Cart

รับผลิต แก้วปั่น auto พรีเมี่ยม ทำโลโก้ ราคาถูก | โรงงานของพรีเมี่ยม

แก้วปั่นออโต้

    แก้วปั่นออโต้ แก้วมัคออโต้ (Auto Stirring Mug/Self Stirring Mug) แก้วปั่น แก้วชง แก้วคน ตัวช่วยในการผสมเครื่องดื่มให้เข้ากัน โดยไม่จำเป็นต้นใช้ช้อนคน สะดวกขึ้น ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รับทำแก้วปั่น ออโต้ สกรีนโลโก้  ทำโลโก้ ตามแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้บริษัท รูปภาพ ข้อความต่าง ๆ สามารถทำได้

    แก้วปั่นออโต้ แก้วมัคออโต้ (Auto Stirring Mug/Self Stirring Mug) แก้วปั่น แก้วชง แก้วคน ตัวช่วยในการผสมเครื่องดื่มให้เข้ากัน โดยไม่จำเป็นต้นใช้ช้อนคน สะดวกขึ้น ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รับทำแก้วปั่น ออโต้ สกรีนโลโก้  ทำโลโก้ ตามแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้บริษัท รูปภาพ ข้อความต่าง ๆ สามารถทำได้

แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto
แก้วปั่น Auto

หมวดหมู่แก้วมัคออโต้ แก้วปั่น ออโต้

แก้วปั่นออโต้
แก้วปั่นออโต้
แก้วปั่นออโต้
แก้วปั่นออโต้ รุ่น AM 006 รูปรวมสี ติดป้าย BPA FREE
AM 006 ( 380 ML )

วิธีการใช้งานแก้วปั่นออโต้ รุ่น AM006
แนะนำให้ใส่น้ำ หรือเครื่องดื่มที่ต้องการ ในปริมาตรประมาณ 300 ML จะช่วยให้ปั่นเข้ากันได้ง่ายมากขึ้น

ผลงานแก้วปั่นออโต้

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ

gift set กระบอกน้ำ ถุงผ้า
gift set ร่ม ถุงผ้า
gift set ร่ม กระบอกน้ำ
กิ๊ฟเซ็ตกระบอกน้ำ
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
โรงงานของพรีเมี่ยม
Average rating:  
 0 reviews

แก้วปั่นออโต้ อุปกรณ์ช่วยคนผสมเครื่องดื่ม ให้สะดวกมากขึ้นในชีวิตประจำวัน

ปัจจุบันมีของใช้มากมายที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น เช่น ร่มพับ ที่ออกแบบมาขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานได้เทียบเท่าร่มทั่ว ๆ ไป, พัดลมมือถือ ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความเย็นได้แบบไม่ต้องเสียบปลั๊ก เป็นต้น รวมถึง แก้วปั่น ออโต้ เมื่อเรานึกถึงแก้วปั่น ส่วนใหญ่เราน่าจะนึกถึงแก้วปั่นแบบที่มีใบมีด ที่สามารถปั่นผักหรือผลไม้ให้ละเอียด ทำเป็นเครื่องดื่ม หรือสมูทตี้ (Smoothie) แต่ในปัจจุบัน ได้มีการออกแบบแก้วปั่นในรูปแบบใหม่ ที่ใช้เพียงเพื่อช่วยคน ผสมเครื่องดื่มต่าง ๆ โดยเฉพาะเครื่องดื่มชนิดผง เช่น ผงโก้โก้ ชา กาแฟ ต่าง ๆ รวมไปถึงอาหารเสริมอย่างเช่น คอลลาเจน(Collagen) หรือเวย์โปรตีน (Whey Protein) ก็ได้ ซึ่งแก้วชง แก้วปั่นรูปแบบนี้ อาศัยหลักการทำงานง่าย คล้ายแก้วปั่นทั่ว ๆ ไป เพียงอาจจะไม่ได้มีใบมีดที่สามารถทำให้ปั่นชิ้นผลไม้ หรือผักได้ และอาจจะไม่ได้มีแรงหมุนมาก เนื่องจากแก้วปั่นชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยในการคนผสมเท่านั้น

เนื่องจากปัจจุบัน มีแก้วปั่น แก้วชง ออกมาหลายรูปแบบ หลายลักษณะ หลายยี่ห้อ ดังนั้นในการเลือกซื้อแก้วปั่นนั้น เราควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจส่งผลต่อการใช้งานแก้วปั่นด้วย ซึ่งสามารถแบ่งคร่าว ๆ ได้ดังนี้คือ

  1. เลือกแก้วปั่นที่สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย – ส่วนใหญ่แล้วแก้วปั่นจะนำไปใช้ในการช่วยชงเครื่องดื่มชนิดผง ซึ่งเครื่องดื่มชนิดผงนั้นมีสารอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งสารอาหารเหล่านี้อาจเป็นเหตุให้เกิดการสะสมและเจริญเติบโตของเชื้อรา หรือแบคทีเรียได้ หากเราเลือกแก้วปั่นที่สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ก็จะลดความเสี่ยงตรงนี้ได้ รวมไปถึงช่วยทำให้อายุการใช้งานของแก้วปั่นยาวนานขึ้นอีกด้วย
  2. เลือกแก้วปั่นที่ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย – ปัจจุบันอุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือนนั้นมีจำหน่ายหลากหลายเกรด หลายราคามาก แก้วปั่นก็เช่นกัน การเลือกวัสดุนั้นมีความสำคัญเนื่องจากหากเราเลือกใช้สินค้าที่วัสดุไม่ค่อยดี อาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวได้ เนื่องจากวัสดุนั้น ๆ อาจมีสารปนเปื้อน หรืออาจไม่ปลอดภัยสำหรับการใช้กับอาหาร อาจทำให้เกิดการสะสมของสารพิษในร่างกายเราได้ เป็นต้น วัสดุที่ควรเลือกใช้ ควรเป็นวัสดุที่เป็นเกรดอาหาร (Food Grade) เนื่องจากแก้วปั่นนั้น เรานำมาใช้กับอาหารโดยตรง เช่น วัสดุที่ปลอดสาร BPA หรือที่มักจะเห็นว่ามีสัญลักษณ์ “BPA FREE” และ วัสดุ Tritan ถือเป็นวัสดุที่น่าสนใจเลยทีเดียว
  3. เลือกแก้วปั่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน – ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็วในการปั่น หรือเรื่องพลังงานที่ใช้ ควรเลือกรูปแบบให้เหมาะสมและสะดวกต่อการใช้งาน แหล่งพลังงานของแก้วปั่น อาจมีทั้งรูปแบบถ่านอัลคาไลน์ หรือเป็นพลังงานจากแบตเตอรี่ ที่สามารถชาร์จได้ เป็นต้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละบุคคล
  4. เลือกฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการ – ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดของแก้วปั่น น้ำหนักของแก้วปั่น และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ควรเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานด้วย

แก้วปั่นมักถูกนำมาใช้ในการช่วยชง ช่วยผสมเครื่องดื่ม หรืออาหารเสริม ที่อยู่ในรูปแบบชนิดผง เครื่องดื่มที่นิยมนำมาใช้ควบคู่กับแก้วปั่น ยกตัวอย่างได้ดังนี้คือ

เวย์โปรตีน (Whey Protein) – คือโปรตีนเสริมที่สกัดได้จากน้ำนมวัว ซึ่งเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่ายด้วย และเนื่องจากโปรตีนเป็นสาระสำคัญและจำเป็นต่อร่างกาย การทานโปรตีนเสริม หรือเวย์โปรตีนจึงค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

คอลลาเจน (Collagen) – คือโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งร่างกายสามารถสร้างเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้นอาจะคอลลาเจนถูกทำลายได้ง่ายขึ้น หรือทำให้การสร้างคอลลาเจนได้ไม่เพียงพอ การทานคอลลาเจนเสริมจึงค่อนข้างเป็นที่นิยมเช่นกัน ซึ่งคอลลาเจนนี้มีคุณสมบัติในเรื่องความเต่งตึง ความยืดหยุ่น ความกระชับของผิวหนัง

เครื่องดื่มชนิดผงทั่วไป – ยกตัวอย่างเช่น ชา, กาแฟ, โกโก้ เป็นต้น เครื่องดื่มต่าง ๆ เหล่านี้ ค่อนข้างเป็นเครื่องดื่มพื้นฐานในชีวิตประจำวัน และค่อนข้างได้รับความนิยมมาก

เครื่องดื่มชนิดผงเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างที่มักเห็นได้ง่าย และเหมาะสมต่อการนำแก้วปั่นมาใช้ควบคู่เผื่อการผสมที่สะดวกและง่ายขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การใช้งานแก้วปั่นกับเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์นั้น ก็ควรใช้แก้วปั่นและรักษาความสะอาดให้ถูกวิธี เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของเชื้อราแบคทีเรียต่าง ๆ ด้วย นอกจากแก้วปั่นแล้ว ยังมีแก้วเชค ที่มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานคล้ายกัน เพียงแต่แก้วเชคไม่มีระบบเหมือนแก้วปั่น ไม่มีมอเตอร์หมุน แต่แก้วเชคจะใช้เป็นการเขย่าแบบแมนนวลร่วมกับตัวลวดช่วยเขย่าด้านใน เพื่อช่วยในการผสมกันของเครื่องดื่มและน้ำนั่นเอง