Cart

รับผลิต Power Bank พรีเมี่ยม ทำโลโก้ ราคาถูก | โรงงานของพรีเมี่ยม

รับผลิต Power Bank ทุกชนิด – จำหน่าย Power bank แบตสำรองพรีเมี่ยม เพาเวอร์แบงค์ แบตเตอรี่สำรอง ไม่ว่าจะเป็น Powerbank 3,000 mAh, Powerbank 4,000 mAh, Powerbank 5,000 mAh, Powerbank 7,000 mAh, Powerbank 10,000 mAh, Powerbank 20,000 mAh มีโรงงานผลิต Power bank โดยตรงพร้อมทำโลโก้ฟรี มีทีมงานออกแบบฟรี และบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

เผลอทำ Power Bank ตกพื้น! ยังใช้งานได้อยู่ไหม?

หลายคนน่าจะเคยทำ Power Bank ตกหรือหล่นกันมาบ้าง หากทำตกในระยะไม่สูงมากนัก หรือทำหล่นบนพื้นเบาะนิ่ม คงไม่กังวลอะไร แต่ถ้าหากเผลอทำหล่นจากที่สูงมากเกินไปล่ะ คงต้องกังวลว่า Power Bank จะใช้งานได้อยู่ไหม จะพังหรือเปล่า ใช่ไหม คลายทุกข้อสงสัย ตามปกติ Power Bank ส่วนมากจะมีการทดสอบความทนทานจากการตกจากที่สูงไม่เกิน 1 เมตร

1. ตกจากที่สูงไม่เกิน 1 เมตร บนพื้น พรม ที่ไม่แข็งมากสามารถใช้งานต่อได้ตามปกติ ไม่มีผลกระทบอะไร หากตกลงบนพื้นแข็ง อาจทำให้ผิวของ Power Bank เสียหายและควรลองนำ Power Bank เช็คประสิทธิภาพการใช้งานว่าผิดปกติไปจากเดิมหรือไม่ ยังจ่ายไฟได้ตามปกหรือเปล่า

2. ตกจากที่สูงเกิน 1 เมตร เกินกว่าระดับการทดสอบ ไม่สามารถรับประกันได้ว่า Power Bank จะสามารถใช้งานได้ตามปกติหรือไม่ แต่หากจำเป็นต้องใช้งานจริง ๆ ควรใช้งานด้วยความระวังเป็นอย่างมาก หากพบความเสียหายรุนแรง Power Bank มีอาการบวม หรือทำงานผิดปกติ ควรหยุดใช้งาน Power Bank และเปลี่ยน Power Bank อันใหม่ทันทีเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

POWER BANK รุ่นขายดีที่สุด | BEST SELLER

Power Bank รุ่น HIVE3 – 3000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

Power Bank รุ่น G61 – 5000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

Power Bank รุ่น G25 – 7000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

POWER BANK รุ่นแนะนำ | RECOMMENDED

Power Bank รุ่น G88 – 10000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

Power Bank รุ่น G67 – 5000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

Power Bank รุ่น G62 – 10000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

รวมรุ่น POWER BANK ทั้งหมด

G88 – 10000 mAh
G88-White03
G88-Black02
OFF_0880
OFF_0879

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

G67 – 5000 mAh
฿249
OFF_7193
OFF_7196
OFF_7196
OFF_7199

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

G67 – 5000 mAh
฿249
OFF_7193
OFF_7196
OFF_7196
OFF_7199

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

E13 – 10000 mAh
฿355

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

C8 – 5000 mAh
฿260

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เลือกโรงงานสั่งผลิต power bank พรีเมี่ยมอย่างไรดี

หากพูดถึง power bank หรือแบตเตอรี่สำรอง ในยุคสมัยแห่งโลกเทคโนโลยีอย่างในปัจจุบันคงจะมีเพียงน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหรือไม่เคยพบเห็น power bank หรือแบตสำรองมาก่อนเลย เพราะเกือบจะทุกคนที่ต้องใช้งาน power bank ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วสำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ร้านค้า องค์กร แบรนด์ ก็สามารถสั่งผลิต power bank หรือแบตเตอรี่สำรอง เพื่อใช้สำหรับแจกจ่ายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการในวันสำคัญต่าง ๆ ก็ได้ เป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโรงงานที่จะผลิต power bank พรีเมี่ยมมาฝากกัน

  1. เลือกโรงงานหรือบริษัทที่มีตัวอย่างผลงานการผลิต power bank ให้เราได้รับชมกันหลากหลายรูปแบบ รวมถึงควรมีตัวอย่างสินค้าจริงมาให้ได้ชมได้พิจารณากันก่อนด้วย
  2. power bank ที่โรงงานได้ผลิตมาแล้วนั้นอย่างน้อยต้องมีการรับประกันคุณภาพของสินค้าอย่างน้อย ๆ ก็ควรจะเป็น 6 เดือน แต่ถ้าจะให้เหมาะสมควรที่สุดควรมีการรับประกันตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
  3. power bank ที่ผลิตนั้นจะต้องได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย (มาตรฐาน มอก.) เพื่อความปลอดภัยต่อลูกค้าที่นำสินค้าไปใช้
  4. เมื่อเป็น power bank ย่อมต้องมีทีมงานมืออาชีพคอยออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีความแปลกใหม่ ซึ่งอาจจะเลือกออกมาในรูปทรงของสิ่งของเครื่องใช้ การ์ตูนยอดฮิต หรือรูปทรงที่แปลกประหลาดไปเลยแต่ก็ต้องน่าดึงดูดให้อยากใช้งานและต้องใช้งานง่ายอีกด้วย
  5. ไม่มีชื่อเสียงหรือมีข่าวในด้านที่เป็นลบในการผลิต power bank หรือแบตเตอรี่สำรองให้กับลูกค้าคนก่อน ๆ ขี้น้อสำคัญตต้องตรวจสอบประวัติของโรงงานผลิตให้ดีเสียก่อนที่จะตัดสินใจผลิต
  6. มีช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลที่ชัดเจนสำหรับการสั่งผลิต power bank ที่หลากหลายช่องทาง รวมถึงมีช่องทางการรับชำระเงินที่หลากหลายช่องทางด้วยเช่นกัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ
  7. ถ้าโรงงานที่เราสั่งผลิตนั้นมีบริการจัดส่งสินค้าด้วยจะยิ่งดีเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า สั่งที่เดียว ครบจบ ทันที อย่างเช่น โรงงานของพรีเมี่ยมรับผลิต power bank ทำโลโก้ฟรี พร้อมจัดส่งให้กับลูกค้า ทั่วประเทศ
  8. มีราคาที่เหมาะสม ไม่แพงเกินไปและไม่ถูกจนทำให้เราวิตกกังวลว่าโรงงานนี้จะนำของไม่มีคุณภาพมาผลิตให้เราหรือไม่ เพราะการสั่งผลิต power bank พรีเมียมในแต่ละครั้งย่อมต้องสั่งเป็นจำนวนมาก ดังนั้นราคาก็ควรที่จะปรับให้เกิดความเหมาะที่สุด
  9. มีเทคโนโลยีที่สามารถผลิต power bank หรือแบตเตอรี่สำรองให้ตามทันกระแสของโลกได้ อย่างเช่น ในปัจจุบันมี power bank ที่สามารถชาร์จกระแสไฟฟ้าได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ โรงงานที่ power bank อย่างครบวงจรก็ควรที่จะสามารถรับผลิต power bank ชนิดนี้ได้ด้วย
  10. เป็นโรงงานที่เลือกใช้วัสดุในการผลิต power bank แบตเตอรี่สำรองที่ดีและมีคุณภาพมาตรฐานมากที่สุด

และจากที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้นก็เป็นเพียงวิธีการเลือกโรงงานที่เราจะสั่งให้ผลิต power bank แบเตอรี่สำรองพรีเมียมให้กับเราในเบื้องต้นเท่านั้น เพราะทั้งนี้ทั้งนั้นหากเราเชื่อว่าโรงงานใดที่สามารถผลิตแบตสำรองพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน มีราคาเหมาะกับคุณภาพของงาน รวมถึงมีการบริการที่ดี และในบางโรงงานยังมีสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ ให้ได้เลือกเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น ร่ม ปากกา แฟลชไดร์ฟ ฯ ก็สามารถเลือกใช้บริการกับโรงงานผลิตนั้น ๆ ได้เลย ซึ่งพาวเวอร์แบงค์ พรีเมียมนั้นนอกจากจะสามารถนำมาใช้งานแบบปกติทั่วไปแล้ว ถ้าเราเลือกที่จะมอบ พาวเวอร์แบงค์พร้อมแพ็คเกจแบตสำรองให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณ สมนาคุณ หรือเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการก็จะเป็นการทำการตลาดอีกอย่างหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งจะทำให้บุคคลอื่นนั้นได้รู้จักบริษัท องค์กร หรือแบรนด์ของเรามากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง เรียกได้ว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว