็น

แก้วเชค

กระบอกน้ำเชค

แก้วชนไม่ล้ม

กระบอกน้ำชนไม่ล้ม

แก้วมัค

กระบอกน้ำมัค (MUG)

แก้วปั่นออโต้ แก้วมัคออโต้

กระบอกน้ำออโต้ (Auto Mug)

ของพรีเมี่ยม โรงแรม รีสอร์ท
ของพรีเมี่ยม โรงแรม รีสอร์ท
ของพรีเมี่ยม โรงแรม รีสอร์ท
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
โรงงานของพรีเมี่ยม
Average rating:  
 0 reviews

ของพรีเมี่ยมน่าสนใจสำหรับกลุ่มธุรกิจ โรงแรม (Hotel), รีสอร์ท (Resort) และกลุ่มท่องเที่ยว (Travel)

การท่องเที่ยว คือการเดินทางเพื่อพักผ่อน, หาความรู้ หรือเพื่อความสนุกสนาน ซึ่งถือเป็นวิธีการพักผ่อนที่หลายคนเลือกใช้ และเป็นกิจกรรมสำคัญที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย การท่องเที่ยวมีหลากหลายประเภท แบ่งได้ตามความสำคัญ และสภาพแวดล้อม ยกตัวอย่างเช่น การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ, การท่องเที่ยวทางศิลปะวิทยาการ, การท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์, การท่องเที่ยวทางธรรมชาติ, การท่องเที่ยวเพื่อนันทนาการ เป็นต้น ซึ่งในการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ที่พักแรมถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่ควรเตรียมพร้อมไว้ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันที่พักแรมมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น โรงแรม (Hotel), รีสอร์ท (Resort), พูลวิลล่า (Pool Villa), บังกะโล (Bungalow), โฮมสเตย์ (Homestay), เกสต์เฮาส์ (Guest house) เป็นต้น ซึ่งที่พักแต่ละรูปแบบ ก็จะมีคุณภาพและราคาที่แตกต่างกันไป

ปัจจุบันที่พักแรม โรงแรม รีสอร์ท ในไทยตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มีสร้างขึ้นเป็นจำนวนมาก ในเชิงธุรกิจเมื่อมีสถานที่ประเภทเดียวกัน สร้างขึ้นใกล้กัน ก็มักจะเกิดการแข่งขัน การสร้างภาพลักษณ์ โปรโมชั่น และจุดเด่นอื่น ๆ ของสถานที่นั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญและควรให้ความใส่ใจ ของพรีเมี่ยม ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ในการแข่งขับทางธุรกิจ หลายคนอาจสงสัยว่า ของพรีเมี่ยมสามารถช่วยธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท ท่องเที่ยวได้อย่างไร การทำของพรีเมี่ยมเป็นของตัวเองนั้นสามารถนำมาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ได้หลายแบบ หากทำเพื่อใช้ในองค์กร จะทำให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดูมีความเป็นรูปแบบเดียวกัน ใช้สิ่งของที่มีสัญลักษณ์ โลโก้ รูปแบบเหมือนกัน หรือหากใช้เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกให้ลูกค้า ก็จะสร้างความประทับใจ เอาใจใส่ลูกค้าได้ด้วยเป็นต้น

ของพรีเมี่ยมสำหรับกลุ่มธุรกิจ โรงแรม, รีสอร์ท และท่องที่ยว ที่น่าสนใจมีดังนี้

ร่ม – ร่มเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับโรงแรมที่อยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศร้อน เจอแดดบ่อย ๆ เช่น ทะเล เกาะ เป็นต้น เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวมีอากาศที่ร้อน ปะทะแดดโดยตรง การจัดทำร่มพรีเมี่ยมถือเป็นสินค้าที่น่าสนใจ ร่มที่ทำ อาจเป็น ร่มชายหาด ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่ต้องการ ร่มชายหาด หรือร่มสนาม อาจจะเหมาะกับการตั้งไว้ตามริมสระน้ำ หรือบริเวณชายหาด เพื่อบังแดดให้ลูกค้าที่ต้องการนั่งพักริมสระ ริมทะเล ส่วนร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มถือพกพาต่าง ๆ เหมาะกับให้ลูกค้าใช้ในการเดินจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่นึงได้สะดวกขึ้น เป็นต้น

กระบอกน้ำ – กระบอกน้ำเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับกลุ่มท่องเที่ยว กลุ่มทัวร์ เช่นทำเพื่อให้ลูกทัวร์พกพาไว้ดื่มน้ำขณะอยู่ในโปรแกรมท่องเที่ยว หรืออาจจะใช้ในโรงแรมหรือรีสอร์ทก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งาน อาจทำเพื่อเป็นของแถม ของแจก ของสมนาคุณเพื่อให้ลูกค้าก็ได้ เป็นต้น

ปากกา – ปากกาเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับโรงแรม รีสอร์ท และท่องเที่ยว เนื่องจากปากกาเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่หลาย ๆ ธุรกิจต้องใช้ ในกลุ่มธุรกิจนี้ ปากกาอาจจะถูกใช้ในขั้นตอนที่ต้องให้ลูกค้ากรอกรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ประวัติส่วนตัว เป็นต้น เพราะฉะนั้น การทำปากกาสกรีนโลโก้เป็นชื่อของโรงแรม รีสอร์ท หรือองค์กรของเรา จะทำให้ดูมีความเป็นมือโปรมากขึ้น ดูเป็นมีรูปแบบเป็นของตัวเองมากขึ้น

แฟลชไดร์ฟ – แฟลชไดร์ฟถือเป็นสินค้าพรีเมี่ยมกลุ่มไอทีที่ค่อนข้างน่าสนใจ ปัจจุบัน แฟลชไดร์ฟมีหลากหลายรูปแบบมาก แต่แบบที่ได้รับความนิยมมาก คือ แฟลชไดร์ฟการ์ด ที่มีรูปแบบเหมือนกับนามบัตร ด้วยรูปแบบที่เหมือนนามบัตร ทำให้ผู้จัดทำสามารถเลือกใส่ข้อมูลรายละเอียดได้มากขึ้น รวมถึงสามารถอัพโหลดข้อมูลธุรกิจไว้ภายในแฟลชไดร์ฟเพื่อให้ลูกค้าได้เปิดดูด้วยก็ได้ นอกจากแฟลชไดร์ฟการ์ดแล้ว แฟลชไดร์ฟอื่น ๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เช่น แฟลชไดร์ฟไม้ และแฟลชไดร์ฟโลหะ เป็นต้น การทำแฟลชไดร์ฟ ถือเป็นการส่งต่อข้อมูลธุรกิจให้ลูกค้ารู้จักมากขึ้นได้ และยังให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ในโอกาสอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน

สินค้า 4 กลุ่มนี้ ถือเป็นสินค้าที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากกลุ่มธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท และท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และเทคนิคสำคัญที่จะช่วยส่งต่อชื่อของบริษัทเราให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น คือการเลือก ข้อความ ลายสกรีน หรือโลโก้ ที่ต้องการทำบนสินค้าต่าง ๆ หากสามารถใส่รายละเอียดข้อมูลติดต่อเผื่อให้กับลูกค้าหรือผู้ที่ได้รับไปมี contact ของเราได้แล้ว ก็ถือว่าเป็นช่องทางการโปรโมทอีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว