Cart

รับผลิต Power Bank พรีเมี่ยม ทำโลโก้ ราคาถูก | โรงงานของพรีเมี่ยม

รับผลิต Power Bank ทุกชนิด – จำหน่าย Power bank แบตสำรองพรีเมี่ยม เพาเวอร์แบงค์ แบตเตอรี่สำรอง ไม่ว่าจะเป็น Powerbank 3,000 mAh, Powerbank 4,000 mAh, Powerbank 5,000 mAh, Powerbank 7,000 mAh, Powerbank 10,000 mAh, Powerbank 20,000 mAh มีโรงงานผลิต Power bank โดยตรงพร้อมทำโลโก้ฟรี มีทีมงานออกแบบฟรี และบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

สินค้า Power bank มีมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.

POWER BANK รุ่นขายดีที่สุด | BEST SELLER

Powerbank -สกรีนโลโก้

Power Bank รุ่น P10-10000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

Powerbank -สกรีนโลโก้

Power Bank รุ่น EN-EM1–10000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

สกรีนโลโก้ พาวเวอร์แบงค์

Power Bank รุ่น EN-P101-10000 mAh

Power Bank ทำโลโก้

คลิกที่รูปเพื่อดูสินค้าPower Bankเพิ่มเติม

รวมรุ่น POWER BANK ทั้งหมด

พาวเวอร์แบงค์
พาวเวอร์แบงค์
power bank รุ่น p10
พาวเวอร์แบงค์พรีเมี่ยม
พาวเวอร์แบงค์
พาวเวอร์แบงค์
พาวเวอร์แบงค์
พาวเวอร์แบงค์
พาวเวอร์แบงค์พรีเมี่ยม
พาวเวอร์แบงค์พรีเมี่ยม
พาวเวอร์แบงค์พรีเมี่ยม
พาวเวอร์แบงค์พรีเมี่ยม
พาวเวอร์แบงค์พรีเมี่ยม
พาวเวอร์แบงค์พรีเมี่ยม
พาวเวอร์แบงค์-PB-RE-P13
พาวเวอร์แบงค์-PB-RE-W1501
พาวเวอร์แบงค์-PB-RE-W2019
พาวเวอร์แบงค์-PB-YO-N10V2
พาวเวอร์แบงค์-PB-YO-P10T
พาวเวอร์แบงค์-PB-YO-PD12
พาวเวอร์แบงค์-PB-YO-PD16
พาวเวอร์แบงค์-PB-YO-PD21V2
พาวเวอร์แบงค์-PB-YO-PD26V2
พาวเวอร์แบงค์-PB-YO-S24
power bank eloop รุ่น e12 รวมทุกสี
power bank eloop รุ่น E29 รวมสี
power bank eloop รุ่น E30 รวมสี
พาวเวอร์แบงค์
พาวเวอร์แบงค์

ผลงาน Power Bank

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
โรงงานของพรีเมี่ยม
Average rating:  
 24 reviews
bywanwan_panyaporn onโรงงานของพรีเมี่ยม

ได้รับของเรียบร้อยค่ะ มาริวให้นะคะ

byPaPa_RumPumPa onโรงงานของพรีเมี่ยม

เจอมาเยอะที่บอกขาย power bank งานดี งานคุณภาพ โดนหลอกมาเยอะ เคยสั่งของมาส่ง ใช้ได้ไม่ถึงอาทิตย์เจ๊ง เครื่องร้อน อยู่ดีดีแบตเริ่มบวม กลัวจะระเบิด แต่ของที่นี่มีรับประกัน ไม่มีปัญหาอะไร ใช้มา 2 แล้ว ยังไม่เคยเคลมเลย จะสั่งอีกรอบจนเป็นลูกค้าประจำไปแล้วครับ ใครที่จะสั่งอ่านก่อนและศึกษาให้ดีก่อนนะครับ

byนฤมาศ onโรงงานของพรีเมี่ยม

โดยรวมโอเคเลยค่ะ ไม่แตกไม่หัก สีสวยดี งานชัดดีค่ะ ใช้หลายสี สีไม่เลอะ มองเห็นตัวหนังสือชัด ขนาดตัวเล็กก็ละเอียดดีค่ะ อยากสั่งใหม่เลยแต่ขอใช้อันนี้ไปก่อนนะคะ ถ้าพังเมื่อไหร่มาสั่งใหม่อย่างแน่นอนค่ะไม่เปลี่ยนใจไปใช้แบรนด์อื่นแน่นอนที่นี่บริการดีมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ออกแบบให้ชมก่อนด้วย เลือกได้หลายแบบ พนักงานที่คุยด้วยไม่ดุ ใจดี จะแถมของฟรีให้อีกแต่เกรงใจเพิ่งสั่งอันแรก รออันต่อไปค่อยเอานะคะ ><

byอนุชิท_ประสงค์สุข onโรงงานของพรีเมี่ยม

พาวเวอร์แบงค์ที่นี่เค้ามีความจุให้เลือกเยอะดี ชอบตรงนี้ อยากได้เท่าไหร่ก็สั่งได้ ใส่ข้อความสำหรับเราได้อีกด้วย พิเศษจริงๆ หามาหลายเจ้าแล้วจนมาเจอเจ้านี้ก็ชอบเลยครับ กะว่าจะซื้อ powerbank แล้วใส่คำหวานๆลงไปเซอร์ไพรส์เค้าหน่อย เติมความหวานให้ชีวิตคู่สักหน่อยน่าจะดีนะ ลองใส่ไปแล้ว รอของนะครับ น่าจะได้ก่อนถึงวันเกิดแฟนแน่ๆ เพราะเค้าบอกว่าผลิตทันตามกำหนดที่บอกไว้ รอนะครับ

bybussaya onโรงงานของพรีเมี่ยม

จัดส่งเร็วมาก ชอบ Power Bank เจ้านี้ มีรับประกัน 1 ปี ถ้าได้ของหลุด QC เปลี่บนได้ ชอบมาก

byget_sorn_bkk onโรงงานของพรีเมี่ยม

power bank สวยมากค่า เดี่ยวขอลองดุก่อนนะคะว่าจะเป็นอย่างไง แต่โดยรวมแล้วคือดีมากนะคะ ได้ราคาถูกด้วย ตอนนี้มีโปรสั่ง 1 ชิ้นพร้อมแพ็คเกจด้วย สั่งทั้งทีมีของแถมคุ้มค่าดีนะคะ งานโลโก้สวยค่า สั่งแบบสลักโลโก้มา สวยค่ะสวย

bysupansa12 onโรงงานของพรีเมี่ยม

Power Bank ใช้ดีค่ะ มีรับประกันด้วย 1 ปี ผลิตแล้วจัดส่งเร็วด้วยค่ะ ซื้อตอนลดราคาพอดีใช้ดีค่ะ

byNoom_Kris onโรงงานของพรีเมี่ยม

ผลิตไว ราคาถูก คุณภาพดี มีรับประกันตัวสินค้าอีกด้วย สั่ง power bank ที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

byplaifon_supphann onโรงงานของพรีเมี่ยม

power bank ผลิตไวมาก ส่งของไว ราคาดี ชอบค่ะ

byboonyakan onโรงงานของพรีเมี่ยม

ได้รับของเรียบร้อยค่ะ power bank งานสวยมากๆค่ะ

byoren_wadee onโรงงานของพรีเมี่ยม

สินค้าดี ของแท้เช็คประวัติเจ้านี้ได้ ของตรงปก ทำโลโก้สวยดี powerbank งานคุณภาพมาก ชอบมาก

byhabits_girl onโรงงานของพรีเมี่ยม

คุณภาพของสินค้าภายนอกสวยงาม สีสวยเรียบดี ของใหม่ นุ่มนวลถูกใจ ชารจ์ไฟเต้มไวดี ราคานี้คุ้มค่ามาก จัดส่งรวดเร็วด้วย

bydoraemon_rich onโรงงานของพรีเมี่ยม

สินค้าคุณภาพดี ส่งตรงจากโรงงานผลิตจริงๆ งาน power bank ราคาถูก

byaon.75 onโรงงานของพรีเมี่ยม

ได้รับของแล้ว power bank งานดีมากครับ

bykim_dere_chan onโรงงานของพรีเมี่ยม

power bank งานดีมากๆค่ะ

byboonsai onโรงงานของพรีเมี่ยม

ได้ของเร็วอยู่ สีตรง ตามรูปเลย ต้องลองใช้ดูสักพักว่าเป็นยังไง เห็นบอกมีประกัน 1 ปี ไม่รู้จะได้ใช้ประกันไหม

bychanida_ onโรงงานของพรีเมี่ยม

power bank งานดีมีคุณภาพ มีรับประกันสินค้าให้ 1 ปี อุ่นใจค่ะ

byมงคล_พรประสิทธิ์ onโรงงานของพรีเมี่ยม

ได้รับสินค้าเรียบร้อยครับ ยินยัน +1

byzay_zax onโรงงานของพรีเมี่ยม

ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ

bypornwipa onโรงงานของพรีเมี่ยม

ได้รับสินค้าแล้วค่ะ

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

กิ๊ฟเซ็ตพาวเวอร์แบงค์
กิ๊ฟเซ็ตพาวเวอร์แบงค์
gift set
power bank

เผลอทำ Power Bank ตกพื้น! ยังใช้งานได้อยู่ไหม?

หลายคนน่าจะเคยทำ Power Bank ตกหรือหล่นกันมาบ้าง หากทำตกในระยะไม่สูงมากนัก หรือทำหล่นบนพื้นเบาะนิ่ม คงไม่กังวลอะไร แต่ถ้าหากเผลอทำหล่นจากที่สูงมากเกินไปล่ะ คงต้องกังวลว่า Power Bank จะใช้งานได้อยู่ไหม จะพังหรือเปล่า ใช่ไหม คลายทุกข้อสงสัย ตามปกติ Power Bank ส่วนมากจะมีการทดสอบความทนทานจากการตกจากที่สูงไม่เกิน 1 เมตร

1. ตกจากที่สูงไม่เกิน 1 เมตร บนพื้น พรม ที่ไม่แข็งมากสามารถใช้งานต่อได้ตามปกติ ไม่มีผลกระทบอะไร หากตกลงบนพื้นแข็ง อาจทำให้ผิวของ Power Bank เสียหายและควรลองนำ Power Bank เช็คประสิทธิภาพการใช้งานว่าผิดปกติไปจากเดิมหรือไม่ ยังจ่ายไฟได้ตามปกหรือเปล่า

2. ตกจากที่สูงเกิน 1 เมตร เกินกว่าระดับการทดสอบ ไม่สามารถรับประกันได้ว่า Power Bank จะสามารถใช้งานได้ตามปกติหรือไม่ แต่หากจำเป็นต้องใช้งานจริง ๆ ควรใช้งานด้วยความระวังเป็นอย่างมาก หากพบความเสียหายรุนแรง Power Bank มีอาการบวม หรือทำงานผิดปกติ ควรหยุดใช้งาน Power Bank และเปลี่ยน Power Bank อันใหม่ทันทีเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

เลือกโรงงานสั่งผลิต power bank พรีเมี่ยมอย่างไรดี

หากพูดถึง power bank หรือแบตเตอรี่สำรอง ในยุคสมัยแห่งโลกเทคโนโลยีอย่างในปัจจุบันคงจะมีเพียงน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหรือไม่เคยพบเห็น power bank หรือแบตสำรองมาก่อนเลย เพราะเกือบจะทุกคนที่ต้องใช้งาน power bank ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วสำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ร้านค้า องค์กร แบรนด์ ก็สามารถสั่งผลิต power bank หรือแบตเตอรี่สำรอง เพื่อใช้สำหรับแจกจ่ายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการในวันสำคัญต่าง ๆ ก็ได้ เป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโรงงานที่จะผลิต power bank พรีเมี่ยมมาฝากกัน

  1. เลือกโรงงานหรือบริษัทที่มีตัวอย่างผลงานการผลิต power bank ให้เราได้รับชมกันหลากหลายรูปแบบ รวมถึงควรมีตัวอย่างสินค้าจริงมาให้ได้ชมได้พิจารณากันก่อนด้วย
  2. power bank ที่โรงงานได้ผลิตมาแล้วนั้นอย่างน้อยต้องมีการรับประกันคุณภาพของสินค้าอย่างน้อย ๆ ก็ควรจะเป็น 6 เดือน แต่ถ้าจะให้เหมาะสมควรที่สุดควรมีการรับประกันตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
  3. power bank ที่ผลิตนั้นจะต้องได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย (มาตรฐาน มอก.) เพื่อความปลอดภัยต่อลูกค้าที่นำสินค้าไปใช้
  4. เมื่อเป็น power bank ย่อมต้องมีทีมงานมืออาชีพคอยออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีความแปลกใหม่ ซึ่งอาจจะเลือกออกมาในรูปทรงของสิ่งของเครื่องใช้ การ์ตูนยอดฮิต หรือรูปทรงที่แปลกประหลาดไปเลยแต่ก็ต้องน่าดึงดูดให้อยากใช้งานและต้องใช้งานง่ายอีกด้วย
  5. ไม่มีชื่อเสียงหรือมีข่าวในด้านที่เป็นลบในการผลิต power bank หรือแบตเตอรี่สำรองให้กับลูกค้าคนก่อน ๆ ขี้น้อสำคัญตต้องตรวจสอบประวัติของโรงงานผลิตให้ดีเสียก่อนที่จะตัดสินใจผลิต
  6. มีช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลที่ชัดเจนสำหรับการสั่งผลิต power bank ที่หลากหลายช่องทาง รวมถึงมีช่องทางการรับชำระเงินที่หลากหลายช่องทางด้วยเช่นกัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ
  7. ถ้าโรงงานที่เราสั่งผลิตนั้นมีบริการจัดส่งสินค้าด้วยจะยิ่งดีเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า สั่งที่เดียว ครบจบ ทันที อย่างเช่น โรงงานของพรีเมี่ยมรับผลิต power bank ทำโลโก้ฟรี พร้อมจัดส่งให้กับลูกค้า ทั่วประเทศ
  8. มีราคาที่เหมาะสม ไม่แพงเกินไปและไม่ถูกจนทำให้เราวิตกกังวลว่าโรงงานนี้จะนำของไม่มีคุณภาพมาผลิตให้เราหรือไม่ เพราะการสั่งผลิต power bank พรีเมียมในแต่ละครั้งย่อมต้องสั่งเป็นจำนวนมาก ดังนั้นราคาก็ควรที่จะปรับให้เกิดความเหมาะที่สุด
  9. มีเทคโนโลยีที่สามารถผลิต power bank หรือแบตเตอรี่สำรองให้ตามทันกระแสของโลกได้ อย่างเช่น ในปัจจุบันมี power bank ที่สามารถชาร์จกระแสไฟฟ้าได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ โรงงานที่ power bank อย่างครบวงจรก็ควรที่จะสามารถรับผลิต power bank ชนิดนี้ได้ด้วย
  10. เป็นโรงงานที่เลือกใช้วัสดุในการผลิต power bank แบตเตอรี่สำรองที่ดีและมีคุณภาพมาตรฐานมากที่สุด

และจากที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้นก็เป็นเพียงวิธีการเลือกโรงงานที่เราจะสั่งให้ผลิต power bank แบเตอรี่สำรองพรีเมียมให้กับเราในเบื้องต้นเท่านั้น เพราะทั้งนี้ทั้งนั้นหากเราเชื่อว่าโรงงานใดที่สามารถผลิตแบตสำรองพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน มีราคาเหมาะกับคุณภาพของงาน รวมถึงมีการบริการที่ดี และในบางโรงงานยังมีสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ ให้ได้เลือกเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น ร่ม ปากกา แฟลชไดร์ฟ ฯ ก็สามารถเลือกใช้บริการกับโรงงานผลิตนั้น ๆ ได้เลย ซึ่งพาวเวอร์แบงค์ พรีเมียมนั้นนอกจากจะสามารถนำมาใช้งานแบบปกติทั่วไปแล้ว ถ้าเราเลือกที่จะมอบ พาวเวอร์แบงค์พร้อมแพ็คเกจแบตสำรองให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณ สมนาคุณ หรือเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการก็จะเป็นการทำการตลาดอีกอย่างหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งจะทำให้บุคคลอื่นนั้นได้รู้จักบริษัท องค์กร หรือแบรนด์ของเรามากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง เรียกได้ว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

บทความ Power Bank ที่น่าสนใจ…

การเลือกซื้อ Power bank ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ในปัจจุบันนั้น สมาร์ทโฟนถือเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมากต่อการดำเนินชีวิต มีการผลิตและคิดค้นสมาร์ทโฟนรุ่นต่าง ๆ....

ในปัจจุบันนั้น สมาร์ทโฟนถือเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมากต่อการดำเนินชีวิต มีการผลิตและคิดค้นสมาร์ทโฟนรุ่นต่าง ๆ มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของเรา ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องถ่ายเอกสารได้ เพื่อเราสามารถทำงานผ่านหน้าจอมือถือได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น และเมื่อสมาร์ทโฟนนั้นจำเป็นต่อการใช้ชีวิตแล้ว เราจึงจำเป็นที่จะต้องมี Power bank ติดตัวไว้เพื่อให้สามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างต่อเนื่อง

Power bank หรือแบตเตอรี่สำรอง เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์แบบพกพา ซึ่งขึ้นอยู่กับPower bank นั้น ๆ ที่เราเลือกซื้อว่าจะสามารถชาร์จได้ได้นานแค่ไหน หรือสามารถจุแบตเตอรี่ได้มากน้อยแค่ไหนนั่นเอง Power bank แต่ละรุ่นจะออกแบบการใช้งานและความจุหรือสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมขึ้นมาแตกต่างกัน ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อ Power bank เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้โดย

1.เลือกตามความเหมาะสมต่อความจุของแบตเตอรี่โทรศัพท์ อันดับแรกเราต้องทราบก่อนว่าแบตเตอรี่โทรศัพท์ของเรานั้นมีความจุกี่มิลลิแอมป์ โดยความจุของแบตเตอรี่โทรศัพท์ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 1,100 mAh – 12,000 mAh แต่ Power bank ที่ผลิตออกมาในปัจจุบันนั้น มีความจุอยู่ที่ 1500 – 50,000 mAh เลยทีเดียว ซึ่งการเลือกซื้อ Power bank อาจจะเลือกซื้อในขนาดที่เท่ากับความจุแบตเตอรี่พอดีก็ได้สำหรับคนที่ทำงานไม่ไกลบ้านมากนัก เพราะสามารถเสียบชาร์จ Power bank ได้วันต่อวัน แต่บางคนที่ทำงานต่างจังหวัดหรือเดินทางบ่อย ก็จะแนะนำให้เลือก Power bank ที่มีความจุมากกว่าสักหน่อย เพื่อจะสามารถชาร์จได้ 2 รอบ เช่นความจุแบตเตอรี่โทรศัพท์อยู่ที่ 1,500 mAh ก็อาจจะเลือก Power bank ที่มีความจุ 3,000 mAh เพื่อสามารถเสียบชาร์จได้ 2 รอบ เป็นต้น

2.มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน เช่นมีการป้องกันไฟฟ้ารัดวงจรสามารถตัดไฟได้อัตโนมัติหากมีไฟฟ้าลัดวงจร มีการตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์จเต็ม มีการรับประกันสินค้า เพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่า Power bank ที่เราใช้อยู่มีความปลอดภัยและมีมาตรฐานระดับสากล

 

การเลือกซื้อ Power bank ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 

3.มีอุปกรณ์เสริมสำหรับ Power bank ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน Power bankบางรุ่นจะมีหัวชาร์จมาให้ ซึ่งจะสามารถเสียบชาร์จได้เลยคล้ายกับปลั๊กยูนิเวิร์ดแซล หรือบางรุ่นอาจจะมี Gadget อื่น ๆ เพิ่มมาให้ เช่น สายชาร์จUSB หรือ พัดลมมือถือเป็นต้น

4.เลือกซื้อจากร้านค้าหรือโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ หลีกเลี่ยงการซื้อ Power bank ตามท้องตลาดทั่วไป เพื่อป้องกันการได้รับของปลอมหรือของที่ไม่มีมาตรฐาน และหากเราเลือกซื้อจากร้านหรือโรงงานที่มีชื่อเสียงหรือน่าเชื่อถือ เมื่อ Power bankที่เราซื้อมามีปัญหา เราจะสามารถเปลี่ยนคืนได้นั่นเอง

5.เลือกซื้อ Power bank ที่สามารถรองรับได้กับเครื่องโทรศัพท์ของเรา เพราะในปัจจุบันมี Power bank ออกมามากมายหลายแบบ ทั้งการชาร์จเร็วและ Power bank แบบไร้สาย ซึ่งเราควรตรวจดูให้ดีก่อนซื้อว่า Power bank ที่เราจะซื้อนั้นสามารถใช้งานกับเครื่องโทรศัพท์ของเราได้หรือไม่

นอกจากการเลือกซื้อ Power bankให้ตรงตามการใช้งานแล้ว ควรคำนึงถึงกฎหมายต่าง ๆ ในการพกพา Power bank ด้วย เพราะหากเราเป็นคนที่มีการเดินทางโดยใช้เครื่องบินค่อนข้างบ่อยควรทราบเบื้องต้นด้วยว่า Power bank ที่มีความจุมากกว่า 30,000 mAh นั้น ไม่สามารถพกพาขึ้นเครื่องได้ และห้ามไม่ให้นำ Power bank ใส่กระเป๋าเดินทางและโหลดลงใต้เครื่องทุกกรณี เพื่อที่เราจะได้สามารถเลือกซื้อ Power bankได้ตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

Power bank ที่ดีนั้นไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องมีราคาที่สูงเสมอไป เพียงแต่ควรเป็น Power bank ที่สามารถใช้งานได้ตรงตามความต้องการของเรา และมีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือการดูแลรักษา Power bank ให้มีสภาพที่สมบูรณ์อยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง และเพื่อรักษาอุปกรณ์ของเราให้สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

 

 

power bank สินค้าที่ขาดไม่ได้สำหรับคนไอทีไปเสียแล้ว

power bank ดูเหมือนจะกลายเป็นสินค้าที่ขาดไม่ได้ไปเสียแล้วสำหรับคนไอทียุคนี้ ที่ใคร ๆ ก็ต้องการพลังงานสำรองมาเพื่อการถ่ายรูป....

power bank ดูเหมือนจะกลายเป็นสินค้าที่ขาดไม่ได้ไปเสียแล้วสำหรับคนไอทียุคนี้ ที่ใคร ๆ ก็ต้องการพลังงานสำรองมาเพื่อการถ่ายรูป ชาร์ตแบตโทรศัพท์ หรือแม้แต่การท่องเที่ยวไปที่ไหนสักแห่ง สำหรับคนยุค  Generation Z หรือเรียกสั้น ๆ ว่า Gen Z ที่ไขว่คว้าหาความสะดวกสบาย และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เทคโนโลยีที่ตามติดตัวอยู่ตลอดเวลา ทั้งการอัพเดทสเตตัส การเช็คอินตามสถานที่สวย ๆ ต่าง ๆ หรือการโพสบนโซเชียล มีเดีย เพื่อบอกกับทุก ๆ คนที่ติดตามว่าเราอยู่ที่ไหน ทำอะไร power bank ก็ดูเหมือนจะติดตามเราไปยังทุก ๆ ที่เลยทีเดียว

power bank สำหรับคนยุค ตั้งแต่ Generation Y ไปจนถึง Generation Z หรือ อาจจะพูดว่าตั้งแต่คน Generation X เลยด้วยซ้ำไป ที่มีเพาเวอร์แบงค์ power bank แบบไม่ห่างตัว เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเราจะทำอะไร เรียกว่าเทคโนโลยี ไม่ได้ไกลห่างตัวออกไปเลย ยิ่งสำหรับทุกการใช้งานด้วยแล้วล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่ต้องใช้สมาร์ทโฟนควบคุม แบบอัจฉริยะ หรือ การควบคุมกล้องวงจรปิดจากที่ไกลบ้าน เครื่องหรืออุปกรณ์อัตโนมัติ ต่าง ๆ ที่ต้องอาศัยโทรศัพท์สั่งการ หากขาดแม้เพียงพลังงานที่มาป้อนสู่ สมาร์ทโฟน สารพัดประโยชน์ของเรา จากโทรศัพท์มือถือเครื่องเรือนหมื่น ก็กลายเป็นเพียงขยะอีเลคโทรนิคธรรมดาที่หาค่าไม่ได้ หากไม่มีแหล่งพลังงานมาป้อนสู่เครื่อง

power bank จึงเหมือนกลายเป็นพระเอก และเงาติดตามตัวเรา ที่ยากจะแงะออกไปได้ทุกที โดยเฉพาะคนหนุ่มสาวที่เรียกว่าไม่มีใครไม่มี แบตสำรองด้วยซ้ำไป ถึงแม้ สมาร์ทโฟน จะออกแบบมาให้มีความจุแบตมากเพียงใด หรือใช้ได้ยาวนานแค่ไหน แบตสำรองก็ยังจำเป็นที่จะต้องมีอยู่ดี เพราะการใช้งาน สมาร์ทโฟน  อย่างหนัก แค่แชทเฟสบุ๊ค หรือ เล่นเกมส์ปลูกผัก ตีป้อม ตีบ้าน เลี้ยงหมู ขโมยเหรียญ แค่ครึ่งวัน แบตเตอรี่ที่ว่าทนก็หายวับไปกับตา

และยิ่งเดี๋ยวนี้ที่ power bank ที่ออกมายิ่งแย่งชิงทั้งการตลาด และการครองใจลูกค้าคนหนุ่มสาวด้วยการออกแบบที่ให้ง่ายแสนง่ายในการพกพา ด้วยขนาดที่เล็กลงเรื่อย ๆ แต่เพิ่มประสิทธิภาพ ขึ้นอีกมากมาย แถมมาด้วยการลดเพดานราคาให้ต่ำลงมาชนิดที่ว่า ใครก็สามารถจับจองได้ โดยเฉพาะ power bank หลากหลายรุ่นที่ออกมากระแทกใจคอไอทีทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ สารพัดฟังก์ชั่นที่ถาโถมเข้าใส่ บวกกับลูกล่อลูกชน ที่ตอบสนองต่อความต้องการของวัยรุ่นด้วยการเพิ่มฟั่งก์ชั่นที่เอาใจ คนขี้เกียจรอ อย่างการชาร์จแบบเร็ว หรือ การลดขนาดลงให้ยิ่งเล็กลงไปทุกทีเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่วัยรุ่นที่ขี้เบื่อมากขึ้น หรือหลากหลายฟังก์ชั่นที่กำลังจะออกมาเพื่อล่อตาล่อใจ ทั้งคนวัยทำงานที่ต้องการความจุแบตเตอรี่จำนวนมาก และเด็กรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย ในการพกพาง่ายที่สุด ซึ่งในไม่ช้านี้ เราคงจะได้เห็น power bank แบบที่มีขนาดเล็กและบางเบา ขนาดเท่าบัตรเครดิต บัตรประชาชนกันเลยทีเดียว แถมยังมีระบบชาร์จเร็วแบบทันใจ ในราคาที่ถูกแสนถูก อีกทั้งยังสามารถกันน้ำ กันลม กันการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ชาร์จไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ พร้อมออกมาให้คอไอทีได้หวั่นไหวและอยากจับจองเป็นเจ้าของไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน

ติดตามการอัพเดทข่าวสารต่าง ๆ สารพัดความรู้ใหม่ ๆ ในแวดวงสินค้าไอทีไม่ว่าจะเป็นสินค้า power bank แฟลชไดร์ฟ gadget สายชาร์จ usb พัดลมมือถือ ปลั๊กยูนิเวิล์ดแซล และสินค้าไอทีในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมอัพเดทเทรนด์สินค้าไอทีก่อนใคร กันได้ที่ โรงงานของพรีเมี่ยม.comลยนะครับ

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

หลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยงในการใช้งาน Power bank

Power bank ถ้าเอ่ยถึงชื่อเจ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดนี้ คงเป็นเรื่องยากที่จะไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนนะครับ....

Power bank ถ้าเอ่ยถึงชื่อเจ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดนี้ คงเป็นเรื่องยากที่จะไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนนะครับ เนื่องจาก Power bank เป็นอุปกรณ์เสริมอีกชนิดหนึ่งที่อยู่คู่กับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของเรามาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้ว จนเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอีกชิ้นหนึ่ง ที่เมื่อคนเราซื้อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแล้ว จะต้องเลือกซื้อ Power bank มาใช้งานกันสักชิ้นหนึ่ง หรือไม่ก็เลือกซื้อโทรศัพท์ที่มี Power bank แถมมาเลยก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยนะครับ แต่เมื่อเรามี Power bank สำหรับใช้งานกันแล้ว เราก็จะต้องรู้จักพฤติกรรมที่เข้าความเสี่ยงในการใช้งาน Power bank กันก่อน เพื่อความปลอดภัยของตัวเรานะครับ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

1.Power bank ของแท้ ย่อมดีกว่าของปลอมอยู่แล้ว หลายคนอาจจะไม่คิดอะไรมาก มันก็ชาร์จ ๆ ได้เหมือนกันนั่นแหละ ใช่ครับ มันชาร์จได้ แต่ทว่า Power bank ของแท้นั้นจะมีการรับรองคุณภาพได้ดีกว่าPower bank ของปลอมหรือของก็อป อุปกรณ์ชิ้นส่วนภายในจะมีความคงทนมากกว่า และมีความปลอดภัยกว่านั่นเอง

2.Power bank ไม่ชอบการชาร์จไฟทิ้งไว้เป็นเวลานาน ๆ สิ่งที่พวกเราชอบมองข้ามก็คือการเสียบชาร์จ Power bank ทิ้งเอาไว้ทั้งวันหรือลงลืมว่าชาร์จ Power bank เอาไว้ เมื่อไฟเต็มแล้ว อาจจะลืมเอาออกกัน หรือปล่อยเอาไว้ก่อน พฤติกรรมแบบนี้ไม่ดีเลยนะครับ เพราะมันอาจจะทำให้ Power bank เกิดความร้อนขึ้นได้ โดยเฉพาะกับ Power bank ที่ไม่มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ มีอากาสเสี่ยง สามารถเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นได้เลยนะครับ

3.Power bank ไม่ชอบที่ร้อน ๆ เปียก ๆ เนื่องจากในการใช้งาน Power bank เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าการใช้งานในสถานที่ที่ไม่เหมาะสม เช่น กลางแดดร้อนจัดเป็นเวลานาน หรือชาร์จไว้ในกระเป๋า แล้วกระเป๋าดันเปียก ย่อมเป็นอันตรายจนสามารถทำให้ Power bank เกิดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจรได้เลยนะครับ อาจเป็นอันตรายต่อตัวเราได้

4.Power bank ไม่ชอบทำอะไรเกินตัว การเลือกซื้อ Power bank จะต้องมีความเหมาะสมกับอุปกรณ์ที่เราจะใช้งานด้วย เช่น โทรศัพท์มือถือของเราสามารถรับปริมาณไฟได้เท่าไร Power bank ที่จะนำมาใช้งานก้ต้องมีความสอดคล้องกันด้วย สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดเท่าไร มันมีความเหมาะสมกันหรือไม่ เพราะถ้า Power bank จ่ายไฟได้น้อย แต่โทรศัพท์ต้องการมาก Power bank ก็จะเกิดความร้อนสูง และโทรศัพท์ของเราก็เสี่ยงที่จะเสียหายตามไปด้วย ได้ไม่คุ้มเสียเลยนะครับในข้อนี้ เราจึงจะต้องเลือก Power bank ให้มีความเหมาะสมกับอุปกรณ์ที่เราจะใช้งานมากที่สุดนั่นเอง

Power bank เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีกชิ้นหนึ่ง ที่จะต้องเกี่ยวข้องกับไฟฟ้า ชิ้นส่วนต่าง ๆ ต้องมีไฟฟ้าไหลผ่าน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความเสี่ยงเป้นอย่างมากเลยนะครับ ดังนั้น พฤติกรรมบางอย่างที่สุ่มเสี่ยงจะทำให้เกิดความเสียหายได้ ย่อมเป็นสิ่งที่ไม่ดีแน่ เพื่อความปลอดภัยของเรา หากเลือกใช้ Power bank ควรใช้งานอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้เกิดความเสี่ยงต่าง ๆ ไม่ให้เกิดกับเรานะครับ และอย่าลืมในการเลือกซื้อ Power bank ควรเลือกร้านค้าหรือโรงงานผู้ผลิตที่สามารถไว้วางใจได้ มีโรงงานผลิตที่ชัดเจน มีการเคลมสินค้า การรับประกันสินค้าในกรณีสินค้ามีปัญหาและมีทีมงานที่คอยให้บริการดูแลหลังการขายก็จะยิ่งดีเป็นอย่างยิ่งเลยนะครับ ไม่ใช่เพียงแค่ Power bank อย่างเดียวที่ต้องตรวจสอบโรงงานผลิต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ แทบทุกชนิดก็จำเป็นที่จะต้องนำชื่อเสียงของโรงงานผลิตมาใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้ออีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น แฟลชไดร์ฟ Power bank gadget แก็ดเจ็ต ปลั๊กยูนิเวิล์ดแซล พัดลมมือถือ สายขาร์จ USB เป็นต้น นะครับ

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Power Bank 3 แบรนด์ยอดฮิตติดตลาดตลอดกาล

สมัยนี้จะไปไหนมาไหนคนเราทุกคนก็จะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ติดตัวกันอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต MP3 เครื่องเล่นเกม และอื่น ๆ....

สมัยนี้จะไปไหนมาไหนคนเราทุกคนก็จะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ติดตัวกันอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต MP3 เครื่องเล่นเกม และอื่น ๆ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ต้องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ทั้งสิ้น และแน่นอนว่าเหล่าผู้ใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาทั้งหลายเหล่านี้ย่อมต้องประสบพบเจอกับปัญหากับเรื่องของการที่เหล่าอุปกรณ์พกพาพวกนี้เกิดแบตหมดขึ้นระหว่างวันหรือระหว่างกำลังใช้งานข้างนอกบ้านและไม่มีปลั๊กไฟให้ชาร์จล่ะจะทำอย่างไร เพราะฉะนั้น Power Bank หรือที่รู้จักกันในชื่อแบตสำรองจึงกลายเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและมีความจำเป็นสูงขึ้นมาทันที แต่ทว่าหลายคนที่กำลังไปเลือกซื้อก็จะประสบปัญหาที่ว่าตอนนี้เดินไปทางไหนก็เห็นแต่ Power Bank อยู่เกลื่อนตลาดมากมายหลากหลายยี่ห้อเต็มไปหมดเลย แม้จะรู้วิธีดูคุณภาพและการใช้งานแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่า power bank หรือ แบตเตอรี่สำรอง ยี่ห้อไหนมีการการันตีด้านใดหรือได้รับความไว้วางใจจากตลาดกับเหล่าผู้ใช้งาน Power Bank ทั้งหมด

ดังนั้น ในบทความนี้จะมาแนะนำยี่ห้อของ Power Bank ที่น่าใช้และมีการรับประกันรวมถึงได้รับความน่าเชื่อถือสูงมากจากตลาดดังนี้

1.Yoobao สำหรับยี่ห้อนี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นชื่อที่เห็นกันมากมายเต็มท้องตลาด เพราะแบรนด์ Yoobao เป็นผู้ผลิต Power Bank และอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนจากจีนที่มาแรงพร้อมจุดเด่นด้านการดีไซน์ที่สวยงาม มีหลากสี หลายรูปแบบให้ได้เลือกกันตามความพึงพอใจของทุกท่าน ทั้งยังรับรองความจุเต็มจำนวน แถมยังมีรุ่นที่รองรับ Dual Input ที่สามารถใช้สาย USB ชนิดต่าง ๆ ชาร์จได้เลยไม่ต้องพกไปให้เกะกะกระเป๋าหลายเส้น และที่สำคัญคือมีระบบ Quick Charge คือการชาร์จเต็มประจุ ทำให้สามารถเพิ่มพลังแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สุดท้ายคือถ้าเป็น Power Bank ของ Yoobao ของแท้จะมีการรับประกันสินค้าให้ 1 ปี

2.Aukey เป็นผู้ผลิต Power Bank และ Gadget มือถือชื่อดังของสัญชาติเยอรมันที่ย้ายมาตั้งถิ่นฐานการผลิตในจีนมาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของความเรียบหรู ดูแพง โดยจะมีลักษณะเป็นทรงเหลี่ยม ๆ เน้นโทนสีดำ มีความทนทานสูงมาก และยังมีจุดเด่นในด้านการส่งไฟอย่างรวดเร็วทำให้มีการชาร์จได้อย่างรวมเร็วมากขึ้น ทั้งยังประกอบกับระบบ Quick charge ในตัวยิ่งทำให้ระยะเวลาที่ใช้ในการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เป็นไปได้ไวขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ Power Bank ยี่ห้อนี้มีระบบถนอมแบตเตอรี่ไปในตัวอีกด้วย ทั้งสวย คุณภาพ แถมยังช่วยยืดอายุการใช้งาน power bank ได้อีกด้วย

3.Eloop แบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีความเชี่ยวชาญเรื่องของการผลิตและออกแบบ Power Bank มากที่สุด และเป็นที่โด่งดังมากในเมืองไทย เพราะมีราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่น ๆ และคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ที่มีราคาสูงกว่าหลายแบรนด์เลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีการดีไซน์ ที่ออกมาหลากหลายสีและหลากหลายขนาดให้ได้เลือกกัน ตามความชอบกันเลย จนถึงปริมาณของหัวชาร์จ USB ให้เลือกกันตามความเหมาะสมสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์ของคุณ

จากที่กล่าวมา ทั้ง 3 อันดับสุดยอดยี่ห้อ Power Bank จะสังเกตเห็นได้ว่าเป็นยี่ห้อที่เรามักพบเจอกันอยู่เสมอตามท้องตลาดและร้านขาย Power Bank หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ และคุณสมบัติก็แตกต่างกันออกไป

ดังนั้นใครที่กำลังมองหา Power Bank ไว้พกพาใช้งานสักตัวขอให้เน้นดูคุณสมบัติและความสะดวกในการพกพาเป็นหลัก และถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจสั่งผลิต power bank คุณภาพดี จากโรงงานผลิตโดยตรง พร้อมการรรับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปีเต็มแล้วล่ะก็อย่าลืม โรงงานของพรีเมี่ยม โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ทุกรูปแบบ ทั้ง แฟลชไดร์ฟ กระบอกน้ำ ปากกา ร่ม ถุงผ้า และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ power bank